Dee2116
เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย

ไม่มีอะไรพิเศษ...

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 พ.ย. 2012
ได้พักที่นี่ในเดือนพฤศจิกายน 2011 โดยได้พักในตึกใหม่ของโรงแรมซึ่งไม่ดีเท่าไหร่ พนักงานเป็นมิตรดี อาหารเช้าไม่เลว ห้องพักกว้างขวาง ส่วนทำเล สามารถเดินไปยังชายหาดใน 5 นาที และถึงจังซีลอนใน 10-15 นาที หากต้องการโรงแรมสำหรับเป็นที่พักเท่านั้น ผมก็ขอแนะนำที่นี่ แต่ที่นี่ไม่มีบรรยากาศไทยๆ เลย ข้อเสียอีกอย่างคือไม่มีบาร์สระว่ายน้ำ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.auดูต้นฉบับ
0.5 กม. จาก โรงแรมอันดามัน บีช สวีท
0.6 กม. จาก โรงแรมอันดามัน บีช สวีท
3.3 กม. จาก โรงแรมอันดามัน บีช สวีท
2.2 กม. จาก โรงแรมอันดามัน บีช สวีท
0.8 กม. จาก โรงแรมอันดามัน บีช สวีท
2.4 กม. จาก โรงแรมอันดามัน บีช สวีท
0.3 กม. จาก โรงแรมอันดามัน บีช สวีท
1.4 กม. จาก โรงแรมอันดามัน บีช สวีท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ทริปรอบที่สามของเราที่ภูเก็ต ก่อนอื่นโรงแรมนี้อยู่สุดด้านเหนือของสนามบินซึ่งค่อนข้างเงียบและตรงใจเรามากกว่า อยู่เกือบติดชายหาดและยังสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าใหญ่ๆในกลางตัวเมืองได้และแน่นอนมีที่ซื้อของกินและตลาดด้วย ความน่าประทับใจจมีมากขึ้นในสถานที่เงียบสงบ เราได้ห้องขนาดใหญ่เห็นวิวทะเล จากการที่คุยกับเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกัน เราทั้งคู่เจอปัญหาต่างกัน(ไม่มีแก๊ส,เสียงรบกวน) และเครื่องปรับอากาศที่ใช้เวลาสามวันถึงจะซ่อมเสร็จหลังจากร้องเรียนไปสองสามครั้ง เตียงเป็นเตียงเดี่ยวขนาดคิงส์ไซส์ แข็งแรงและหลับสบายในห้องที่กว้างและสะดวกสบาย มีระเบียงเปิดกว้างมองเห็นสระว่ายน้ำและทะเล ห้องน้ำแปลกที่ล้อมด้วยกระจกขุ่นยักเว้นเพดานที่เป็นกระจกใสแบบเวนิส ซึ่งในสภาวะแสงตอนนั้นกระจกขุ่นก็สร้างปัญหาให้กับคนที่เดินทางมากับคนที่ไม่ใช่ภรรยาหรือเพื่อนสนิทมากๆ ซึ่งต้องมีความระมัดระวังบ้าง การเลือกอาหารเช้าดีๆทานทำให้เรามีความสุขแต่ไม่นานเพราะปัญหาเรื่องเครื่องปรับอากาศซ฿่งทำให้ความสุขมันละลายไปกับความร้อนได้รวดเร็ว ที่น่ารำคาญอีกอย่างคือการใช้ห้องคอมพิวเตอร์จะต้องจ่ายล่วงหน้าและหมดเวลาภายใน 24 ชั่วโมงถึงจะไม่ได้ใช้งานเต็มเวลา การบริการและพนักงานต้องการการปรับปรุงและต้องได้รับการฝึกฝนเพื่อให้โรงแรมนี้ไร้ที่ติ เช่นในตอนนี้ผู้จัดการในทุกส่วนของโรงแรมจะต้องสามารถพบเจอได้ง่าย ตื่นตัวและเป็นมิตรกว่านี้ โดยรวมแล้วเราก็มีความสุขกับการพักที่นี่แต่ก็ให้คะแนนได้แค่โรงแรมระดับสามดาว

ขอบคุณ speaktruly
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2011

เราพักที่โรงแรมนี้ 6วัน เราจองห้องDeluxe วันที่เรามาถึงเราได้กุญแจไปห้องและเปิดประตูไม่ได้ เรายืนรอร้อนๆ45นาทีระหว่างที่พวกเขาพยายามแก้ไข ในที่สุดเราทนไม่ไหวเลยขออีกห้องแทน พนักงานผู้หญิงก็บอกว่าเราต้องรออีกชั่วโมงเพราะกำลังทำความสะอาดอยู่ เราคิดว่าสำหรับความไม่สะดวกที่เราต้องมารอพวกเขาน่าจะให้น้ำผลไม้เราฟรีๆ แต่เธอบอกว่าไม เราเลยต้องจ่ายเอง เรารอ70นาทีและเราก็ถามว่ายังต้องรออะไรอีก เธอบอกว่าเธอให้คนทำความสะอาดตรวจดูอยู่ อีก10นาทีผ่านไปและเราถามอีกครั้งและเธอก็บอกว่าเธอกำลังส่งพนักงานขนกระเป๋าไปอยู่ ตามที่คุณคิดพวกเราหงุดหงิดมากตอนนั้น เราบอกว่าเราไม่ประทับใจกับระดับของบริการที่โรงแรมมีให้และเธอก็ไม่สนเรา ไม่ได้มองขึ้นด้วยซ้ำ เราไม่เคยเจอคนที่หยาบตายแบบนี้ในเมืองท่องเที่ยวมาก่อน พนักงานคนอื่นๆดีมาก ในที่สุดเราก็ได้ห้อง ซึ่งมีกลอนประตูหักอยู่ในอ่างอาบน้ำและราในร่องพื้น ผ้าปูเตียงก็ขาด เราจะไม่มาพักที่นี่อีกหรือแนะนำให้ใคร

ขอบคุณ tonibc
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

เราพักที่โรงแรมนี้พร้อมลูกชายวัยรุ่น2คน เราใช้เวลาส่วนใหญ่ในสระว่ายน้ำและสนามเทนนิส ส่วนใหญ่แล้วพวกเราเป็นแค่คนที่อยู่ตรงนั้น มันแค่ประมาณ150เมตรจากหาด มีร้านอาหารดีๆใกล้ๆเยอะ ห้องสะอาด อินเตอร์เน็ตในห้องก็เร็วถูกและเสถียร
ต้องยอมรับว่ามันเก่าและไม่มีบรรยากาศ แต่เราไปสำหรับวันหยุดครอบครัวมันเลยดีสำหรับเรา

