ครั้งแรกที่ฉันมาป่าตองฉันไม่ใช่แฟนตัวยงนัก แต่ต้องขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้ฉันพบ คูล โฮสเทลสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ พนักงานวิเศษมาก! พวกเขาจะจำชื่อคุณได้ จะคอยช่วยคุณ คุยกับคุณเมื่อใดก็ตามที่เจอคุณ และพวกเขาจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน สถานที่ค่อนข้างใหม่ แต่ทุกสิ่งทำงานได้อย่างราบรื่นมากๆ ห้องพักสะอาด และฉันชอบห้องน้ำ / ห้องอาบน้ำแยกต่างหากสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ที่ล็อบบี้มีโซฟานั่งสบายกับโทรทัศน์ และแขกที่เข้าพักหลายคนก็มักจะไปนั่งกันที่นั่น ไวไฟทำงานในส่วนล็อบบี้และในห้องพักด้วย
หนึ่งในเหตุผลที่ฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของป่าตองตอนครั้งแรกที่มาก็คือ ขอบเขตของปาร์ตี้ในถนนบางลา มันเป็นเหมือนเวกัสของเกาะภูเก็ตเลย อย่างไรก็ดี มันเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับฉันที่จะได้พบเจอกับผู้คนในหอพักนี้ แล้วก็ออกไปที่บาร์ด้วยกันและมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ที่ตั้งของโฮสเทลนี้ก็ดีมากเช่นกัน! ถ้าคุณเหนื่อยจัดๆหรืออะไรก็ตามแต่ คุณก็สามารถกลับไปนอนได้อย่างง่ายดาย
ฉันใช้เวลาช่วงปีใหม่ในโฮสเทลนี้ และพวกเขาก็มีอาหารให้ฟรีและดนตรีให้ฟัง ฉันขอบอกคุณเลย พนักงานที่นี่สุดยอดมาก หวังว่าจะได้กลับไปเที่ยวกับพวกเขาอีก :)