โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่คุ้มค่า ราคาไม่แพง เป็นโรงแรมระดับกลาง ไม่ได้หรูหรามาก แต่เป็นโรงแรมที่สะอาด และบริการดี โรงแรมมีพื้นที่สองส่วน ส่วนแรกอยู่ด้านหน้าบริเวณใกล้ๆกับแผนกต้อนรับ เป็นตึก 3 ชั้น มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง อีกส่วนหนึ่งของโรงแรม จะต้องเดินผ่านประตูเล็กๆเข้าไป จะเป็นส่วนของสวน ซึ่งเป็นสวนที่สวยงาม และมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางสวน ห้องพักบริเวณนี้จะเป็นบ้านชั้นเดียวลักษณะคล้ายๆห้องแถว ดูแล้วห้องพักไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ แต่บรรยากาศรอบๆสวยงาม
จุดเด่นของโรงแรมนี้คือสระว่ายน้ำ โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่สวยและสะอาด มีสระว่ายน้ำเด็กขนาดใหญ่ มีเตียงอาบแดดมากมาย ที่สระว่ายน้ำมีบาร์เครื่องดื่มบริการ ราคาไม่แพง
ครอบเราพักห้องดีลักซ์จากุซซี่ เป็นเวลา 4 คืน ห้องที่เราพักอยู่ชั้นหนึ่ง ระเบียงห้องใกล้กับสระว่ายน้ำ บริเวณระเบียงมีบ่อเล็กๆ ที่โรงแรมเรียกว่าเป็นอ่างจากุซซี่ เอาไว้นอนแช่ แต่เราไม่ค่อยได้ใช้สักเท่าไหร่ เราว่ามันเล็กไป น้ำไม่แรงและไม่ค่อยส่วนตัว เพราะบ่อตั้งอยู่ตรงบริเวณที่มีคนเดินผ่านตลอด
ภายในห้องพัก มีขนาดไม่ใหญ่ แต่ก็อยู่ได้ไม่ถึงกับอึดอัด ห้องพักสะอาด เตียงนอนสะอาด มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน
อาหารเช้าของโรงแรม เป็นBuffet มีอาหารให้เลือกนิดหน่อย รสชาดธรรมดา ไม่มีอะไรประทับใจเป็นพิเศษ ไม่มีกาแฟสดบริการ และทุกเช้าจะมีกรุ๊ปทัวร์คนจีนและคนอินเดียเป็นจำนวนมาก มากินอาหารเช้า ก่อนจะออกไปข้างนอก ทำให้บรรยากาศอาหารเช้าวุ่นวายพอสมควร
โรงแรมนี้อยู่ในซอยไม่ลึก บริเวณหน้าปากซอยจะเป็นถนนใหญ่ เป็นแหล่งชุมชน มีร้านอาหาร มีร้านสะดวกซื้อมากมาย มีร้านนวด และบาร์อยู่บริเวณริมถนนมากมาย และถ้าต้องการจะไปชายหาดป่าตอง ก็ต้องข้ามถนน และเดินผ่านซอยบางลาไปจนสุดซอย ก็จะถึงถนนชายหาดป่าตอง ข้ามถนนไปอีกทีก็เป็นทะเลแล้ว ใช้เวลาเดินจากโรงแรมจนถึงชายหาด ประมาณไม่เกิน 30 นาที ไม่ได้ใกล้ชายหาดนะ แต่ก็ไม่ไกลมาก และถ้าเป็นเวลากลางคืน ซอยนี้จะคึกคักไปด้วยแสงสีเสียง มีผับ บาร์ ดิสโกเทคมากมาย บางที่เปิดกันจนเกือบเช้าก็มี เหมาะกับคนที่ชอบปาร์ตี้
การเข้าพักที่โรงแรมนี้ ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศสำหรับครอบครัวเรา หลังจากเข้าพักที่โรงแรมติดชายหาดเงียบสงบมาหนึ่งสัปดาห์ โรงแรมนี้เป็นโรงแรมในเมืองที่ให้บรรยากาศคึกคักสนุกสนาน เพราะอยู่ใจกลางเมือง ในขณะเดียวกัน ก็รู้สึกเงียบสงบและผ่อนคลายเมื่ออยู่ในโรงแรม ถือเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า สำหรับโรงแรมในเมืองที่ราคาไม่แพง