มีราคาสำหรับสมาชิก Marriott Bonvoy
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ก.ย.
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 15 ก.ย.
Go to your Happy Price
Marriott Hotels
จองเลยกับ Marriott Bonvoy
Puntakarn

โรงแรม 5 ดาวพร้อมหาดส่วนตัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ธ.ค. 2020ผ่านมือถือ
โรงแรม 5 ดาวย่านหาดไตรตรังภูเก็ตเหมาะสำหรับการพักผ่อน มาแบบครอบครัวหรือคู่รักมีห้องพักให้เลือกหลายขนาดหลายทำเลมีสระว่ายน้ำใหญ่ให้บริการอาหารเช้าครบครันหลากหลายอีกทั้งหาดส่วนตัวไม่วุ่นวายเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดหรือวันพิเศษ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2020
ตอบกลับเมื่อ 8 ธ.ค. 2020
ขอขอบพระคุณ คุณ Puntakarn ที่ได้สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมผ่านทางทริปแอดไวเซอร์และให้ความไว้วางใจ Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach โรงแรมมีความภาคภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ Puntakarn รู้สึกประทับใจในการบริการและการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมขอรับคำชมจากคุณ Puntakarn เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนามาตรฐานและการบริการของทางโรงแรมให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Puntakarn อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้นะคะ
2.9 กม. จาก ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช
0.5 กม. จาก ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช
1.4 กม. จาก ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช
3.5 กม. จาก ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช
3.8 กม. จาก ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช
  • Novotel
Hotel Building Wing 4
2.7 กม. จาก ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช
ร้านอาหาร
3.9 กม. จาก ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช
3.4 กม. จาก ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากๆ สะอาด สงบ เป็นส่วนตัว
เหมาะแก่การมาพักผ่อนที่แท้จริง
พนักงานก็น่ารัก
เริ่มจากพนักงานที่มาต้อนรับชื่อNattyและNew
พวกเขาจำแม่ผมได้ เพราะแม่เคยมาพักที่นี่แล้ว
ประทับใจมากที่เขาจำเราได้

ส่วนพนักงานในบาร์ชื่อFern Adam และChai
ก็ทำเครื่องดื่มได้อร่อย และบริการดีมาก

พนักงานที่ห้องอาหารอัธยาศัยดีทุกคนเลยครับ
Yokเป็นevent manager แนะนำอาหารเก่งมาก
Kate รับจองโต๊ะ จองห้องอาหาร อำนวยความสะดวกให้พวกเรา
NanaและThinan บริการได้อย่างมืออาชีพ

สุดท้ายก็Oat พนักงานที่เขามาทักทายเราอย่างเป็นกันเอง ตอนเล่นอยู่ที่ชายหาด

สุดท้ายก็พนักงานที่เดิน
ทักทายอย่างเป็นกันเอง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ SirabhopN1
Varissara Hussachai Marketing ของ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ขอขอบพระคุณ คุณ SirabhopN1 ที่ได้สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมผ่านทางทริปแอดไวเซอร์และให้ความไว้วางใจ Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach โรงแรมมีความภาคภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ SirabhopN1 รู้สึกประทับใจในการบริการและมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ SirabhopN1 อีกครั้งในวันพักผ่อนที่ผ่านมา ทางโรงแรมขอรับคำชมจากคุณ SirabhopN1 เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนามาตรฐานและการบริการของทางโรงแรมให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ SirabhopN1 อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้จะมาแนะนำโรงแรม 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต...ที่คิดว่าอยากจะให้ทุกคนได้สัมผัสในราคาที่สุด WoW
นั้นก็คือ Phuket Marriott resort & spa merlin Beach ได้รับอัพเกรดห้องพักไปห้อง Balcony Pool View ซึ่งได้ทั้งวิวสระว่ายน้ำ และวิวทะเล สิ่งแรกที่ประทับใจคือการต้อนรับที่อบอุ่น ให้ความช่วยเหลือดีมากๆ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายทุกครั้งที่เจอหน้า พนักงานดูแลดีมาก อย่างที่สองที่ประทับใจคือโรงแรมสะอาดมากสังเกตได้จากการที่เราเห็นพนักงานทำความสะอาด กวาดขยะ เก็บใบไม้ทุกชั่วโมงหรือทุกครั้งที่มีฝนตกหรือพายุเข้าพนักงานจะรีบเร่งเคลียร์พื้นที่ให้ดูสะอาดสะอ้านซึ่งเป็นอะไรที่ประทับใจมาก อย่างที่สาม คือห้องพัก ดูใหม่ทันสมัยอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่างที่สี่ คือโรงแรมกว้าง มีพื้นที่เยอะและมีหาดส่วนตัวที่สวยมาก สรุปแล้วโรงแรม คือทำให้ทุกอย่างดูน่าประทับใจมาก เลิฟเลยบอกต่อ Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach ❤🧡💛💚💙💜 เสาร์นี้เจอกันอีกรอบ😉

