จังซีลอน
ห้างดังในย่านป่าตอง

ห้างจังซีลอน ห้างสรรพสินค้าดังในย่านป่าตองของจังหวัดภูเก็ต ที่เคยเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2021
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย
จังซีรอนป่าตอง

จังซีรอนป่าตอง ศูนย์การค้าเปิดใหม่มีร้านอาหาร ร้านค้า ร้านขายของที่ระลึกและธนาคารชั้นล่าง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Flower1965
ไทย

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไม่มีคนไทยคะ นอกจากคนขายของ
อาหารแพงและไม่อร่อย
บริเวณรอบๆ มีแต่ต่างชาติ
มีทุกชาติ
และสูบบุหรี่กันเยอะมาก
ไม่มีตรงไหนไม่ได้กลิ่น
ห้างใหญ่จริง
แต่ไม่น่าเดินเพราะบรรยากาศมันแย่มาก
ค่ารถไปมาก็แพงมาก
เดินเถอะคะ ประหยัดและยังได้ดูร้านค้า แต่ทำใจเรื่อง กลิ่นบุหรี่ ที่เต็มไปหมด

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เป้นห้างที่ใหญ่ที่สุดในป่าตองก็ว่าได้เพราะในห้างนั้นมีทุกอย่างที่เราต้องการไม่ว่าจะสินค้าแบรน์เนมยี้ห้อต่างๆสถานบันเทิงสถานเสริมความงามและอีกมากมายที่มีไว้ให้เราไปเลือกใช้บริการในนั้นส่วนราคาอาจจะมีหลายระดับอยูที่ว่าเราใช้บริการด้านได บอกเลยว่าคุณจะสนุกกับการช็อปปิ้งแน่นอน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ jaaeyanddent
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวภูเก็ตกับแฟนครั้งแรกชอบที่นี่มากๆคะเพราะมีทั้งสินค้าและอาหารเยอะแยะไปหมดทำให้ไม่เบื่อที่จะเดินดูรอบๆแล้วจะกลับมาอีดครั้งคะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ joeygoman
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีทั้งบิกซีและโรบินสันในพื้นที่นี้มีร้านอาหารมากมายแต่ราคาไม่ปกติมักจะสูงกว่าบางร้านสูงกว่าสองถึงสามเท่า เช่นไอศครีมแมกโดนอลแบบโคน25บาทแต่ในกรุงเทพปกติราคา10บาท ไม่กินคงไม่เป็นไร เขาขายนักท่องเที่ยวต่างประเทศ ร้านอาหารก็เช่นกัน แต่มีศูนย์การค้าจังซีลอนทำให้ทุกคนดับร้อนในห้องแอร์ได้ วันฝนตกก็แอลหลบฝนได้ มีวิวสวยไว้ถ่ายรู

ขอบคุณ PHA2499
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบไปมากคับ ไปบ่อยมาก ชอบตรงแผนกสปอร์ตคับ รองเท้าลดราคาบ่อยมาก ซื้อไปหลายคู่แล้ว ที่จอดรถสะดวกสบายคับ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ sampan_anupong