Thi T

มารอบ 2 ก็พักที่นี่

รีวิวของ Patong Mansion Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
เช็คอินที่นี่รอบที่ 2 แล้วใน 1 ปีทุกครั้งที่มาเที่ยวภูเก็ตจะพักที่นี่เพราะว่าสถานที่เงียบสงบกันเองราคาไม่แพงสถานที่ร้านอาหารหาของกินง่ายเซเว่นอยู่ข้างหน้าเองมีร้านนวดใกล้โรงแรมเขานวดดีมากสถานทีสะอาดreceptionยิ้มแย้มบริการดีแนะนำสถานที่เที่ยวดีมากได้ราคาทัวร์ไม่แพงและบริษัททัวร์ก็ดีมากจริงๆแนะนำค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.ย. 2022
ถึงแขก,
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเราที่ Patong Mansion Hotel
เราดีใจที่คุณชอบสถานที่และบริการของเราเช่นร้านนวดของเรา SabaiJai D หรือสระว่ายน้ำของเรา
เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักครั้งต่อไปที่ป่าตอง

• Algotels
0.9 กม. จาก Patong Mansion Hotel
  • Algotels
0.1 กม. จาก Patong Mansion Hotel
  • eDreams
0.4 กม. จาก Patong Mansion Hotel
  • Algotels
1.5 กม. จาก Patong Mansion Hotel
  • Algotels
3.0 กม. จาก Patong Mansion Hotel
  • travelup.com
2.5 กม. จาก Patong Mansion Hotel
  • MGallery
  • Algotels
3.5 กม. จาก Patong Mansion Hotel
  • travelup.com
3.6 กม. จาก Patong Mansion Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่โรงแรมนี้ 3 คืนเดือนพฤษภาคมมากับเพื่อนๆคนดาดฟ้ามีสระน้ำห้องกว้างขวางพนักงานยิ้มแย้มใกล้ๆมีเซเว่นมีร้านนวดหมอนวดนวดดีห้องมีไฟ LED สวยอาหารเช้าจ่ายคนละ 150 บาทโรงแรมไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็อบอุ่นพนักงานยิ้มบริการดีแนะนำที่เที่ยวสวยๆ

ขอบคุณ Curiosity61466924920
Pierre-Luc LOPEZ Directeur général ของ Patong Mansion Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนลูกค้า
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมป่าตองแมนชั่น
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านของ TripAdvisor
พนักงานของเราให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับแขกของเราและให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้กลับมา
เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกในอนาคต คุณจะได้รับการต้อนรับอีกครั้ง
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

ลุค
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พักผ่อนที่ป่าตองแมนชั่น 3 วันสถานที่สะอาดเงียบสงบมากๆอยู่ข้างบนมีสระว่ายน้ำและอาหารเช้าเป็นอาหารอเมริกันพนักงานยิ้มแย้มแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาะต่างๆราคาไม่แพงถ้าใครมองหาสถานที่โรงแรมไม่ใหญ่มากแนะนำค่ะแมนชั่น

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Cruiser17163944431
Pierre-Luc LOPEZ Directeur général ของ Patong Mansion Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2022

ถึงแขก,
เราดีใจที่คุณชอบสถานที่และบริการของเราเช่นสระว่ายน้ำของเรา

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักผ่อน 1 อาทิตย์ห้องสะอาดกว้างขวางที่เช่นเป็นกันเองมากแนะนำยังดีที่โรงแรมมีมอเตอร์ไซค์ให้เช่าขับเที่ยวทั่วกรอบอาหารเช้าก็มี 150 บาทเป็นอากาศอเมริกันอยู่บนดาดฟ้ามีสระน้ำเย็นสบายวิวสวยถึงจะไม่ได้ใหญ่มากใกล้ๆมีเซเว่นอีเลฟเว่นและร้านนวดเพื่อนที่มาเที่ยวภูเก็ตแนะนำที่นี่ค่ะป่าตองแมนชั่น

ขอบคุณ Happiness24008477934
Pierre-Luc LOPEZ Directeur général ของ Patong Mansion Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนลูกค้า
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ
เราดีใจมากที่คุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา
เราทำอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา
หากคุณกลับมาที่ป่าตอง คุณจะได้รับการต้อนรับอีกครั้งที่โรงแรมป่าตอง แมนชั่น
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Good stay
มาเที่ยวกับแฟนมีโอกาสได้พักที่ตัดต่อเมนชั่นห้องกว้างสะอาดไอสวยมากงานบริการดีแนะนำเที่ยวชมที่ต่างๆและทัวร์เกาะมีรถมอเตอร์ไซค์เช่า
สระว่ายน้ำไม่ใหญ่แต่สวยไม่ๆมีเซเว่นอีเลฟเว่นและร้านนวดพักผ่อนเสียงไม่ดังนอนสบายถ้าใครมองหาโรงแรมไม่แพงแนะนำที่นี่เลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าใครมองหาบริการดีแนะนำที่นี่พนักงานบริการกันเองยิ้มแย้มที่สำคัญห้องสะอาดมากคุ้มค่ากับการที่จ่ายเงินมาพักที่นี่ร้านนวดอยู่ใกล้ๆนวดดีราคาดี
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Discover56324169588
Pierre-Luc LOPEZ Directeur général ของ Patong Mansion Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2022

นุ้ก
ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวกับเพื่อน 5 คนพักที่โรงแรมป่าตองแมนชั่นราคาไม่แพงค่ะอาบดีห้องกว้างอยู่บนสระมีสระว่ายน้ำส่วนตัวถึงแหมไม่ใหญ่นักใกล้ๆมีร้านของชำเซเว่นอีเลฟเว่นสะดวกสบายหาของท่านก็ง่ายอยู่กลางเมืองป่าตองถ้าใครมองหาห้องพักไม่แพงกันเองแนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Navigator52359166511
Pierre-Luc LOPEZ Directeur général ของ Patong Mansion Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021