ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดี เป็นกันเอง ชอบมากๆเลยเป็นร้านที่ดีเลยค่ะ โอกาสหน้ามาภูเก็ตจะมาอีกนะคะ
Dear Khun Sarocha, many thanks for sharing your visit and the team is happy you enjoyed the atmosphere, food and service. We're grateful you chose to visit us and look forward to serving you again on a future trip to Phuket. Yours, Doeke
มาวันนี้เลยคับ นั่งกินอยู่เลย อาหารอร่อยทุกอย่าง อร่อยเต็ม10คุ้มมาก วันนี้ได้น้องที่ดูแลชื่อ น้องซัน คือ ประทับใจมาก ตามถ่ายรูป บริการ ไม่มีที่ติ ต้องมา ย้ำมาต้องมา !! ขอบคุณ moment ดีๆ ❤❤❤
เรียน กวิน
ขอขอบคุณที่สละเวลาในการเขียนความคิดเห็นของคุณลงใน Tripadvisor
ความคิดเห็นของคุณจะถูกแชร์กับพนักงานทั้งหมดของเรา เราดีใจมากที่รู้ว่าคุณพอใจกับใช้บริการโดยรวมของคุณโดยเฉพาะพนักงานที่มีชื่อว่าซัน
ทางเราหวังว่าจะได้ดูแลและบริการคุณอีกครั้งที่ KEE Sky Lounge
ขอบคุณค่ะ
อาหารรสชาติดี ขนมหวาน tiramisu อร่อยมากค่ะ บรรยากาศก็ดี (ถ้าฟ้าเปิดคงได้เห็นพระอาทิตย์ตก)เพลงที่เปิดคลอก็เข้ากับบรรยากาศดีมากค่ะ ที่สำคัญพนักงานที่นี่บริการดีเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ รู้สึกประทับใจค่ะ👍🏻