ทริปรอบที่สามของเราที่ภูเก็ต ก่อนอื่นโรงแรมนี้อยู่สุดด้านเหนือของสนามบินซึ่งค่อนข้างเงียบและตรงใจเรามากกว่า อยู่เกือบติดชายหาดและยังสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าใหญ่ๆในกลางตัวเมืองได้และแน่นอนมีที่ซื้อของกินและตลาดด้วย ความน่าประทับใจจมีมากขึ้นในสถานที่เงียบสงบ เราได้ห้องขนาดใหญ่เห็นวิวทะเล จากการที่คุยกับเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกัน เราทั้งคู่เจอปัญหาต่างกัน(ไม่มีแก๊ส,เสียงรบกวน) และเครื่องปรับอากาศที่ใช้เวลาสามวันถึงจะซ่อมเสร็จหลังจากร้องเรียนไปสองสามครั้ง เตียงเป็นเตียงเดี่ยวขนาดคิงส์ไซส์ แข็งแรงและหลับสบายในห้องที่กว้างและสะดวกสบาย มีระเบียงเปิดกว้างมองเห็นสระว่ายน้ำและทะเล ห้องน้ำแปลกที่ล้อมด้วยกระจกขุ่นยักเว้นเพดานที่เป็นกระจกใสแบบเวนิส ซึ่งในสภาวะแสงตอนนั้นกระจกขุ่นก็สร้างปัญหาให้กับคนที่เดินทางมากับคนที่ไม่ใช่ภรรยาหรือเพื่อนสนิทมากๆ ซึ่งต้องมีความระมัดระวังบ้าง การเลือกอาหารเช้าดีๆทานทำให้เรามีความสุขแต่ไม่นานเพราะปัญหาเรื่องเครื่องปรับอากาศซ฿่งทำให้ความสุขมันละลายไปกับความร้อนได้รวดเร็ว ที่น่ารำคาญอีกอย่างคือการใช้ห้องคอมพิวเตอร์จะต้องจ่ายล่วงหน้าและหมดเวลาภายใน 24 ชั่วโมงถึงจะไม่ได้ใช้งานเต็มเวลา การบริการและพนักงานต้องการการปรับปรุงและต้องได้รับการฝึกฝนเพื่อให้โรงแรมนี้ไร้ที่ติ เช่นในตอนนี้ผู้จัดการในทุกส่วนของโรงแรมจะต้องสามารถพบเจอได้ง่าย ตื่นตัวและเป็นมิตรกว่านี้ โดยรวมแล้วเราก็มีความสุขกับการพักที่นี่แต่ก็ให้คะแนนได้แค่โรงแรมระดับสามดาว