Expedia.comUS$15
PricelineUS$16
Trip.comUS$15
Agoda.comUS$16
TravelocityUS$15
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

👍ห้องพักสะอาด เงียบสงบ 👍ราคาถูก เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับวันหยุดยาว 🙏พนักงานบริการดีมาก พูดคุยสอบถาม ช่วยเหลือ แนะนำสถานที่ต่างๆให้เราได้ สระว่ายน้ำ ผ่อนคลายมาก อยู่บนดาดฟ้าของโรงแรม สามารถมองวิวรอบๆป่าตองได้ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง แล้วเราจะกลับมาอีกครั้ง ในวันหยุดยาวครั้งต่อไป☺️☺️

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ rtdjoe
Pierre-Luc LOPEZ Directeur général ของ Patong Mansion Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา
เรามีความสุขมากที่คุณชอบโรงแรมของเรา
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักผ่อนกับครอบครัว ครับ ห้องพักกว้างสะอาด พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีมากครับ ไม่คิดว่า จะได้ห้อง ใหญ่และสะอาด แบบนี้ครับสระว่ายน้ำอยู่บนดาดฟ้า ถึงจะไม่ใหญ่แต่ส่วนตัวและวิวดี คุ้มค่ากับราคามากๆครับ สะอาดบริการกันเอง ถ้าให้ผมแนะนำที่นี่เลยครับป่าตองแมนชั่น ได้มากกว่าเงินที่จ่ายครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ veeko80

เรียนลูกค้า
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมป่าตองแมนชั่น
เราให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราเพื่อให้พวกเขามีความสุขที่จะอยู่กับเรา
เราเห็นว่าคุณใช้เวลาที่ดีกับเรา
เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกในอนาคต คุณจะได้รับการต้อนรับอีกครั้ง
ผู้จัดการทั่วไป

ไปกับสามี 2 คน ห้องพักสะอาดเงียบสระว่ายน้ำสวยสะอาดพนักงานยิ้มแย้มแจ่ม ใส ที่นี่มีมอเตอร์ไซค์ให้เช่ามีแท็กซี่ราคาไม่แพง มีพนักงาน แนะนำดี ข้างหน้ามีเซเว่นอีเลฟเว่นเปิด ตลอด ค่าห้องถูกมากๆเพราะว่าวิกฤต วิกฤตโควิช ขอบคุณ พนักงาน ที่ให้คำแนะนำค่ะจะแนะนำเพื่อนมาเที่ยวนะคะ

ขอบคุณ Quest59398795239

ขอบคุณที่มาพักกับเรา
เรามีความสุขมากที่คุณชอบโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของเรา
คุณจะได้รับการต้อนรับอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2020

ครั้งแรกที่มาเที่ยวภูเก็ตค่ะเป็นประสบการณ์ที่ดีและมาได้พักโรงแรมแห่งนี้ป่าตองแมนชั่นพนักงานเป็นกันเองมากอาหารเช้าอร่อยห้องสะอาด.ตอนแรกเราคิดว่าจะอยู่แค่ 3 วันเนื่องจากเราชอบทะเลที่นี่อากาศที่นี่เราเลยอยู่ต่อ.โรงแรมมีสระว่ายน้ำอยู่ชั้น 8 ค่ะสะอาดดีวิวน่ารักมากค่ะโรงแรมเล็กๆแต่เป็นกันเองเป็นครอบครัวดีมากๆค่ะแนะนำให้เพื่อนๆทุกคนถ้ามาภูเก็ตอย่าลืมแวะมาที่นี่ค่ะรับรองไม่ผิดหวังราคาก็ไม่แพงด้วยจะกลับมาอีกนะคะขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ _P370HP
Pierre-Luc LOPEZ Directeur général ของ Patong Mansion Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากสำหรับประจักษ์พยานนี้ที่ฉันแบ่งปันกับทีมโรงแรม
ทีมงานโรงแรมยินดีรับฟังความคิดเห็นจากแขกของเราเสมอ
เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้งในระหว่างการเข้าพักในอนาคต
ปิแอร์-ลุค
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นทริปที่สนุกมากครับ.. ได้พักที่พักที่นี่รู้สึกประทับใจครับ การบริการเป็นกันเอง พนักงานมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี อาหารเช้าโอเค ภายในห้องพักและสถานที่โดยรอบมีความสะอาดดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาพอเหมาะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ SAHAPHAP_KIRATICHON

ขอบคุณที่มาพักกับเรา
ทีมงานโรงแรมยินดีรับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าเสมอ
อันที่จริง โรงแรมป่าตอง แมนชั่น ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบ แต่ยังใกล้กับย่านที่อยู่อาศัยของป่าตอง
เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้งในวันหยุดในอนาคต
ปิแอร์-ลุค