พวกเราทั้งสี่มาพักที่โรงแรมนี่หนึ่งอาทิตย์และก็ชอบกันท่วนหน้า พวกเราจองที่นี่ผ่าน Trip Advisor เพราะว่าเจอรีวีวคอมเม้นดีๆเกี่ยวกับที่นี่เยอะ แพกเกจทัวร์ที่เราจองมาจากแอฟริกาใต้มาที่ the Sunset Resort นี่ถูกอย่างน่าเหลือเชื่อ พวกเราก็เลยไม่ได้คาดหวังอะไรกันมาก และอีกประการหนึ่งคือ พวกเราเคยไปพักที่โรงแรม 4 ดาวในภูเก็ตมาแล้ว 2 ครั้ง ก็เลยยิ่งทำให้ไม่ค่อยอยากคาดหวังอะไรมาก แต่พอมาที่นี่ทุกอย่างกลับตะละปัด โรงแรมนี่ดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก มีที่อยากเตือนก็แค่ ถ้าอยากได้ห้องที่อยู่ข้างๆสระว่ายน้ำอาจจะแพงกว่าห้องแบบปกติและ ถ้าได้ห้องที่มองเห็นทะเลแต่ว่าติดกับถนนใหญ่ละก็ อาจจะหนวกหูหน่อย เพื่อนที่มาด้วยกันอีกสองคนได้ห้องที่อยู่ติดกับทางเดิน มีเสียงดังวุ่นวายอยู่ตลอดเวลา พูดถึงข้อดีของห้องพักก็คือ กว้าง สะอาด และเครื่องปรับอากาศดี พวกเราใช่เวลาส่วนใหญ่กันที่บาร์ตอนกลางคืน ร้านอาหารที่นี่ก็ไม่แพง ส่วนชายหาดด้านหน้าโรงแรมแลดูไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ พวกเราไม่เคยไปเล่นกันที่นั่น ถ้ามีโอกาสกลับมาอีกก็จะมาพักอีกแต่มาแบบแก๊งค์เพื่อน ถ้าให้เอาครอบครัวมาคงไม่ไหว เพราะชายหาดตรงนี่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยรวมก็ถือว่าดีและคุ้มราคา