ฉันขอแนะนำดรงแรมนี้เป็นอย่างสูง และฉันคิดว่า ฉันเป็นคนที่เลือกมาก ฉันได้รับอัตราที่ดี ถูกกว่า $ 45 ต่อคืน ในราคานี้ ฉันได้ประทับใจจริงๆ ไม่ ที่นี่ไม่ใช่รีสอร์ทระดับห้าดาว แต่สะอาด มีแอร์ที่ใช้งานได้ดีมาก อยู่ในทำเลดี และผู้บริหารนิสัยดีมาก ฉันอยากจะบอกว่า เป็นเหมือนที่พักราคา $ 200 ต่อคืนมากกว่า หรืออย่างน้อยก็โดยมาตรฐานอเมริกาเหนือ
อาคารใหม่เอี่ยม ทุกอย่างรู้สึกสดชื่นและสะอาด แอร์ใช้งานดีมาก ใช้เวลาต่ำกว่า 10 นาทีในการทำให้ทั้งห้องเย็นลง ห้องน้ำดีมาก เรียบง่าย แต่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ทำเลใช้ได้ เดินประมาณ 10 นาทีก็ถึงบริเวณหลักของหาดป่าตอง และระหว่างทางมีที่กินมากมาย ผู้หญิงที่ด้านหน้าน่ารักมาก และให้การดูแลได้ดียิ่งกว่าดี ถ้าคุณต้องการไปเที่ยวกลางวัน หรือเรียกแท๊กซี่ พวกเธอจะช่วยคุณในทันที พวกเธอได้จัดให้ฉันไปเที่ยวเกาะพีพีในราคา 1300 บาท ซึ่งเป็นราคาเกือบครึ่งที่คนอื่นๆ ในทัวร์เดียวกันได้จ่าย
สองสิ่งที่ควรรู้... กำลังมีการก่อสร้างใกล้กับโรงแรม ดังนั้นถ้าคุณต้องการจะใช้เวลาในห้องพักในช่วงกลางวันก็อาจไม่เหมาะ เท่าที่ฉันจำได้ เสียงเริ่มต้นประมาณ 8 น. ... และมีไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ดังนั้น โรงแรมนี้เยี่ยมมากถ้าคุณเพียงต้องการที่ที่ดี สะดวกสบายไว้นอน แต่คุณจะไปสำรวจหาดและเมืองในช่วงกลางวัน ถ้าคุณไม่ชอบไปไกลจากโรงแรม Artist House อาจไม่เหมาะกับคุณ ขอให้ไปพักที่รีสอร์ทดีกว่า
ฉันจะพอใจกับการเลือกเข้าพักที่นี่ไปไม่ได้มากกว่านี้อีกแล้ว ฉันหวังว่า พวกเขาจะสามารถรักษาระดับของการบริการนี้ได้ เป็นการบริการที่เยี่ยมที่สุด