เราเพิ่งกลับมาถึงบ้านหลังจากไปเที่ยวกันอย่างมีความสุขที่ภูเก็ต นี่เป็นการไปเที่ยวภูเำก็ตเป็นครั้งที่สี่ของเราแล้ว และครั้งนี้เราก็เลือกพักที่ Banthai ซึ่งดีมากๆ เราีมีห้องที่สามารถเดินลงสระไปได้เลยโดยตรง สวยมากแต่โชคร้านหน่อยที่ไม่มีความเป็นส่วนตัวเลยเพราะอยู่ตรงข้ามกับบาร์ริมสระพอดี ซึ่งในบางครั้งมันก็ส่งเสียงดนตรีแบบเต็มสูบรบกวนค่อนข้างดัง อย่างไรก็ดีพนักงานยอดเยี่ยมน่าประทับใจมาก พวกเขาช่วยเหลือคุณเต็มที่ทุกครั้ง ความจริงแล้วพนักงานของ Banthai นั้นยอดเยี่ยมทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mr. Eggs ในห้องอาหารเช้า เขาทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยมเหลือเชื่อ เล่นตลกและเป็มมิตรได้กับทุกคนเลย เราผ่อนคลายตัวเองหน่อยนึงด้วยการไปนวดในสปาซึ่งยอดเยี่ยมมาก พนักงานทำความสะอาดทำหน้าที่ของตัวเองได้น่าอัศจรรย์ใจมากเช่นกัน
ข้อตำหนิเดียวที่เรามีก็คือ ตอนเราไปเล่นพลุกันที่ชายหาดตลอดคืน และในช่วงตีหนึ่งตีสองจะมีนักท่องเที่ยวขี้เมาเดินกลับผ่านมาทุกคืน สิ่งนี้อาจทำให้เราตัดใจไม่ไปพักแถวกลางป่าตองอีก