โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่ทางใต้ของหาดป่าตองและพื้นที่ในเมืองจะค่อนข้างไกลจากโรงแรม เราพักที่นี่สัปดาห์นึงและเราโชคดีที่ได้ห้องใหญ่ชั้นที่ 3 ที่มีวิวเห็นทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอาบน้ำดีและแยกระหว่างอ่างอาบน้ำกับฝักบัว มันยังสะอาดและมีการบริการที่ดีในแต่ละวันด้วย พนักงานที่นี่เป็นมิตรและช่วยเหลือเป็นอย่างดี เราเข้าร่วมการนำเสนอในการทำสัญญาในการพักแต่ไม่มีต้องคิดในเรื่องการซื้อหรือการเป็นสมาชิกเลย สำหรับเรา สเตฟานมีการช่วยเหลือที่ดีและช่วยให้เราได้ประโยชน์จากข้อมูลท้องถิ่นของที่นี่ในช่วงวันหยุดของเรา ที่นี่มีอาหารอินเดียข้างๆโรงแรมที่ดีและเราได้กินครั้งหนึ่ง
เราเลือกที่จะทานที่ร้านอาหารอื่นในเมืองในคืนอื่นๆ มีบริการแท็กซี่อยู่นอกโรงแรมและเราได้เหมาในราคาที่ไม่แพงเพื่อเราจะได้เห็นทุกอย่างที่เราอยากเห็น เราได้ต่อรองราคาเพื่อเราจะได้ไปอ่าวนางใกล้ๆกระบี่เพราะว่าเราจะไปเที่ยวต่อที่นั่น มันเป็นการเดินทางสามชั่วโมงแต่แท็กซี่ก็นั่งสบายและคนขับก็ดีทำให้ไม่เหมือนการเดินทางเลยเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม