ผมกับภรรยาไปพักที่นี่กันอยู่ 4 คืน ห้องพักไม่มีอะไรพิเศษ ไม่มีความงดงามทางศิลปะแต่อย่างใด ห้องดูปกติธรรมดา ทีวีเก่ามาก คุณอาจจะพักค้างคืนด้วยความลำบาก ไม่มีพนักงานอัธยาศัยดีๆ เลย แม่บ้านทำความสะอาดห้องหยาบคายมาก ไม่มีความเป็นมิตรเลย ใช่ ที่นี่เป็นโรงแรมแบบลอดจ์ ไม่ใช่โรงแรมระดับสามดาว อาหารเช้าโอเค สระว่ายน้ำเล็ก ไกลออกมาจากถนนบางลาและตลาด ต้องนั่งแท็กซี่ไป 200 บาทเพื่อไปถนนบางลา ซึ่งไม่มีโรงแรมไหนอยู่ใกล้เลย มีแค่ร้านขายของชำและ FOREX ถ้าคุณเดินไปทางซ้าย คุณจะเจอร้านอาหาร นัมเบอร์ไนน์ (No.9) ที่ซึ่งคุณจะได้ทานอาหารอร่อยทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย หาดป่าตองคนแน่นเกิน จากโรงแรมคุณสามารถเดินไปที่ชายหาดได้ (อยู่ตรงข้ามโรงแรม) แต่ทรายไม่ค่อยน่าเดิน แต่คุณก็จะได้ดูวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ ถ้าคุณต้องการอาบแดดหรือว่ายน้ำทะเล คุณต้องไปที่ชายหาดหลักของป่าตอง เราไม่เคยหยิบขวดน้ำดื่มออกมาจากตู้เย็นเลย แต่เขาก็ใส่รายการนี้ลงไปในบิลและบอกให้ผมเซ็น พอผมปฏิเสธ แม่บ้านสามคนก็มาแล้วก็เถียงกับผมอย่างหยาบคาย เขาไม่เคยคิดว่าเรามาเที่ยวพักผ่อนและคิดจะต้อนรับเราดีๆ เลย มีแต่เด็กผู้ชายที่อยู่ใกล้ประตูที่คอยยื่นผ้าเช็ดตัวริมหาดให้ที่อัธยาศัยดี คนอื่นๆ ทำงานเหมือนหุ่นยนต์ เราไม่มีที่อื่นจะไป ก็เลยต้องพักที่นี่สี่คืน ไปพักใกล้ๆ หาดกะตะแทนเถอะ ดีที่สุดแล้วเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430