Priceline
Go to your Happy Price
OmAm

โรงแรมดีราคาสบายกระเป๋า

รีวิวของ ป่าตอง ลอดจ์
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ค. 2022
โรงแรมสะอาด ห้องพักสะอาด บรรยากาศธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ เงียบสงบ พนักงานน่ารักทุกคน อาหารอร่อยมากก มีให้เลือกหลากหลายแบบ อยู่ใกล้เซเว่น ติดริมหาด ถัดจากโรงแรมไปมีถนนคนเดินด้วย ที่จอดรถสะดวก มีสระให้เล่นน้ำสองสระน้ำใสสะอาด ถ้าได้มาเที่ยวอีกจะเลือกมาพักที่นี่แน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.ค. 2022
Dear OMAM03,
Greeting from Patong Lodge Hotel.
Thank you with much appreciated for giving us a great review. We are delighted to know that you had a wonderful stay with us. We looking forward to welcome you again in the nearly future kha.

1.4 กม. จาก ป่าตอง ลอดจ์
2.9 กม. จาก ป่าตอง ลอดจ์
2.0 กม. จาก ป่าตอง ลอดจ์
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมบรรยากาศเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น น่าพักที่สุดซึ่งเหมาะแก่การพาครอบครัวไปพักผ่อน ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย อาหารตอนเช้ามีหลากหลายดีค่ะ มีอาหารไทยพื้นเมืองของภูเก็ตด้วยอร่อยยากบอกต่อ และพนักงานให้บริการดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ SomsamaiK3
Pornpavee Chuayruang Other ของ ป่าตอง ลอดจ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun SomsamaiK3,

Thank you with much appreciated for giving us a great review. We are delighted to know that you had a wonderful stay in our hotel. Thank you & we looking forward to welcome you again the nearly future kha.

เจอแล้ว โรงแรมป่าตอง ลอดจ์ ทะเลก็แค่เอื้อม โรงแรมสวย สระว่ายน้ำฟินส์ ไวไฟส์เริด อาหารเลิศรส พนักงานให้ความช่วยเหลือดูแลดีมาก ว๊าวๆ ที่พลาดไม่ได้หน้าโรงแรมมีตลาดนัดถนนคนเดินวิวหลักล้านตอนเย็นๆ เหมาะกับก๊วนเพื่อนๆเม่าท์มอย! มีที่นั่งให้ทานจิ้มจุ่มด้วย!

ขอบคุณ L2051LRrosen

Dear L2051LRrosen,

เข้าพักโรงแรมนี้เป็นครั้งที่ 2 จอง 2 ห้อง โดยทางโรงแรมได้จัดห้องที่มีประตูเชื่อมซึ่งเหมาะมากๆกับการเข้าพักที่มีเด็กๆมาพักด้วย บรรยากาศร่มรื่นต้นไม้เยอะ สระว่ายน้ำ มีให้เล่นได้ถึง 2สระ โรงแรมเล็กๆถ้ามองจากภายนอก แต่ภายในห้องพักกว้างขวาง

ขอบคุณ chanakanr2022

Dear Khun Chanakanr2022,
Thank you with much appreciated for giving us a great review. We are delighted to know that you had a wonderful stay in our hotel. Thank you again & we look forward to welcome you & your family in the nearly future kha.

ประทับใจในการบริการของพนักงานทุกคนมากค่ะ ตั้งแต่เช็คอิน พนักวานช่วยเหลือการให้ข้อมูลเป็นอย่างดี น่ารัก สุภาพ และอบอุ่นมากเลย ห้องพักสะอาด แม่บ้านให้ความช่วยเหลืออย่างดีค่ะบรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบ ต้นไม้เขียวชะอุ่มชุ่มชื่น แนะนำให้มาพักกันนะคะ ดิฉันมาพัก 3 ครั้งแล้วค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสระน้ำดีมากค่ะ
ขอบคุณ Yao2511

Dear Yao2511
Thank you with much appreciated for giving us a great review. We are delighted to know that you had a wonderful stay with us. Again to thank you for your 3rd time and we waiting to welcome you in 4th time soonest kha.

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดโล่งนอนพักผ่อนได้อย่างสบายสบายมาก สระน้ำก็สะอาดวิวรอบสระน้ำก็สวยมี2สระ เล่นน้ำได้สบายอาหารที่ห้องอาหารก็อร่อยมาก ชอบนอนเตียงสระน้ำ พนักงานมีความยิ้มแย้มดี และ บริการดีมากทักทายเป็นกันเองบรรยากาศรอบโรงแรมก็ดีครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chai789

Dear Chai789,
Thank you with much appreciated for giving us a great review. We are delighted to know that you had a wonderful stay with us. And thank you again to share of your best experience for other to know. We look forward to welcome you in the nearly future kha.