Dear Palinlinn,
ขอบคุณมากที่ให้คำชมเชยและรีวิวที่ดีให้กับโรงแรมของเราเมื่อคุณมีโอกาสมาพักอยู่ที่นี่ในเดือนเมษายน 2556 ที่แล้ว ความพอใจของคุณคือที่คำรีวิวที่ดีที่สุดสำหรับเรา
เราเป็นที่ยินดีที่คุณชอบบรรยากาศของโรงแรมที่ร่มรื่น และสวนสวยที่เรามี สถานที่ที่มีพืชไม้และดอกไม้ล้อมรอบจริงๆ ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่สดชื่นและเป็นที่นึกถึงสำหรับผู้พักของเรา
เรายินดีที่คุณรักการใช้บริการรถรับส่งขึ้นลงของเรา แต่ยิ่งสุดคือความคุ้มค่าที่คุณได้จากการเดินเองและการออกกำลังกาย
เรายินดีที่คุณได้พบประสบการณ์นวดที่ดีในโรงแรมของเรา ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลาย
เราขอขอบคุณอีกครั้งที่คุณให้คำชมเชยและรีวิวที่ดีให้เรา ขอบคุณที่คุณได้มาพักที่นี่ และเราหวังว่าคุณจะมีโอกาสกลับมาเยี่ยมชมเราอีกครั้งในอนาคตที่สดชื่นและร่มรื่นเช่นเดิม
ขอบคุณอีกครั้งและขอแสดงความนับถือ,
Panumas N.
Resident Manager
Andamantra Resort & Villa Phuket
290/1 Prabaramee Road, Patong, Kathu, Phuket 83150, Thailand
T: +66 (0) 7637 0400 | F: +66 (0) 7637 0444 Email : gm@andamantra.com