พักกับเพื่อนทั้งสัปดาห์และต่างจากที่คนอื่นๆ บอกมา (บ่นบ่นบ่น) เราชอบที่นี่มาก!
ห้องพักดีและสะอาด ใหญ่พอที่จะใช้เวลาผ่อนคลายอยู่ในห้องพัก เครื่องประดับน่าสนใจและที่สำคัญคือ มีแอร์!
เราจองที่นี่ผ่านดีลของ Travlezoo และโชคดีที่ได้ห้อง Deluxe อยู่ติดกับสระว่ายน้ำสวยงาม ซึ่งเกือบจะเป็นสระส่วนตัว และมีระเบียงที่มีร่มเงาไม้ด้วย
ในด้านของทำเล หาดป่าตองอยู่ถัดไปประมาณสองเนินเขาเล็กๆ (ไปกินข้าวเย็นที่ป่าตองได้โดยง่าย) และอยู่ใกล้กับหาดเล็กๆ อีกด้านหนึ่งมากกว่า หาดเล็กๆ นี้มีวิวดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่สวยงาม แลร้านอาหารอร่อยๆ ริมหาด (อยู่ติดถนนฝั่งหาด ไม่ได้อยู่ในแนวร้านค้า) เราไปทานอาหารที่นั่นเกือบทุกวัน
อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ธรรมดาๆ แต่ร้านอาหารบรรยากาศดี ลมถ่ายเท และเอลวิสแวะมาให้ความบันเทิงกับเราระหว่างทานข้าวเย็นที่นั่นคืนหนึ่ง
สำหรับความเห็นที่ว่าฝ่ายจัดการไม่สุภาพ เราไม่เจอปัญหาแบบนั้น เมื่อตู้เซฟของเรามีปัญหา พวกเขาแก้ให้ภายในชั่วโมงเดียว เดาว่าเพราะพูดอังกฤษไม่ค่อยได้ แต่อย่าลืมว่าที่นี่คือประเทศไทยและทุกคนยังพยายามที่จะเข้าใจเรา
ขอแนะนำที่นี่อย่างมากและแนะนำให้ลองใช้สระว่ายน้ำที่สองดู!