Jittima
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

พักผ่อนๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 มี.ค. 2021ผ่านมือถือ
เข้ามาถึงที่โรงแรม คือดีมากๆพนักงานน่ารักเป้นกันเอง มีเวลคัมดริ้งสดชื่นมากๆมีผ้าเย้นตอนรับคือตอนมาร้อนมากได้ผ้าเย้นชื่นใจมากค้ะ ห้องพักสวยมาก กว้างขวาง สระว่ายน้ำใหญ่มากรวมๆๆแล้วให้เต้มร้อยเลยค้ะแนะนำเลยน่ะค้ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 15 มี.ค. 2021
Dear Khun Beer2527,

Greetings from Baan Yin Dee Boutique Resort!

Thank you for choosing us for your holiday destination and for the opportunity to serve you. We are pleased to know that you had an enjoyable stay and that you approved the Service reached your satisfaction. Many thanks for your sincerely reviews about all your beautiful comments about our resort and service of team member.

All kinds of any assistance to support our value guest, all of our team we are pleasure to support and arrange it to make sure our service reach above guest satisfaction.

We hope to welcome you back should your travel brings you back to Phuket.

Best regards,

Thipchalita Siritaveerat (Tina)
  • Algotels
2.1 กม. จาก บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท
  • travelup.com
0.5 กม. จาก บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท
  • Algotels
1.5 กม. จาก บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท
  • MGallery
  • Algotels
0.7 กม. จาก บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท
  • travelup.com
0.8 กม. จาก บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท
  • Algotels
2.9 กม. จาก บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท
  • travelup.com
2.7 กม. จาก บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท
1.3 กม. จาก บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท
  • Algotels
3.9 กม. จาก บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่ี่ี่ี่ี่พักสะอ​าด บรรยากาศดีเห็นวิวทะเลของหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำ​กว้างขวา​ง​ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง​ อาหารก็อร่อยมากค่ะขอแนะนำเมนูต้มยำซีฟู้ดเลยค่ะ(แซ่บมากๆ)​ บอกเลยว่าเหมาะกับการพักผ่อนมากๆค่ะ จะกลับไปพักอีกเร็วๆนี้นะคะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ TukkyPhk
Thipchalita Siritaveerat General Manager ของ บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2021

Dear TukkyPhk,

General Manager

ครั้งนี้ก้อเป็นครั้งที่2 แล้ว สำหรับครอบครัวผม แต่ครั้งนี้เรามาพร้อมเพื่อนๆๆที่มาร่วมจัดงานปาร์ตี้วันเกิด ขอบคุณทางโรงแรมเป็นอย่างมากที่มีส่วนร่วมช่วยจัดงานจัดสถานที่ การบริการของที่นี่ยังคงสมบูรณ์แบบเสมอตั้งแต่ครั้งแรกที่มา ขอบคุณพนักงานที่คอยบริการอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง จัดห้องพักได้อย่างสวยหรู ในราคาที่แสนถูก มีโอกาสผมมาอีกแน่นอนครับ🥰

2  ขอบคุณ banknattapon

Dear banknattapon,

General Manager

ช่วงโควิชแบบนี้ไม่มีที่ไหนดูแลลูกค้าที่เข้ามาพักเหมือนคนในครอบครัวตัวเองเลยมีที่นี้ที่เดียวจริงๆๆที่ดูแลและเอาใจใส่เป็นอย่างดี Baan Yin Dee Boutique Resort Patong แม้แค่พักผ่อนเพียงไม่กี่วันก็รู้สึกเลยว่าทางโรงแรมไม่ได้คิดเหมือนเราเป็นลูกค้าแต่เขาคิดเหมือนเราเป็นคนในครอบครัวและยังได้รับความสุขอีกมากม้ายที่ทางโรงแรมมอบไห้ การเข้าพักผ่อนของผมในราคาคืนละ 700 บาท อยากบอกว่าคุ้มมากเพราะผมได้ทั้งความสุข ห้องสวย สะอาด สระน้ำใส วิวสวย บรรยากาศดี พักแบบส่วนตัวมากเหมือนกับอยู่บ้านของตัวเอง และ ที่สำคัญพนักงานทุกคนน่ารักมาก รับรองผมจะกลับมาพักโรงแรมบ้านยินดี อีกแน่นอน
-ผมไม่อยากไห้ทุกคนเชื่อความรู้สึกของผมหรอกนะคับแต่ผมอยากไห้ทุกคนได้มาสัมผัสด้วยตัวเองว่าความสุขในช่วงโควิชแบบนี้มีที่นี้จริงๆๆแล้วคุณจะหลงรักการบริการของโรงแรมบ้านยินดีเหมือนกับผม
-ผมไห้คะแนนเต็มเลยคับสำหรับ Baan Yin Dee Boutique Resort

2  ขอบคุณ tepthanee

Dear tepthanee,

General Manager

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การบริการดีเยี่ยม ห้องพักสุดหรู พนักงานน่ารักบริการดีเป็นกันเองยิ้มแย้มกันทุกคน ขอบอกว่าต้องมาใช้บริการอีกแน่นอน😍

ขอบอกว่าเงียบสงบมากกกเหมาะสำหรับมาพักผ่อนมากจ้าาา👍

จะมาเป็นครอบครัวหรือคู่รักหรือเพื่อนเป็นกลุ่มก้อสุดคุ้ม👍

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Kanokwan29
Thipchalita Siritaveerat General Manager ของ บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2021

Dear Kanokwan29,

General Manager

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย เงียบ ไม่เสียงดัง ทำให้เหมือนได้พักผ่อนจริงๆ น้องๆหน้าฟร้อนเป็นกันเองมาก น้อง KLAE บริการดีมาก น้องช่วยยกกระเป๋า อธิบายต่างๆในโรงแรมด้วยรอยยิ้ม ห้องพักกว้าง สะอาด น้ำแรงดีมาก แนะนำทุกคนโรงแรมนี้เลยค่ะ ถ้าจะมาพักผ่อนที่ป่าตอง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ pichaapkth
Thipchalita Siritaveerat General Manager ของ บ้านยินดี บูติค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear pichaapkth,