Nattawipa S

ที่พักดีงามที่ภูเก็ต

รีวิวของ Andamantra Resort & Villa Phuket
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 เม.ย. 2022
วิวสวย ที่พักดี พนักงานน่ารักมากๆ บริการและเอาใจใส่ดูแลดีมากๆค่ะ ชอบความน่ารักแบบอัธยาศัยดีมากๆ ยิ่งเป็นน้องๆพนักงานที่บาร์และสระว่ายน้ำน่ารักมีใจบริการสุดๆ หักพักก็สะดวกสบาย แนวชิลๆ เบาๆ พื้นที่ โรงแรมกว้างมากมีหลายโซน
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 8 ส.ค. 2023
Dear nattawipas,

Along with the team of Andamantra Resort & Villa, I would like to thank you for staying at our hotel on your recent visit to Phuket.

Thank you as well for taking the time to review on your recent stay with us. We are all very delighted to know that you have enjoyed your experience at our hotel.

Please do not hesitate to come back and visit us again next time you are in Phuket.

Sincerely,
Panumas N,
Resident Manager
290/1 Prabaramee Road, Patong, Kathu, Phuket 83150, Thailand
T: +66 (0) 7637 0400 # 1801 | F: +66 (0) 7637 0444 E: ic@andamantra.com
1.8 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
1.9 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • travelup.com
1.5 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • travelup.com
2.6 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • Lol.travel
3.1 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
4.1 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • MGallery
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
  • travelup.com
2.7 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
Go to your Happy Price
  • MakeMyTrip
1.0 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานที่ชื่อน้องมายบริการดีมากให้คำแนะนำดีมากค่ะเกี่ยวกับโรงแรมและสถานที่เที่ยวในป่าตอง ห้องพักสวย เห็นวิวทะเลตามที่ได้จองไว้เลยค่ะ สระว่ายน้ำสวย ชอบสระว่ายน้ำที่บลูเฮริสันมากค่ะ ขอบคุณทางโรงแรมสำหรับบริการที่น่าประทับใจนะคะ จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Sujittra K

ได้มีโอกาสได้พักที่นี่ ต้นเดือนเมษายน 2556
โรงแรมบรรยากาศดี ร่มรื่น มีต้นไม้ ดอกไม้ล้อมรอบ สดชื่นมากๆๆ มีบริการรถรับส่งขึ้นลง… แต่ส่วนมากจะชอบเดินเอง ออกกำลังกาย

ใช้บริการนวด พนักงานนวด นวดได้ดีมากๆ … สบายตัวเลย👍🏻👍🏻

ขอบคุณ Palinlinn
panumas nuntanawatnumtawee General Manager ของ Andamantra Resort & Villa Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Dear Palinlinn,

ขอบคุณมากที่ให้คำชมเชยและรีวิวที่ดีให้กับโรงแรมของเราเมื่อคุณมีโอกาสมาพักอยู่ที่นี่ในเดือนเมษายน 2556 ที่แล้ว ความพอใจของคุณคือที่คำรีวิวที่ดีที่สุดสำหรับเรา

เราเป็นที่ยินดีที่คุณชอบบรรยากาศของโรงแรมที่ร่มรื่น และสวนสวยที่เรามี สถานที่ที่มีพืชไม้และดอกไม้ล้อมรอบจริงๆ ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่สดชื่นและเป็นที่นึกถึงสำหรับผู้พักของเรา

เรายินดีที่คุณรักการใช้บริการรถรับส่งขึ้นลงของเรา แต่ยิ่งสุดคือความคุ้มค่าที่คุณได้จากการเดินเองและการออกกำลังกาย

เรายินดีที่คุณได้พบประสบการณ์นวดที่ดีในโรงแรมของเรา ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลาย

เราขอขอบคุณอีกครั้งที่คุณให้คำชมเชยและรีวิวที่ดีให้เรา ขอบคุณที่คุณได้มาพักที่นี่ และเราหวังว่าคุณจะมีโอกาสกลับมาเยี่ยมชมเราอีกครั้งในอนาคตที่สดชื่นและร่มรื่นเช่นเดิม

ขอบคุณอีกครั้งและขอแสดงความนับถือ,
Resident Manager
T: +66 (0) 7637 0400 | F: +66 (0) 7637 0444 Email : gm@andamantra.com

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากค่ะ พนักงานต้อนรับน่ารักมากและบริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะน้องMind ห้องกว้างมากวิวสวยใกล้ชิดธรรมชาติมากเลยค่ เดินไปหาดป่าตองไม่ไดลจากที่พัก มีร้านอาหาร มีเซเว่นใกล้โรงแรมดีค่ะ สะดวกดีไว้จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 401sujittrak
panumas nuntanawatnumtawee General Manager ของ Andamantra Resort & Villa Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear 401sujittrak,

Thank you for your recent visit and for choosing the Andamantra Resort & Villa as your residence while in Phuket. Thank you also for taking the time to share this feedback with us. We do also hope that you choose to come back to us in the future and ask that you please reach out to us for your future stays and we will ensure that we are able to make your future stays exceptional.

Look forward to welcoming you back to our hotel.

Best Regards,
Panumas N.

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

The staff is super nice all the accommodation is fine
พนักงานบริการดีเป็นกันเอง พี่แอน น้องฟ้า หน้าฟร้อนท์คุยดี อยากเช่ามอไซค์ก็บอกได้เลย บอกแค่เบอร์ห้อง กับจ่ายตัง นอกนั้น ได้มอไซค์เลย คันใหม่สวยๆเลย แง้นๆได้สบาย ไม่รู้จะเขียนอะไรเค้าให้เขียนมากกว่า 200 ตัวอักษรเอาเป็นว่าดีมากๆๆ

ขอบคุณ Katesuwan J
panumas nuntanawatnumtawee General Manager ของ Andamantra Resort & Villa Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear Katesuwan J,

Thank you for taking the time to review your recent stay experience at Andamantra Resort & Villa. We are glad that the standards and services of our hotel met with your expectations. Our staff are always happy to help our guests in any way possible and we are glad to hear that you found them to be friendly and helpful. also we look forward to have you back in the near future!

Best regards
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ ห้องสวยมาก ห้องอาหารเช้าดีมาก ให้5ดาวเลย คนภูเก็ตน่ารัก ดีมาก มีมารยาท มาใช้บริการ7วัน ดูแลลูกค้าอย่างดี น้องฟ้า กับ น้องแอน การบริการรถดีมาก บรรยาคกาศดี เดินออกไปก็เจอร้านอาหาร เดินออกไปหาไม่ยากเลยค่ะ ขอบคุณน้องฟ้า กับ น้องแอนนะคะ และคุณโอ้คน่ารักมาก ทุกคน ทุกแผนก ขอบคุณมากๆค่ะ มีโอกาศจะกลับมาแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Manotch T

Dear Manotch T,