เราได้พักอยู่ใน The Wave เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ - เราเป็นคู่รักที่กำลังเดินทางทั่วโลก แม้ว่าป่าตองจะเป็นเมืองที่โสโครกโรงแรมนี้ได้ทำให้การพักของเราพอทนได้ ซึ่งหาดกะรนสวยกว่ามาก เราได้อัพเกรดเป็นห้องระเบียงที่ชั้นสองหลังจากที่เราได้รับกุญแจห้องพักแรกที่ชั้นล่าง ซึ่งเราได้เจาะจงขอห้องพักที่ชั้นบนสุด
ห้องพักสมบูรณ์แบบ - สะอาด และสะดวกสบาย ห้องน้ำใหญ่ ฝักบัวแรงอย่างมหัศจรรย์ ทีวีจอแบน ตู้เย็น แอร์ และระเบียง
ห้องพักได้รับการทำความสะอาดและเราได้รับน้ำดื่มฟรีทุกวัน
เราไม่ได้ใช้ฟิตเนส แต่สระจากุซซี่ก็ใช้ได้ - น้ำเย็นมาก แต่เหมาะถ้าคุณต้องการคลายร้อนหลังจากวันที่ร้อนละอุ
รถรับส่งสะดวกดี ถ้าคุณรู้สึกขี้เกียจ เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 20 นาที
สิ่งเดียวในมุมลบที่ฉันจะบอกคือ พนักงานต้อนรับไม่เป็นกันเอง หรือให้การต้อนรับที่ดี ถ้าต้องการจะทำให้โรงแรมนี้ดีเลิศ เขาต้องปรับปรุงการบริการและทัศนคติ
แต่ห้องพักก็ยอดเยี่ยม - เราได้หลับสนิทเสมอ