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ GapPiez
Varissara Hussachai Sales ของ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ขอขอบพระคุณ คุณ GapPiez ที่ได้สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมผ่านทางทริปแอดไวเซอร์และให้ความไว้วางใจ Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach โรงแรมมีความภาคภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ GapPiez รู้สึกประทับใจในการบริการและมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ GapPiez อีกครั้งในวันเสาร์นี้ ทางโรงแรมขอรับคำชมจากคุณ GapPiez เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนามาตรฐานและการบริการของทางโรงแรมให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป แล้วพบกันใหม่เร็ว ๆ นี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2019

เป็นรีสอร์ทที่น่ารัก หาดสวย สระน้ำใหญ่มาก พนักงานบริการดีมาก ทักทายดี ยิ้มแย้มดี คุณ JJ พนักงานต้อนรับสร้างความประทับใจให้เราตั้งแต่การเริ่มต้นเข้าพัก ทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นการพักผ่อนที่ดีมาก แล้วจะกลับมาพักอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ PakinaiT1
hktmbhktml Public Relations Manager ของ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019

คุณPakinaiT1

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นของท่าน ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานตอนรับดีมาก. แม่บ้านก็น่ารัก. พนักงานที่นี้ยิ้มแย้มกันทุกคน. เสียดายวันที่ไปพักเจอฝนก็เลยเดินยังไม่ทั่วโรงแรม. แต่ก็ยังดีที่ยังมีมุมให้เดินถ่ายรูปเล่นในโรงแรม. อาคารที่นี้เชื่อมต่อกันทุกอาคารถึงฝนจะตกแต่ก็ไม่เปียกกันเวลาที่จะเดินไปไหน. หาดที่นี้เป็นส่วนตัวมาก. น้ำทะเลจะใสมากโดยเฉพาะเวลาที่น้ำขึ้นสามารถดำน้ำดูปะการังได้เลย. ไว้มีโอกาสก็จะกลับไปพักที่นี้อีก

2  ขอบคุณ pitak106thailand
HKTMBMarcomManager Public Relations Manager ของ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมกลางเก่า กลางใหม่ แต่สะอาด จุดเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำ ที่มีถึง 3 สระ เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อน อาหารเช้าดี มีขนาดใหญ่ ไม่ต้องรอคิว ถ้าจะทานอาหารเย็นในโรงแรม ราคาก็ไม่แพง สมเหตุผล รสชาติทานได้ ที่นี่มีหาดส่วนตัว ชื่อไตรตัน มีปะการังเยอะ ควรใส่รองเท้าสำหรับเดินหาดลงไป หากจะดำน้ำตื้น มีค่าบริการอุปกรณ์ตังหาก และที่นี่ยังมีสวนผีเสื้อ ให้เด็กๆได้เข้าชม รวมทั้งkids club

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kiddfamilytravel
Pim Y Public Relations Manager ของ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Pum C

ขอบคุณสำหรับคำชม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ และให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป