เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรมใกล้เคียง
เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา(ป่าตอง)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$81
US$64
Booking.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$134
US$90
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมเดอะ บลิส(ป่าตอง)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$60
US$51
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
La Vintage Resort (Former Poppa Palace Hotel)(ป่าตอง)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$28
US$23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$89
US$79
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • ที่จอดรถฟรี
  • รวมอาหารเช้า
US$145
US$92
Trip.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
อมารี ภูเก็ต(ป่าตอง)
US$146
US$100
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$99
US$50
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$123
US$95
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
มิลเลนเนียม รีสอร์ท(ป่าตอง)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$76
US$69
TripAdvisor
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 4,649 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
2,488
1,515
422
128
96
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
2,488
1,515
422
128
96
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว34 - 39 จาก 4,649 รายการ
รีวิว 15 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักน่านอนค้ะ หลับสบายมากค้ะ ที่จอดรถก็สบายค้ะ สระน้ำสวยค้ะ พนักงานน่ารักมากๆค้าา ชอบสระน้ำมากค้ะอากาศภายในร้านอาหารของโรงแรมดูสะอาดตา บรรยากาศรอบๆร้านมีต้นไม้ร่มรื่น และมีสระว่ายน้ำมองดูแล้วน่านั่ง พนักงานบริการดีเป็นกันเอง มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลายอย่างตามใจชอบ อาหารก็อร่อย โดยรวมแล้วดีเลิศทุกๆอย่างเลยค่ะ

เข้าพักเมื่อ: มีนาคม ค.ศ. 2018 ท่องเที่ยว คนเดียว
ขอบคุณ Kachamat C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Deevana_Patong General Manager ของ ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Kachamat C,

We appreciate your review of our hotel. It was pleasing to hear you had an enjoyable end to your vacation while staying with us. Thank you for choosing Deevana Patong Resort & Spa, we hope to welcome you back soon. Should you require any assistance, please feel free to contact us directly : info@deevanapatong.com

Warm regards,
Sompong Monkolguy, Mr.
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 14 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสะอาด บรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย เป็นธรรมชาติอยู่ใกล้สระว่าย ซึ่งถือเป็นมุมพักผ่อนและให้บรรยากาศในการทานอาหารที่สดชื่น ส่วนอาหารมีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งอาหารจานเดียว สลัด เครื่องดื่ม รสชาตอร่อยสะอาด

เข้าพักเมื่อ: มีนาคม ค.ศ. 2018 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
ขอบคุณ จรรยา ส
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Deevana_Patong General Manager ของ ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Valued Guest,

Received your comments and compliments about the restaurant, service and more with thanks and appreciated, we will keep up and improve more to make it better and your stay will be a memorable one.

Thank you very much again for choosing us as your stay destination and wish to be at service again in the next visit. Should you require any assistance, please feel free to contact us directly : info@deevanapatong.com

Warm regards,
Sompong Monkolguy, Mr.
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 14 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

อากาศภายในร้านอาหารของโรงแรมดูสะอาดตา บรรยากาศรอบๆร้านมีต้นไม้ร่มรื่น และมีสระว่ายน้ำมองดูแล้วน่านั่ง พนักงานบริการดีเป็นกันเอง มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลายอย่างตามใจชอบ อาหารก็อร่อย โดยรวมแล้วดีเลิศทุกๆอย่างเลยค่ะ

เข้าพักเมื่อ: มีนาคม ค.ศ. 2018 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
ขอบคุณ Nattaya P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Deevana_Patong General Manager ของ ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Nattaya P,

Many thanks for posting a positive review of your stay with us. Needless to say we really appreciate your vote of confidence in our Resort and in the team of talent who make everything happen the way it does. We hope to welcome you back again soonShould you require any assistance, please feel free to contact us directly : info@deevanapatong.com

Warm regards,
Sompong Monkolguy, Mr.
General Manager



รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 11 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

มีห้องพักสวยแบบธรรมชาติ ได้เห็นเค้ารับบริจาคเลือดเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยมีคนมาร่วมบริจาคเยอดี สระว่ายน้ำกว้าง มี 2 สระ สามารถเล่นได้ครั้งละหลายๆคน ไม่แออัด มีกิจกรรมเยอะดี
พนักงานน่ารักมากๆ ยิ้มแย้ม เดินผ่านตรงไหนก็ทักทายดี ชอบบรรยากาศที่นี่มากๆ

เข้าพักเมื่อ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
ขอบคุณ Guang H
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Deevana_Patong General Manager ของ ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Guang H,

Thank you very much for this wonderful review here on TripAdvisor. We are glad we could contribute that much to your stay here in Phuket and I will share your kind words with my entire team.

We are already looking forward to welcome you again here at Deevana Patong Resort & Spa, it's always a pleasure to host you! Should you require any assistance, please feel free to contact us directly : info@deevanapatong.com

Warm regards,
Sompong Monkolguy, Mr.
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 1 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศและโลเคชั่นถือว่าดีมาก สัมผัสถึงบรรยากาศแห่งสายลมที่พัดผ่าน สวนผลไม้ พืชพรรณนานาชนิดที่การ์เด้นพลู ช่างน่าจับตามองเหลือเกิน ที่บังเอิญได้มาพบกับผู้คนที่มีแต่รอยยิ้มและความจริงใจ มอบส่งให้ด้วยการบริการเป็นเลิศ ช่างน่าประทับใจเกิน โดยเฉพาะคุณ Mem เธอพูดจาด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะน่ารัก ชวนให้หลงใหลฟังแล้วเพลิน ดีเหลือเกินที่ได้มาเยือนที่นี้ ฉันจะกลับมาอีกครั้ง ถ้ามีโอกาส และฉันไม่พลาดแน่นอน ดีวาน่า ป่าตอง

เข้าพักเมื่อ: มีนาคม ค.ศ. 2018 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
ขอบคุณ kamenakira
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Deevana_Patong General Manager ของ ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear kamenakira,

Thank you for taking the time to share your great review regarding your stay at the Deevana Patong Resort & Spa. It is always a pleasure to receive positive feedback. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services.
We hope your next visit will be as pleasant as the previous one. Should you require any assistance, please feel free to contact us directly : info@deevanapatong.com

Warm Regards,
Sompong Monkolguy, Mr.
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม