Marvin M

โรงแรม

รีวิวของ Andamantra Resort & Villa Phuket
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องใหญ่พอสมควร เตียงแข็งไปหน่อย, คนทำความสะอาด(พี่ดาว) น่ารักและใจดี ทำความสะอาดได้ดี อารมณ์ดีตลอด ทั้งๆงานก็เยอะ .
คนขับรถขึ้นลงส่ง ก็น่ารักทุกคน .
อาหารเช้า มีแต่เดิมๆ แต่ก็พอกินได้, สระว่ายน้ำสะอาดพอได้ .
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 12 ต.ค. 2023
Dear marvinmM3632NB,

ขอบคุณสำหรับคำวิจารณ์ของคุณและคำชมเชยต่อพนักงานของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมของเรา ความพอใจของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา และเรายินดีที่คุณพอใจกับบริการของพนักงานที่ทำความสะอาดห้องพักและพนักขับรถรับส่งของเรา ความรักและความใจดีของพนักงานเป็นที่ประทับใจอย่างยิ่งและเราจะถ่ายทอดคำชมเชยของคุณไปยังทีมของเรา

เรากำลังพยายามที่จะทำให้เตียงห้องพักมีความสบายที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อให้คุณสามารถมีการพักผ่อนที่ดีที่สุด ความยังเยิงของคุณเป็นการกระตุ้นที่มีค่าในการปรับปรุง

เราทราบถึงความพอใจของคุณต่อคุณภาพของอาหารเช้าและสระว่ายน้ำ และเราจะทำการปรับปรุงต่อไปเพื่อพัฒนาประสบการณ์ของคุณอีกต่อไป ขอบคุณอีกครั้งที่คุณได้แบ่งประสบการณ์ของคุณและเราหวังว่าจะมีโอกาสในอนาคตที่จะบริการคุณอีกครั้ง ถ้าคุณมีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือความต้องการที่เราสามารถปฏิบัติตามเพื่อช่วยให้การเข้าพักของคุณดีขึ้น โปรดติดต่อเราโดยตรง

ขอบคุณอีกครั้งที่คุณได้แบ่งประสบการณ์ของคุณกับเราและเราหวังว่าจะมีโอกาสอีกครั้งในอนาคตที่ดีขึ้น

Best Regards,
Panumas N.
Resident Manager
290/1 Prabaramee Road, Patong, Kathu, Phuket 83150, Thailand
T: +66 (0) 7637 0400 | F: +66 (0) 7637 0444 Email : gm@andamantra.com
  • travelup.com
1.7 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • travelup.com
4.0 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
2.4 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • Lol.travel
  • travelup.com
3.1 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • travelup.com
0.9 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • Novotel
0.4 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.5 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเช็คอินตรงเวลานะคะคือบ่ายสองโมง พนง แจ้งว่าห้องยังไม่เสร็จให้รอ 30 นาที ก็รอค่ะบ่ายสองครึ่งถามว่าห้องเสร็จแล้วยัง พนง ก็ทำการโทรถามแม่บ้าน
พนง ก็แจ้งว่าแม่บ้านแจ้งว่าห้องยังไม่เสร็จค่ะ ก็เลยถามว่าอีกกี่นาทีคะ พนง ไม่สามารถบอกได้ต้องรอแม่บ้านแจ้งมาอย่างเดียวค่ะ คือรอนานมากกกกกกกค่ะ แค่เริ่มก็ผิดหวังละคะ 👎

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองที่อื่นน่าจะดีกว่านี้นะคะ
ขอบคุณ Nidnueng S
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอบขอบคุณน้องฟ้า พนักงานโรงแรม อันดามันตรา ภูเก็ต ที่ได้จัดการเรื่องตุ๊กตาของหลานสาวที่ลืมไว้ที่โรงแรม วันที่เข้าพัก 18-20 พค 2565 น้องฟ้าเป็นผู้ติดตามหาตุ๊กตาจนเจอ แล้วส่งกลับมาให้ที่ขอนแก่น จนหลานสาว ดีใจมากๆเลยค่ะ เสียใจและร้องไห้ มาหลายวันแล้ว ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ❤️❤️

โรงแรมสะอาด สระว่ายน้ำสวยค่ะ ที่ทานอาหารเช้าก็สวยงามมาก

ขอบคุณ OnAir05277907751
panumas nuntanawatnumtawee General Manager ของ Andamantra Resort & Villa Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear OnAir05277907751,

Thank you for taking the time to review your recent stay experience at Andamantra Resort & