Ja J

โรงแรมห้องมินิแต่น่ารัก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ก.ค. 2015
ห้องพักของที่นี้มีขนาดที่เล็กแต่มีการดีไซน์รูปแบบให้ผู้เข้าพักไม่อึดอัด ห้องสะอาด และห้องน้ำกว้างมาก และราคาดีเยี่ยมที่สุดในเขตนั้น เพราะใกล้ชายหาดป่าตองมาก แต่ราคาไม่แพงเลย แต่คุณภาพดีเยี่ยม โดยส่วนตัวแล้วชอบที่นี้มีเพราะเดินไปป่าตองไ้ด้ง่ายมากๆ ภายใน5นาทีถึงชายหาดเลย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ใกล้ชายหาดป่าตอง
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 31 ก.ค. 2015
เรียน คุณ Ja J,

ขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าได้เสียสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักที่โรงแรม Red Planet Patong, Phuket.

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นยิ่งที่คุณลูกค้ามีความพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของห้องพักที่สะอาด, ห้องน้ำขนาดกว้างพร้อมฝักบัวแบบ Rain Shower และสถานที่ตั้งของโรงแรมใกล้ชายหาดป่าตอง ซึ่งใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีและยังแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร แหล่งบันเทิง ห้างจังซีลอน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทาง กลุ่ม โรงแรม เรด แพลนเน็ต ได้ตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักสำคัญในการให้บริการ และคุ้มค่ากับการเข้าพักของลูกค้าทุกครั้ง ที่ได้ใช้บริการในกลุ่มโรงแรม Red Planet Hotels ที่เปิดให้ บริการในหลาย ๆ ประเทศในทวีปเอเชีย.

ทางโรงแรม ขอขอบพระคุณป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรม และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักที่ Red Planet Patong อีกครั้งในโอกาสต่อไป

Dean S Inlan
Hotel Manager
0.7 กม. จาก โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง
0.4 กม. จาก โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง
1.5 กม. จาก โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง
Go to your Happy Price
1.2 กม. จาก โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง
  • MakeMyTrip
2.3 กม. จาก โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง
3.4 กม. จาก โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง
  • Marriott Hotels
3.5 กม. จาก โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เดิมคือTune Hotels เพิ่งมาเปลี่ยนชื่อเป็น Red Planet ตั้งอยู่ริมถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ที่ตั้งถือว่าอยู่ในทำเลที่ดี มีทางเดินทะลุไปสู่ชายหาด และยังไม่ไกลจากถนนบางลาที่เป็นถนนคนเดินยามค่ำคืนเท่าใดนัก ห้องพักถึงจะไม่ใหญ่มากนักแต่ก็พักสบาย ห้องน้ำสะอาด ฝักบัวเป็นแบบRain Shower น้ำไหลแรง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องชั้นบนๆ จะได้ไม่มีเสียงรบกวนจากยวดยานที่วิ่งอยู่บนท้องถนน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ vareewan s
Dean_Hotel-Manager Manager ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Memories_pink,

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่สละเวลาของท่าน เพื่อแบ่งปันประสบการณ์เข้าพักที่ โรงแรม Red Planet Patong, Phuket ใน Tripadvisor.com

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นยิ่ง ที่คุณลูกค้ามีความพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกและการให้บริการของ โรงแรม Red Planet Patong ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งของโรงแรม ที่อยู่ในย่านใจกลางแหล่งบันเทิงและร้านอาหารต่าง รวมถึงห้องพักที่สะอาด พร้อมความสะดวกสบายในห้องน้ำด้วยแรงดันน้ำแบบ Rain Shower ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทาง กลุ่ม โรงแรม เรด แพลนเน็ต ได้ตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักสำคัญในการให้บริการ และคุ้มค่ากับการเข้าพักของลูกค้าทุกครั้งที่ได้ใช้บริการของเรา

ทางโรงแรม มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักที่ Red Planet Patong อีกครั้งในโอกาสต่อไป

Dean S. Inlan
Red Planet Patong, Phuket

สมาชิก Tripadvisor
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าtune อยุ่ในเครือของair asia พักแล้วสะสมแต้มbig shot ได้ ด้วย ที่พักสะอาดมากห้องโทนสีขาวแดง. จัดวางอุปกรณ์ใช้สอยใด้อย่างลงตัว ใช้พื้นที่ว่างได้ดีมาก โรงแรม อยุ่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหาดป่าตองกลางคืนเดินไปชายหาดได้ 16ชม ได้นอนที่นี่คุ้มค่าจิงๆๆ ได้พักห้องสะอาด. บริการดี ได้แต้มสะสม

1  ขอบคุณ สมาชิก Tripadvisor
Sakdiphat I General Manager ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Kissada2122,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำและคำชมที่มีให้โรงแรม ทูน ป่าตอง เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับฟังเสียงจากคุณลูกค้าหลังจากมาใช้บริการของโรงแรม ทั้งในเรื่องความสะอาดของห้องพัก, ทำเลที่ตั้งใกล้ชายหาดป่าตอง และความคุ้มค่าในการเข้าพัก คำชมของคุณลูกค้าจะแบ่งปันให้ทีมงานทุกคนรับทราบ และ โรงแรม ทูน ป่าตอง หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Kissada2122 ในโอกาสต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาดดีครับ แม้ว่าห้องพักจะไม่กว้างขวางแต่ก็เป็นสัดส่วนดี
ชอบเตียง เตียงนุ่มมาก นอนสบาย หลับสนิทเลยครับ ผมพักฝั่งที่ติดถนนแต่ก็ไม่มีเสียงรบกวนอะไร
ไม่แน่ใจว่ามีห้องอาหารบริการไหม เพราะไม่ได้ใช้บริการในส่วนนั้นครับ
ทำเลที่ตั้งของโรงแรมก็ค่อนข้างดี ไม่ได้อยู่ติดหาด แต่ก็อยู่ไม่ไกลจากชายหาด เดินไปได้สะดวก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ TiDE_SnG

เรียน TiDE_Sng,

ขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าได้เสียสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ โรงแรม ทูน ป่าตอง ในเว็ป TripAdvisor.

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบเตียงนอน นุ่มนอนสบายและทำเลที่ตั้งของโรงแรม ที่ไม่ห่างจากชายหาดและสถานบันเทิงต่าง ๆ ในหาดป่าตอง เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับฟังเสียงจากคุณลูกค้าหลังจากมาใช้บริการของโรงแรมและหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ TiDE_Sng สำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไป

Tune Hotel Patong, Phuket

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

-ที่ตั้งเดินทางสะดวกเห็นง่าย มีที่จอดรถ
-ด้านบริการ ทั้งพนักงานต้อนรับและ รปภ. อัธยาศัยดีมากค่ะ
-ห้องพักและห้องน้ำสะอาด อาจพื้นที่น้อยแต่ก็เหมาะสมกับการเข้าพัก 2 คคนและเหมาะสมกับราคาและการใช้สอย
-โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ Journey416933
Sakdiphat I Manager ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ ออย ฮ,

ขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าได้เสียสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักที่ โรงแรม ทูน ป่าตอง ในเว็ป TripAdvisor

โรงแรม ทูน ป่าตอง และพนักงานของเรา ขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำและคำชมที่มีให้กับทางโรงแรม ซึ่งคุณลูกค้าชื่นชอบทั้งในเรื่องราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสม, รวมทั้งสถานที่ตั้งอยู่ในใจกลางหาดป่าตอง, ความสะอาดในห้องพักและห้องน้ำที่สะอาด รวมทั้งการให้บริการของพนักงานที่เป็นมิตร เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับฟังเสียงจากคุณลูกค้าหลังจากมาใช้บริการของโรงแรม คำชมของคุณลูกค้าจะแบ่งปันให้ทีมงานทุกคนรับทราบ

ทางโรงแรม ทูน ป่าตอง หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ ฮอย ฮ สำหรับการเข้าพักครั้งต่อไป

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้สถานที่เที่ยวยามราตรีหลายๆแห่งสามารถเดินไปได้ ห้องพักสะอาด ใหม่ แม้พื้นที่จะจำกัดแต่การตกแต่งและจัดห้องได้ลงตัว แต่เสียงรบกวนภายนอกดังเข้ามาในห้องอย่างชัดเจน โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่เหมาะสมกับราคาค่ะ

2  ขอบคุณ Aum9321
Sakdiphat I General Manager ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เรียน คุณ Aum9321,

โรงแรงทูน ป่าตอง ขอขอบคุณสำหรับการโพสต์รีวิวโรงแรมของคุณใน TripAdvisor เป็นอย่างมาก. ซึ่งทางโรงแรมมีความรู้สึกยินดีและได้ทราบว่าทางคุณลูdค้า ได้รับความสุข ความสบาย ในการเข้าพักกับทางโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาดของโรงแรม ห้องพัก และที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้กับสิ่งอำอวยความสะดวกอย่างมากมาย และคุณลูกค้ายังได้แนะนำโรงแรมของเราเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับที่พักที่นี่ใน หาดป่าตอง, ภูเก็ต.
เราทุกคนขอขอบคุณอย่างจริงใจที่คุณลูกค้าให้เกียรติเข้าพัก และเราหวังว่าทางโรงแรมทูน ป่าตอง จะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้

ด้วยความเคารพ

Sakdiphat I.