เราไปพักที่นี่กัน 5 คืนในเดือนธันวาคม 2555 เป็นโรงแรมที่ฉายแววดีและทันทีที่ทุกสิ่งทุกอย่่างเสร็จสมบูรณ์ มันก็จะกลายเป็นโรงแรมที่สุดยอดอีกแห่งหนึ่งได้ พนักงานมีน้ำใจเอื้อเฟื้อดีมากและที่โต๊ะแผนกต้อนรับมีบริการรับจองสารพัดอย่างที่สะดวกสบายในราคาที่ถูกใจด้วย บริเวณสังสรรค์ของทางโรงแรมนั้นนับว่ายอดเยี่ยม - เพราะจะมีการฉายภาพยตร์เรื่องเยี่ยมตลอดเวลาและช่างง่ายดายที่จะพบปะเพื่อนนักท่องเที่ยวอื่นๆ จากทั่วโลก ณ จุดนั้น ห้องน้ำสะอาดหมดจดจริงๆ !! แรงดันน้ำฝักบัวก็เยี่ยม และห้องนอนก็สะอาดด้วย โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายมาก แต่ก็อยู่บนถนนเพื่อการท่องราตรีที่ได้รับความนิยม ดังนั้นคุณควรวางแผนเพื่ิอเข้านอนตั้งแต่หัวค่ำก็จะเป็นการดี! เดินไปเดี๋ยวเดียวก็ถึงชายหาดแล้ว และยังมีภัตตาคารชั้นเยี่ยม บาร์ และแหล่งช็อปปิ้งที่แทบจะเรียกได้ว่าอยู่ที่ข้างล่่างนั่นเลย โดยภาพรวมแล้ว เป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบจริงๆ เราจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน