Climber24929733434

โรงแรมที่ดีต่อใจฉันรักที่นี้

รีวิวของ B.h. Baan Paradise Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มิ.ย. 2023
โรงแรมนี้น่าพักมากอาหารสะอาดและอร่อยพนักงานบริการดีมากแถมมีกาแฟฟรีให้กินตลอดเจ้าของก็เป็นกันเองแถมหนุ่มๆหล่อๆเยอะมากรอบหน้าถ้าฉันขึ้นมาภูเก็ฉันจะมาพักที่นี้อีกบอกได้คำเดียวดีต่อใจสุดๆฉันชอบมากแล้วเจอกันใหม่น่ะค่ะภูเก็ต
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
0.7 กม. จาก B.h. Baan Paradise Hotel
0.3 กม. จาก B.h. Baan Paradise Hotel
1.5 กม. จาก B.h. Baan Paradise Hotel
3.0 กม. จาก B.h. Baan Paradise Hotel
1.8 กม. จาก B.h. Baan Paradise Hotel
Hotel Building Wing 4
0.5 กม. จาก B.h. Baan Paradise Hotel
ร้านอาหาร
0.4 กม. จาก B.h. Baan Paradise Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมเราขอเชิญลูกค้าทุกทานมาพักที่โรงแรมของเราและพนักงานของเรามีความพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าทุกทันด้วยความรักและทางโรงแรมของมีอาหารเช้าให้ลูกค้าที่เข้ามาพักรวมถึงค่าที่ทางเราราคาไม่แพงแต่ทางเราเน้นคุณภาพจึงอยากให้มาพักกับเราเย่อะๆน่ะค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pioneer18376770369
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

คือห้องใหม่มากครับบ ตอนไปพักไปคนเดียว ห้องใหม่สะอาด ชอบตรงความชิคของการตกแต่งห้องพัก น่ารักมากครับ สะอาด พี่ๆพนักวานโรงแรมบริการดีมากครับ อีกอย่างสถานที่พักอยู่ใกล้หาดป่าตองเลยครับ ผมเดินไปหน้าหาดแปบเดียว สบายมาก ราคาถูกเหมาะกับการเที่ยวคนเดียวอย่างเรา 555 ชอบมากครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Roving46804649456

ห้องสะอาดมากคะ ห้องน้ำก้อสะอาด โลเคชั่นก้อดี เหมาะกับการพักผ่อน จะมาคนเดียว เปนกลุ่ม ครอบครัวก้อสะดวก สบายสุดๆ ที่สำคัญเลยนะคะเดินจากที่พักไปหน้าหาดไม่ไกล ทะเลสวย พนักงานบริการเปนกันเอง ทุกคนเปนมิตร ประทับใจมากๆ คะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _S6250NV

พักที่นี่3วัน2คืน ห้องสวยกว่าในรูป ขอบคุณโรงแรมมากๆครับที่มีการจัดเตียงให้ตอนไปถึงสวยมากๆ แฟนประทับใจ แม่บ้านทำความสะอาดห้องสะอาดเรียบร้อย พนักงาน อัธยาศัยดี เดินไปไม่ไกลจากหาดมาก ห้องถือว่าได้มาตรฐาน คุ้มค่าราคา

ขอบคุณ saoharits
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021

ที่พักนี้ทำให้ทริปครั้งแรกที่ภูเก็ตผ่านไปด้วยดีและมีความสุขมาก ได้ห้อวพักราคาไม่แรงแต่อำนวยความสะดวกครบ พนักงานดูแลดีไม่หยิ่งให้คำแนะนำเพิ่มเติมได้เยอะมาก ทำให้ทิรปขอวครอบครัวผมที่ภูเก็ตใช้เงินไม่มากแต่ความสุขเต็ม โอกาสหน้าจะเลือกที่นี่อีก ขอให้ราคานี้ไปนานๆนะครับบบ เพราะเกินราคาจิงๆความสวย

ขอบคุณ Vinai2134