“Great Room! Good Service! WOW!!!”
รีวิวของ I Kroon Cafe & Hotel

I Kroon Cafe & Hotel
ได้รับการจัดอันดับ ที่32 จาก857 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2020

มีโอกาสได้เข้าพักช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ราคาห้องเกินคุ้มมาก ห้องพักกว้างขวาง มีความปลอดภัย สะอาดมากๆ ถูกและดีมีอยู่จริงที่ป่าตอง คุณนุชเจ้าของที่พักเป็นกันเองมาก ใจดีสุดๆ อยากเชิญชวนทุกท่านมาเข้าพักกันเยอะๆนะคะ อุดหนุนคนไทยกัน เที่ยวแบบสบายกระเป๋า ยังมีเงินเหลือมาซื้ออาหารอร่อยด้านล่างโรงแรมด้วย แนะนำมากๆเลยค่ะ นอกจากนี้โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ ชายหาด ห้างจังซีลอนและเซ็นทรัลเดินไปแค่ 5 นาที ร้านนวดซาลอนตรงข้ามโรงแรมเลย สะดวกมากๆ ใครมาคนเดียวไม่ต้องกลัว ปลอดภัยแน่นอน สุดท้ายจะบอกว่าเราได้โปรราคาเด็ด 199 บาทต่อคืน ขอบคุณคุณนุชสำหรับการต้อนรับค่ะ ประทับใจห้าดาวไปเลย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Zsarn

รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยและสะอาดมากๆค่ะ พนักงานเสิร์ฟบริการดีมากค่ะ พูดเพราะด้วยค่ะ ที่พักก็ดีมากๆค่ะ ราคาเป็นกันเองมากๆค่ะ อาหารมีหลายสไตล์อยากให้มาลองกันทุกๆคนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Moojamie29
รีวิว 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี อาหารอร่อย บริการสุดยอด แนะนำให้มาพักครับ ใกล้ทะเลเดิน15นาทีถึง บรรยากาศดี แถวๆนี้มามีร้านต่างๆมากมาย ครบจบที่เดียว❤️

ขอบคุณ Tuangtuang27
รีวิว 20 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Great food and good hotel
สำหรับชาวไทย อยากให้ลองเปิดใจเลือกที่พักขนาดเล็ก สำหรับ 2 คน ที่ได้รับการันตีจาก TripAdvisor ถ้ามาป่าตองแล้วยังไม่มีที่พัก ขอฝาก I-kroon ไว้เป็นตัวเลือกแรกนะคะ Perfected

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KoOn A LiNg P
รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมไอ กรุ่น ตั้งอยู่ที่ นาในซอย 8 ไม่ไกลจากถนนบางลา หาดป่าตอง จังซีลอน ทำเลดีมากเลย ในซอยนี้มี 7-11 ,familymart ร้านอาหาร ..

ต่อไปจะขอรีวิวห้องพัก (ลืมถ่ายรูป) แหะๆ
ไปถึง จะได้รับ Key card พร้อมกุญแจห้องพักเจ้าของน่ารักมาก ช่วยยกกระเป๋า แบกสัมภาระ
ด้วย!
โรงแรมจะเป็นสไตล์เกสเฮ้าส์ มี 8 ห้อง แต่บอกเลยว่าในห้องครั้งแรกที่เห็น เหมือนห้องของโรงแรมแบรนด์ดังเลย ห้องใหม่มากและสะอาด ด้วยขนาดห้องที่กว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี free wi-fi เริ่มจากเตียงนอนเป็นเตียงสปริง นุ่มมาก มีหมอนข้างให้ด้วย มีตู้เย็น ทีวี LCD Cable ตู้เสื้อผ้า ตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไป
ในส่วนของห้องน้ำมีขนาดกว้าง มี Shower kit ไดร์เป่าผม มีการแบ่งสัดส่วนห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ปล.น้ำแรงมาก อาบสะใจกันไปเลยทีเดียว อิอิ

Hilight
ทราบมาว่าเจ้าของเคยเป็นเชฟ เย้ๆๆ
มันต้องมีเรื่องสนุกๆเกิดขึ้นแน่เลย
ค่ำคืนนั้นเราได้จัด mini party
ปล.ทางเราได้ติดต่อและออเดอร์อาหารไว้ก่อน

ขอรีวิวอาหารด้วยภาพ
1.ทีเด็ดของที่นี่ คือ Roasted Turkey
เมนู ไก่งวง หรือไก่ตุรกีนั่นเอง
คือ มันใหญ่มากกกกกก 6 KG Amazing!
ต้องสั่งนะคะ ต้องสั่งเลยย
2.BBQ Pork Ribs
ชิ้นใหญ่มากกก รสชาตเข้มข้นมากจริงๆ
3.Crispy Bacon Caecser Salad
Recommend อร่อยจริงๆ แนะนำเลยคะ ชอบมากเลย
4.Roasted Garlic Cheesy Mussels
หอยแมงภู่อบชีส
สุดยอดเลย
5.Waffle Fries

ขอขอบคุณเจ้าของโรงแรมไอกรุ่นด้วยนะคะ เป็นคู่สามี ภรรยาที่น่ารักมากๆๆเลย ดูแล บริการดีมากเลย แล้วพบกันใหม่

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ dawdaow

นักท่องเที่ยวที่ดู I Kroon Cafe & Hotel ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป I Kroon Cafe & Hotel แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