โรงแรมเพิ่งเปิดตอนที่เราไปพัก... อันที่จริงเราเป็นหนึ่งในแขกกลุ่มแรก โรงแรมตกแต่งอย่างมีรสนิยมในรูปแบบทันสมัย ออกมาเป็นพื้นที่อาศัยที่กว้าง โล่ง และสว่าง น่าอยู่ หน้าต่างติดพื้นทำให้แสงสว่างธรรมชาติเข้ามาภายในได้ดี ไวไฟฟรีตอนที่เราพักแรม ซึ่งหาได้ยากในโรงแรมแถบป่าตอง แน่นอน พนักงานเป็นมิตรและพร้อมจะดูแลเราอย่างดี ในแบบไทยๆ
The Allano ไม่ค่อยสะดวกในการเดินทางไปหาดป่าตองมากนัก แต่คุณก็คงไม่อยากว่ายน้ำในที่มลภาวะและคนแออัดนั่นอยู่ดี อย่างไรก็ตาม โรงแรมสามารถไปห้างใกล้ๆ ได้สะดวกที่ห้างจังซีลอนและร้านริมทางราคาถูกที่หลังห้าง ฉันไม่แนะนำให้เดินระยะทาง 500 เมตรไปที่ห้างเพราะการจราจรที่คับคั่งและทางเดินเท้าที่ไม่ค่อยดี ควรนั่งแท็กซี่มาโรงแรม The Allano อยู่ในทำเลที่ดีที่จะหลีกออกจากความแออัดและมลภาวะของป่าตอง ไม่ว่าคุณจะไปที่สนามบินหรือชายหาดทางใต้ที่ดีกว่า
ความสวยงามและธรรมชาติของป่าตองหมดไปนานแล้ว บริเวณรอบๆ โรงแรมประกอบไปด้วยอาคารร้าง ความงามอยู่ภายในโรงแรมมากกว่าจะเป็นที่นอกหน้าต่าง
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430