ที่พักสะอาดมาก การเดินทางสะดวกสุดๆ เดินไม่ไกลก็ถึงหาดป่าตอง อาหารเช้าก็เยอะมาก ทุกอย่างตรงปก เราและเพื่อนถูกใจมาก ต้องไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอนค่ะ พนักงานบริการดี พูดจากไพเราะ ให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆดีมากๆค่ะ
โรงแรมขนาดเล็ก น่าจะ3ดาว พนักงานให้บริการดี อาหารเช้ามีหลายอย่าง รสชาติอร่อย มีสระว่ายน้ำ มีฟิตเนสแต่เล๋กไปหน่อย อยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง สะดวกดีครับ แต่ ราคา taxi ค่อนข้างสูง โดยร่วม ถือว่าดีครับราคาไม่แพง
ห้องสะอาด กว้างขวาง เป็นระเบียบเรียบร้อยดี เตียงนอนสบาย สระว่ายน้ำเล็กแต่พอเล่นได้ มียิมพอให้ออกกำลังกาย อาหารเช้าพอใช้ได้ สะดวกในการไปไหนมาไหนบริเวณหาดป่าตองได้ ไปหาดไม่ไกล ไปห้างจังซีลอนก็สามารถเดินได้ และอยู่ในทำเลไม่พลุกพล่าน เพราะอยู่ห่างออกมาจากบริเวณที่หนาแน่นด้วยสถานบันเทิงและร้านค้าออกมาแล้ว
เป็นโรงแรมประมาณสามดาวที่ดูใหม่และปลอดภัยดีครับ ราคาที่พักส่วนมากจะรวมอาหารเช้าแล้วซึ่งถือว่าโอเคเลย สิ่งอำนวยความสะดวกมีพอประมาณ มีไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ทให้ ที่สำคัญคืออยู่ใกล้หาดป่าตอง เดินย้อนไปทะลุ Hardrock Cafe แล้วเข้าซอยจะทะลุไปถึงป่าได้เลย เหมาะสำหรับคนอยากที่อยากได้ที่พักทำเลดีราคาไม่แพงครับ
Dear Khun Sivakorn,
Thank you very much for your nice comments regarding your recent stay with us, the team here at Eastin Easy Patong are delighted indeed to learn that you had an enjoyable experience with us.
We look forward to welcoming you back to Eastin Easy Patong.
Kind regards,
Ongkarn Wongkamphon
General Manager
Eastin Easy Patong Phuket
Email: gm@eastineasypatong.com