1  ขอบคุณ Martin N
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2011

เราเคยไปป่าตองทั้งหมด6ครั้งและพักในประมาณ11โรงแรมมาก่อน ที่นี่เป็นที่ๆแย่ที่สุดสำหรับหลายเหตุผล
1) โรงแรมนี้ไม่มีบรรยากาศ มันใหญ่มาก แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เราไม่เห็นใครสักคนกินที่ร้านอาหารหรือดื่มที่บาร์ เราใช้เวลานานมากในการรอลิฟท์ที่หยุดในเกือบทุกชั้นตลอด16ชั้นจนน่าหงุดหงิด
2) คุณต้องจ่ายเพิ่มอีก 1000 บาทเพื่อที่จะพาแขกกลับไปที่ห้อง ซึ่งน่าอับอายเพราะห้องเราก็1000บาทแล้วและเราก็บอกว่า "ผู้ใหญ่ 2คน" ตอนจอง
3) แม้วิวจะยอดจากห้องเรา มันก็มีกลิ่นเหม็นมาจากห้องน้ำ เหมือนหนูตายหรืออะไรสักอย่างในท่อ เราถามพนักงานแล้วพวกเขาก็แค่บอกว่า "ใช่ เรารู้"... ไม่มีคำอธิบาย ไม่มีคำขอโทษ ไม่มีอะไร
4) โรงแรมนี้ห่างไกลกับคำว่า ทันสมัย มาก สะอาดและสวยก็แค่รูปบนเว็ปที่พวกเขาทำ พวกเขาดูเหมือนทำการซ่อมแซมที่จำเป็นเยอะ (ทำให้มีเสียงทั้งวันทั่วโรงแรม) สนามเทนนิสและสระน้ำก็เก่ามากและในห้องก็มีฝุ่น สนิมและสีลอกเยอะมาก
5) เราจองสำหรับหนึ่งอาทิตย์ แต่หลังจาก3วันเราก็ทนกลิ่นเหม็น ทนที่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อแขก ความไม่มีบรรยากาศ ไม่ไหวและเราก็เช็คเอาท์ก่อน นี่เป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่เรามีกับโรงแรม.....
พนักงานไม่ได้ถามว่าทำไมเราเช็คเอาท์และพอเราบอก พวกเขาก็ไม่แคร์ พวกเขาไม่ยอมคืนเงิน4000บาทให้เราและหลังจากนั้นก็บอกว่าของบางอย่างหายไปจากมินิบาร์...เราไม่ได้จับมัน ใช่ มันแค่ไม่กี่ร้อยบาท แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น พอเราบอกว่าเราไม่ได้เอาอะไรไปเลย พวกเขาก็ขู่ว่าจะโทรเรียกตำรวจ ลูกค้าไม่ได้ถูกตลอดแล้วเหรอ??
เราก็ให้เงินไม่กี่ร้อยไปและเดินออกประตู บอกพนักงานว่าเราจะไม่กลับมาอีกและเราแนะนำใครก็ตามที่จะไปป่าตองให้ไปหาดูที่อื่น
อย่าพักที่นี่

2  ขอบคุณ livinginthehat
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ทุกปีเราเดินทางไปประเทศไทยและป่าตองก็เป็นที่ๆต้องไปเสมอ น่าเสียใจที่ตลอดสามปีที่ผ่านมาเราเห็นมันวิวัฒนาการเพื่อให้เข้ากับวัฒนธรรมตะวันออก..... เราคิดว่าที่นั่นที่เดียวก็มีแมคโดนัลด์7ร้านแล้ว :-( ถนนบางลาทำให้เรานึกถึงพัฒพงษ์ในกรุงเทพและกลิ่นของdettolก็ลอยในอากาศในเกือบทุกบาร์!! ไม่ใช่ที่ๆเราจะพาเด็กๆไปเดินเล่นในกลางคืนอีกแล้ว หาดกะรนยอดมาก!! ทริปหน้าของเราไปประเทศไทยพวกเราคงไปสำรวจ กระบี่ เชียงใหม่ เชียงราย หรือแม้แต่หัวหิน Andaman Beach Suites ก็ยอดและพนักงานก็ดีมากๆ โรงแรมเงียบ (เพราะไม่ได้เป็นช่วงวันหยุด) แต่เราก็ได้เจอคนดีๆตลอดระหว่างที่เราพัก มันก็ดีที่ได้มีสระส่วนตัวและก็ภูมิใจที่ลูกสาวสามคนของเราได้รับความสนใจจากหลายๆคน แม้เราจะเสียใจกับงานก่อสร้าง (เสียงดังมากในช่วงกลางวัน) เรายินดีที่จะรับการอัพเกรดห้องฟรีและก็คุ้มมาก ถ้าคุณชอบปาร์ตี้ ดื่มและบาร์....ป่าตองคือที่ๆใช่เลย.....เราคิดว่าวันเหล่านั้นผ่านไปแล้วสำหรับเราและเราก็ลาก่อนป่าตอง ขอบคุณสำหรับความทรงจำ

2  ขอบคุณ ShazzandShane