Travel25172145960

LisaManu

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
เพลงเพราะอาหารอร่อยอาหารบางอย่างรสชาติโดยรวมดี น้องชัยบริการดีมากchaiพนักงานบริการดีอาหารอร่อยบรรยากาศดีมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียนคุณ Valued Guest,

ขอบคุณมากค่ะคุณ LisaManu สำหรับคำชาของท่านที่มอบให้แก่ทางเรา ทางเรารู้สึกยินดีมากค่ะที่ท่านเพลิดเพลินไปกับการบริการของทางร้านและชื่นชอบอาหารที่นี่ เรายินดีกับทุกความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับบรรยากาศ และเพลงที่เราเลือกเล่น รวมไปถึงพนักงาน น้องชัย ของเรา เราจะส่งต่อคำชมของท่าน เพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจในการบริการต่อไป เราจะคอยรักษาคุณภาพและรสชาติอาหารของเราไว้อย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดทุกครั้งที่ท่านกลับมา หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตนะคะ

Dear Valued Guest,

Thank you very much LisaManu for your kind words. We are very glad that you enjoyed our service and the food here. We appreciate all your comments about the atmosphere, the music we chose to play, and our staff, Nong Chai. We will pass on your compliments to encourage and support us in our future service. We will continue to maintain the quality and taste of our food to the fullest so that you will have the best experience every time you come back. We hope that we will have the opportunity to welcome you again in the future.

Sincerely,
Public Relations Manager
3.2 กม. จาก บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท
0.8 กม. จาก บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท
2.0 กม. จาก บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท
  • FourPoints.com
1.7 กม. จาก บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท
  • Novotel
2.1 กม. จาก บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท
1.6 กม. จาก บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
0.9 กม. จาก บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท
1.2 กม. จาก บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ร้านอยติดหน้าหาด ป่าตอง วิวดีมาก อาหารถูกปาก บริการถูกใจ ขอบคุณ mr. Vishal ที่คอยดูแลและบริการอย่างดี พนักงานท่านอื่นๆ ก็เช่นกัน สถานที่สวยสะอาด มีห้องพักติดสระว่ายน้ำ ติดทะเล เด็กๆถูกใจมากค่ะ แล้วจะกลับมาอีกนะคะ😍

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ lailak554
F&B Manager B. Owner ของ บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

คุณ lailak554,

ขอบคุณที่ท่านให้คะแนนเต็ม 5/5 สำหรับบ้านลายไม้ บีช รีสอร์ตและสปาของเราค่ะ ดีใจที่ท่านชื่นชอบสถานที่และอาหารที่ปรุงด้วยใจจากทางเรานะคะ เราภูมิใจขึ้นไปอีกที่ได้ยินว่า พนักงานของเราโดยเฉพาะคุณ Vishal ได้ดูแลท่านเป็นอย่างดี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมบ้านลายไม้ บีช รีสอร์ตและสปา แห่งนี้ จะได้มีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในการพักผ่อนครั้งต่อไปนะคะ

Best Regards,
Public Relations Manager

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก niceมาก การต้อนรับดี ต้องมาอีกคราวหน้า ดนตรีสดเล่นเพราะมากๆๆๆๆๆ
เครื่องดื่มราคาดี มีที่นั่งหลากหลาย และคุณ Ranveer บริการน่ารักมาก มนุษยสัมพันธ์ดี เทคแคร์ดีมากๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Chet412
F&B Manager B. Owner ของ บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear Chet412,

ทางโรงแรม Baan Laimai Beach Resort & Spa ต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้รีวิว 5 ดาวและเสียสละเวลามารีวิวประสบการณ์การพักผ่อนของทางโรงแรมในครั้งนี้นะครับ ทางเราดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบห้องพักและได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของทางโรงแรมรวมถึงต้องขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมกับการบริการของพนักงานนะครับ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่พนักงานของทางโรงแรมได้ให้บริการเอาใจใส่ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม สุดท้ายนี้ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณคุณ Chet412 อีกครั้งที่ได้เดินทางมาใช้บริการพักผ่อนที่โรงแรมในครั้งนี้ ทางเรายินดีและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในโอกาสหน้าทางโรงแรมจะได้ดูแลลูกค้าอีกครั้งครับ

Best Regards,
Sasicha Jutamontree,,
Public Relations Manager

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สถานที่ทั้งในโรงแรมและห้องพักจัดได้ลงตัว สระน้ำขนาดใหญ่มาก มีที่สงบอ่านหนังสือดูปลาไปด้วย นั่งทานอาหารได้ดูวิวทะเลทุกวัน ถ้าคุณเห็นมื้อเช้าสำคัญก็เลือกที่อื่นทีนี่อาหารจำกัดมีอาหารชุดอเมริกันก็ไข่ ใส้กรอก แฮมอย่างละสองชิ้น ชุดข้าวต้มมีไข่กับข้าวต้ม ผลไม้ ส่วนกาแฟ น้ำผลไม้มีทุกชุด มาพักเข้าวันที่สี่ เขาลดอาหารเช้า ถ้าจะลดค่าใช้จ่ายลดพนักงานฟรีอนก่อนดีไหม มีเยอะไม่ช่วย พนักงานเคาเตอร์หลายคนเสียงแข็งหน้าบอกบุญไม่รับ ในห้องน้ำมีสต๊อบเปอร์เป็นแสตนเลส เตะโดนจะเจ็บมาก เขาคงไม่มีความคิดจะเปลี่ยนเป็นยาง เขาบอกว่าออกแบบมาแบบนี้แล้ว ไม่ได้พูดเพื่อจุดประสงค์ใด ตอนแรกคิดจะจองอีก15วัน เดือนมกราคม2565ตอนนี้จะคิดใหม่ จริงๆดิฉันจองทีนี่4สัปดาห์ แต่เกิดโควิดเลยยกเลิก ตอนนี้9วันเริ่มเซ็งคนไทยอาหารเช้าสำคัญนะ ห้องฟิตเนตเปิด8.00ปิด17.00น หลังว่าผู้บริหารจะทบทวน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ PHA2499
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่แถวหาดป่าตอง เดินทางสะดวก พนักงานที่นี่บริการดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง บรรยากาศดีมาก ร้านอาหารติดถนน ไม่แออัด มีดี
เจเปิดเพลงสนุก เพลิดเพลิน ภาพโดยรวมแล้วถือว่าดี เหมาะสำหรับไปเพื่อน หรือครอบครัว

2  ขอบคุณ NutthapornS6
GuestExperienceCrew Public Relations Manager ของ บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

รียน คุณ NutthapornS6
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคะแนน 5 ดาว เรามีความยินดีที่ท่านและครอบครัวให้เกียรติเข้าพักกับโรงแรมของเรา ยิ่งไปกว่านั้น ท่านได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา ได้รับความประทับใจจากการให้บริการ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของ โรงแรมของเรา ทำให้ท่านพักผ่อนในช่วงวันหยุดอย่างเต็มที่และคุ้มค่า
เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอีกครั้ง
ศศิชา จุฑามนตรี
Public Relations Manager

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจมาก พักที่เดินทางสะดวกติดชายหาดสามารถเดินไปได้ ห้องพักสวยและสะอาด พนักงานทุกคนบริการดีเป็นกันเองมากๆ สระว่ายน้ำสวยมากชอบมากๆ เลยค่ะ อาหารเช้าก็อร่อยและมีความหลากหลาย ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน 😊

ขอบคุณ NunziiM1