ELLEbangkok

คุ้มค่า

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ส.ค. 2015
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่คุ้มค่า ราคาไม่แพง เป็นโรงแรมระดับกลาง ไม่ได้หรูหรามาก แต่เป็นโรงแรมที่สะอาด และบริการดี โรงแรมมีพื้นที่สองส่วน ส่วนแรกอยู่ด้านหน้าบริเวณใกล้ๆกับแผนกต้อนรับ เป็นตึก 3 ชั้น มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง อีกส่วนหนึ่งของโรงแรม จะต้องเดินผ่านประตูเล็กๆเข้าไป จะเป็นส่วนของสวน ซึ่งเป็นสวนที่สวยงาม และมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางสวน ห้องพักบริเวณนี้จะเป็นบ้านชั้นเดียวลักษณะคล้ายๆห้องแถว ดูแล้วห้องพักไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ แต่บรรยากาศรอบๆสวยงาม

จุดเด่นของโรงแรมนี้คือสระว่ายน้ำ โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่สวยและสะอาด มีสระว่ายน้ำเด็กขนาดใหญ่ มีเตียงอาบแดดมากมาย ที่สระว่ายน้ำมีบาร์เครื่องดื่มบริการ ราคาไม่แพง

ครอบเราพักห้องดีลักซ์จากุซซี่ เป็นเวลา 4 คืน ห้องที่เราพักอยู่ชั้นหนึ่ง ระเบียงห้องใกล้กับสระว่ายน้ำ บริเวณระเบียงมีบ่อเล็กๆ ที่โรงแรมเรียกว่าเป็นอ่างจากุซซี่ เอาไว้นอนแช่ แต่เราไม่ค่อยได้ใช้สักเท่าไหร่ เราว่ามันเล็กไป น้ำไม่แรงและไม่ค่อยส่วนตัว เพราะบ่อตั้งอยู่ตรงบริเวณที่มีคนเดินผ่านตลอด
ภายในห้องพัก มีขนาดไม่ใหญ่ แต่ก็อยู่ได้ไม่ถึงกับอึดอัด ห้องพักสะอาด เตียงนอนสะอาด มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน

อาหารเช้าของโรงแรม เป็นBuffet มีอาหารให้เลือกนิดหน่อย รสชาดธรรมดา ไม่มีอะไรประทับใจเป็นพิเศษ ไม่มีกาแฟสดบริการ และทุกเช้าจะมีกรุ๊ปทัวร์คนจีนและคนอินเดียเป็นจำนวนมาก มากินอาหารเช้า ก่อนจะออกไปข้างนอก ทำให้บรรยากาศอาหารเช้าวุ่นวายพอสมควร

โรงแรมนี้อยู่ในซอยไม่ลึก บริเวณหน้าปากซอยจะเป็นถนนใหญ่ เป็นแหล่งชุมชน มีร้านอาหาร มีร้านสะดวกซื้อมากมาย มีร้านนวด และบาร์อยู่บริเวณริมถนนมากมาย และถ้าต้องการจะไปชายหาดป่าตอง ก็ต้องข้ามถนน และเดินผ่านซอยบางลาไปจนสุดซอย ก็จะถึงถนนชายหาดป่าตอง ข้ามถนนไปอีกทีก็เป็นทะเลแล้ว ใช้เวลาเดินจากโรงแรมจนถึงชายหาด ประมาณไม่เกิน 30 นาที ไม่ได้ใกล้ชายหาดนะ แต่ก็ไม่ไกลมาก และถ้าเป็นเวลากลางคืน ซอยนี้จะคึกคักไปด้วยแสงสีเสียง มีผับ บาร์ ดิสโกเทคมากมาย บางที่เปิดกันจนเกือบเช้าก็มี เหมาะกับคนที่ชอบปาร์ตี้

