ไม่ประทับใจอย่างมาก!! กับการบริการของทีมงาน front office ท่านหนึ่ง วันนี้เช็คอิน แล้วมีปัญหาเรื่องข้อมูลการจองที่ไม่ตรงกัน เราจองห้อง (ข้อมูลใน Agoda) สำหรับ 3 คน 2 วันชำระเงินเรียบร้อย แต่วันที่เช็คอินข้อมูลของโรงแรมคือเป็นการจองสำหรับแค่ 2 คน และห้องจุได้แค่ 2 คน (ใน Agoda x3 คน)
พนักงานคนนั้นบอกเราว่า เราต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก คืนละ 1000- สำหรับคนที่เพิ่มมา และแจ้งว่าเป็นความผิดพลาดของ Agoda!! และทางโรงแรมไม่สามารถแก้ไขใดๆได้ และให้เราติดต่อกับ Agoda และฝ่าย Reservations เอง!!! และแจ้งว่า Front ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้เอง ซึ่งขณะนั้นเราอยู่หน้า Front รอที่จะเช็คอิน น้ำเสียงต่างๆ คือไม่น่าฟังเลย การพูดทุกอย่างปัดความรับผิดชอบให้กับลูกค้า นี่ก็งงว่าความผิดของเราหรือ?? แล้วเราต้องทำอะไรอีก?? ทำไมบริการแบบนี้??