Jettawat Arm Pravat

รีวิวทำความสะอาดห้อง Andamantra Phuket

รีวิวของ Andamantra Resort & Villa Phuket
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ส.ค. 2021ผ่านมือถือ
ห้อง 6110 พี่ครีมทำความสะอาดห้องได้ดีมากครับ เรียบร้อยทุกวันเลย เป็นมิตร และอัธยาศัยดีมากครับ ประทับใจจริง ๆ ครับ พนักงานบริการดีเช่นกันครับ เป็นที่ที่น่าอยู่มากครับ สะอาด บรรยากาศดี ใครสนใจ แนะนำครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.4 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
0.4 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • Algotels
1.7 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
0.8 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • eDreams
3.1 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
Hotel Building Wing 4
2.2 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
ร้านอาหาร
2.0 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • Algotels
0.9 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
4.0 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมพนังงานน่ารักมากโดยเฉพาะน้องhigh น้องคอยช่วยเหลืองบรอการอย่างดีตลอดเวลา เราจะทำเซอไพรแฟนที่ห้องได้น้องช่วยดูแลจัดการให้เป็นอย่างดี ต้องขอบคุณมากนะคะ และเป็นกำลังใจให้น่ารักแบนี้ตลอดไปนะคะ😍

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Sunshine665706
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดี ดูแลทุกอย่าง จำลูกค้าที่เข้าพักได้ ขอความช่วยเหลือได้ทุกอย่าง สถานที่สระว่ายน้ำดีมาก อากาศดี มีพื้นที่เดินเล่น น้องที่บาร์ริมสระน่ารักมาก มีบริการถั่วฟรีให้ลูกค้า ถ้าอยากทำงานและรับอากาศดีๆ แนะนำตรงสระส่ายน้ำเลย ขอบคุณน้องออย recepttion AJ ที่บาร์น้ำ ดูแลตลอด 4 วันที่เข้าพักนะคะ 😊😊😊

ขอบคุณ Panyapornanna
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

คือมาเที่ยวในช่วงโควิดก็ลำบากมากแล้วทั้งเครื่องบินยกเลิกไฟลท์กะทันหันแต่ความโชคดีคือได้มาพักที่อันดามันตราพนักงานทุกท่านน่ารักบริการดีมากโดยเฉพาะคุณตาลทีมงาน Receptionist
ที่ดูแลแก้ปัญหาเรื่องห้องในวันที่ไฟล์บินถูกยกเลิกเลื่อนกะทันหันให้เรียบร้อยแล้วก็ผ่านไปด้วยดี

- พื้นที่บริเวรโรมแรม สะอาด สะน้ำสวย มองเห็นพระอาทิตย์ตกได้ชัดมาก

- พี่พนักงานขับรถคือยิ้มแย้มแจ่มใสไม่เหนื่อยเลย รู้เลยว่าเหนื่อยเพราะขับขึ้นลงวันละเป็น 100 รอบ ขอบคุณมากๆที่คอยดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี

- น้องพนักงานที่สระนำ้ถืออาหารลงมาให้ที่ห้องถาดก็ใหญ่มาก แถมยังขะเปิดประตูให้ด้วย เลยแย่งถาดน้องมาถือแล้วบอกให้ทำทีละอย่าง ขอบคุณมากจริงๆ

- บรรยากาศในห้องคือสบายมาก ทำความสะอาดให้ใหม่ทุกวัน
บางโรงแรมไม่ทำนะคะอันนี้บอกก่อนถ้าพักติดต่อกันยาวๆเขาจะให้เราทำเอง แต่ที่โรงแรมนี้ทำให้ใหม่ทุกวัน

ขอบคุณทุกอย่างที่โรงแรมนี้ทำให้คุณทำให้ทริปแรกของการเดินทางแม่เราในวัย 54 ปี มีความสุขที่สุด สัญญาว่าจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

จาก มีน ห้อง 3206

ขอบคุณ meenniem2021
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานชื่อเจ ตอนรับดีมาก จองมานอนเล่นเฉยๆ ว่างไม่มีอะไรทำ เลยมานอนเล่น มาห้าครั้งแล้ว ราคานี้คือต้องมาแล้วมาอีก บรรยากาศดี ติดวิวทะเล ขี้เกียจพูดไปดูรูปเอา ห้องอาหารกับสระน้ำ คือเยี่ยวแตก ว่ายน้ำติดวิวทะเล

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ KelvBrgman
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสบาย วิวสวย สระว่ายน้ำดี แต่อาหารเช้าไม่หลากหลาย มีบริการขับรถ รับ-ส่ง ระหว่างตึกกับล็อบบี้ตลอด 24 ช.ม. พนักงานขับรถบริการดี ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มกับเงินที่จ่ายไป ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกครั้งครับ

ขอบคุณ ikarns