มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
StayForLong
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 4 ธ.ค.
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Expedia.comUS$91
Prestigia.comUS$123
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ผมกับแฟนอยู่ที่นี่กันสิบคืน ตอนที่มาถึงมีคนพาเราไปยังแผนกต้อนรับและให้เรานั่งรอพร้อมเสิร์ฟน้ำผลไม้และผ้าเย็นให้ด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการมากหลังจากนั่งเครื่องบินมานาน

ห้องของโรงแรมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ตรงระเบียง ซึ่งน้ำค่อนข้างเย็นแต่ก็ดีสำหรับการเอาเท้าไปแช่เล่นหลังจากการเดินทางมาทั้งวัน

ห้องมีขนาดที่ดีมากและมีเตียงขนาดใหญ่ (USA คิงไซส์) ซึ่งนอนสบายมาก และทำให้เราหลับสบายทุกคืนและมีฉากบังแสงให้ด้วย

เราไม่ค่อยชอบดูทีวีในวันหยุดกันมากเท่าไหร่ เพราะเราไม่ได้มาเพื่อสิ่งนี้ แต่มีเช้านึงที่เราตัดสินใจอยู่โรงแรมนอนดูทีวีบนเตียง เลยทำให้รู้ว่ามีช่องรายการภาษาอังกฤษอยู่หลายช่อง และมีช่องที่ฉายภาพยนตร์ด้วย

อาหารเช้าอร่อยมากๆ เป็นบุฟเฟ่ต์แบบร้อนที่มีอาหารให้เลือกมากมายโดยบริการตรงส่วนของร้านอาหารบนสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำมีพูลบาร์ที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกซึ่งมีราคาค่อนข้างแพง แต่ก็มีคุณภาพดี คุณสามารถนั่งทานอาหารที่บาร์ขณะนั่งแช่อยู่ในสระว่ายน้ำได้

สามารถเดินไปถนนบางลา(สถานบันเทิง)ได้ โดยใช้เวลาประมาณยี่สิบนาที ซึ่งถือว่าเป็นข้อดี เพราะยิ่งระยะทางไกลเท่าไหร่ก็หมายถึงคุณจะไม่ถูกรบกวนจากเสียงดังมากเท่านั้น แต่ก็ใกล้พอที่จะเดินไปได้

ทั้งนี้ทั้งนั้น ถือว่านี่เป็นวันหยุดสุดวิเศษในโรงแรมสุดวิเศษของผม ผมจะแนะนำโรงแรมนี้กับคู่อื่นๆและครอบครัวด้วยครับ

ขอบคุณ dan23fox
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่นี่ 1 คืนก่อนเดินทางออกจากภูเก็ต ห้องพักราคาไม่แพงสำหรับห้องคู่ ในห้องมีครัวขนาดเล็กซึ่งมีประโยชน์สำหรับการอยู่นานๆ ห้องพักระดับปานกลาง ห้องน้ำธรรมดา อ่างล้างหน้ามีก็อกเดียว คุณจึงไม่สามารถคุมอุณหภูมิน้ำได้ พนักงานให้ความช่วยเหลือดี ซึ่งเป็นสิ่งที่คาดหวังได้จากรีสอร์ทแบบนี้ ฉันเช็คเอาท์ตอนกลางวัน แต่พนักงานไม่ว่าอะไรที่ฉันใช้สระว่ายน้ำ และยังให้ฉันใช้ห้องว่างฟรีๆ เพื่ออาบน้ำก่อนบินออกจากที่นี่ตอนกลางคืน มีอาหารเช้าให้เลือกมากมาย สระว่ายน้ำใช้ได้แต่ดนตรีที่เปิดไม่ถูกใจฉันสักเท่าไหร่ มีบาร์ที่เฉลียงแต่ดูไม่น่าเข้า มันขาดบรรยากาศบางอย่าง แต่มีบาร์ที่สระว่ายน้ำซึ่งก็ดีถ้าอยากดื่มกลางแจ้ง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีซึ่งสะดวกดี

1  ขอบคุณ Sean D
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009