ทำเลและราคาของ Orel นับว่ายอดเยี่ยม อย่างไรก็ดีคนขับรถรับส่งประจำสนามบินของฉันจะหาไม่พบและต้องโทรถามทาง
พนักงานยอดเยี่ยมและช่วยเหลือดีทันทีที่ไปถึงประมาณสิบเอ็ดโมงเช้า 3 ชั่วโมงก่อนเวลาเช็คอินตามที่นัดหมาย และสามารถเช็คอินได้โดยไม่มีปัญหาเลยแต่อย่างใด
ห้องพักอยู่บนชั้นสอง กว้างขวาง และสะอาดไร้ที่ติ มีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟให้ด้วย สร้างความประทับใจได้ดีทีเดียว
สระว่ายน้ำที่ออกไปแล้วถึงเลยนั้นดีและเงียบมาก และเช่นกันที่สะอาดและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี
โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดี น่าเสียดายที่เสียงรบกวนจากถนนตอนกลางคืนค่อนข้างหนวกหู ส่วนใหญ่จะมาจากคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์แรงๆ ที่ชอบนั่งอยู่ข้างนอกและบิดเครื่องแม้จะเลยเที่ยงคืนไปแล้ว บางทีฉันอาจจะโชคร้ายไปนิดสำหรับคืนวันเสาร์วันนั้น? ซึ่งไม่ยุติธรรมนักหากจะโทษโรงแรม
กระเป๋าเดินทางของฉันมาถึงล่าช้า และพนักงานโรงแรมก็ติดต่อกับทางสายการบินได้อย่างไร้ปัญหาและนำมันมาส่งให้เราด้วย
เป็นโรงแรมที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญเรื่องความประหยัด โดยที่คุณภาพไม่ได้ถูกลดทอนเพิ่มเติม