การเข้าพักที่โรงแรมนี้ ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศสำหรับครอบครัวเรา หลังจากเข้าพักที่โรงแรมติดชายหาดเงียบสงบมาหนึ่งสัปดาห์ โรงแรมนี้เป็นโรงแรมในเมืองที่ให้บรรยากาศคึกคักสนุกสนาน เพราะอยู่ใจกลางเมือง ในขณะเดียวกัน ก็รู้สึกเงียบสงบและผ่อนคลายเมื่ออยู่ในโรงแรม ถือเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า สำหรับโรงแรมในเมืองที่ราคาไม่แพง
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Algotels
0.8 กม. จาก ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
0.2 กม. จาก ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
  • Algotels
1.6 กม. จาก ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
1.7 กม. จาก ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Amari.com
2.4 กม. จาก ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
1.3 กม. จาก ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
2.7 กม. จาก ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.5 กม. จาก ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมสวย อยู่ไม่ไกลจากชายหาด ใช้เวลาเดินไปประมาณ 10 นาที ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะดวกสบาย พนักงานทุกท่านต้อนรับดี อบอุ่น น่ารัก เป็นกันเอง สระว่ายน้ำสวยงาม และใหญ่มาก เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน

ขอบคุณ Momay_Jariya
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2015

ดีวานา ป่าตอง รีสอร์ทและสปา คือ รีสอร์ทหรูสไตล์ไทยๆ ในป่าตอง ที่ตั้งอยู่ใจกลางภูเก็ตเลยครับ สถาปนิคออกแบบอาคารหรู ๓ ชั้น ทรงไทยที่งดงามทรงคุณค่าความเป็นไทย สะท้อนถึงภูมิปัญญาและจินตนาการที่โดดเด่นต่อสายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ภายในห้องมีสาธารณูปโภคทันสมัยครบครัน มีไวไฟฟรีไว้บริการ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส นอกจากนี้ยังมีรีสอร์ทหรู ที่ปกคลุมด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ อาทิ มะพร้าว ปาล์ม ด้านหลังเห็นเทือกเขาสูงตระหง่านไว้บริการสำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติ ผมมีโอกาสพักอยู่สองคืน อาหารเช้ารสเด็ดครับ ที่ลืมไม่ได้ คือ สปาและนวดแผนไทยไว้บริการแขกผู้มาเยือนครับ มาภูเก็ตครั้งคราใดแล้วคิดถึงดีวานา ป่าตอง ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ตึกอาคารเรือนไทย ๓ ชั้น บรรยากาศหรู แสนโรแมนติค ริมสระว่ายนำ้
ขอบคุณ damjao
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรามาถึงตอนดึกแล้ว เข้าพักโรงแรมนี้ประมาณ 3 คืน พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ห้องพักขนาดกำลังพอดี ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ในห้องครบครัน อาหารเช้าอร่อย และมีร้านสะดวกซื้อ อยู่ใกล้โรงแรม ถ้าหิวก็ลงมาซื้อได้ไม่ไกล

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ PHAT_BB
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงเเรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญในป่าตอง เดินไปหาดป่าตองได้สบาย (หากคุณไม่ได้เป็นคนขี้เกียจเดินจนเกินไป) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำสะอาด น่าว่ายมากครับ ท่านจะพบเเต่ผู้ใช้บริการชาวต่างชาติร้อยละ 90 คนไทยมาพักน้อยครับ ฟรีอาหารเช้าสไตล์ยุโรป (ใครไม่ชอบเเนะนำที่อื่น ผมว่ามันเลี่ยนอยู่นะ คอไม่ถึง) การบริการดีมาก โดยรวมประทับใจเลยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่ราคาถูกที่สุดครับ ผมว่าไม่ต่างกันมากเรื่องเสียง เพราะค่อนข้างเป็นส่วนตัวดี ผมชอบห้องติดกับสระว่ายน้ำมากที่สุด เพราะราคาถูกสุดครับ
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ KHUNCHAIWAR
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2013

มาพักที่ห้อง Superior Garden ห้องพักน่ารักดี อยู่ใกล้สระว่ายน้ำ อาหารเช้ารสชาติใช้ได้ ขนมเค้กเเละไอศครีมที่ coffee corner อร่อยครับ อยู่ไม่ติดหาดป่าตอง เเต่เดินทะลุซอยได้ไม่ไกล และสามารถเดินไปห้างจังซีลอนได้ ที่นี่บริการดีประทับใจมากครับ ถ้ามีโอกาสคงจะได้มาพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ Sarat_ch