อยากลองหาประสบการณ์จากการเข้าพักแบบแบคแพค โชคดี ที่ได้มาพักที่นี่เพราะครั้งแรกจองที่พักที่ แคปซูลโฮสเทล แต่บังเอิญ ที่นั้นปิดให้บริการ จึงได้มาพักที่นี่ แต่สำหรับคนที่ไม่คุ็นก็ขอแนะนำให้มองสูงๆเข้าไว้เพราะป้ายโรงแรมอยู่สูงมาก ยิ่งตอนกลางคืนด้วยแล้ว มองไม่เห็นเลย
และก็ไม่ผิดหวังเลยที่ได้พักที่นี่ พนักงาน พี่เมย์ ใจดีและมีอัธยาศัยดีมากรวมทั้งพนักงานคนอื่่นๆ ด้วย ห้องพักม ห้องน้ำ ม บริเวณต่างๆโดยรอบ สะอาด
สถานที่เที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืนก็สะดวกและไม่ไกลจากที่พัก รวมทั้งชายหาด เดินจาก ที่พักประมาณ 5 นาที
ประทับใจค่ะ ขาดอย่างเดียวคือผ้าห่ม
และสิ่งที่เราคาดไม่ได้คือเพื่อนร่วมห้อง
อยากแนะนำว่าควรเลือกอยู่ห้องแยก ชายหรือหญิงนะคะ
แต่ถ้าจำเป็นต้องอยู่ห้องรวมก็ แล้วแต่โชคค่ะ แต่รับรองว่าปลอดภัย
ควรซื้อกุญแจดอกเล็กๆเพื่อใช้กับล็อคเกอร์ที่โรงแรมมีให้แต่ไม่มีกุญแจค่ะต้องเตรียมไปเพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สินของเรา
สนุกค่ะ ได้เพื่อนใหม่ด้วย อยากไปอีก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430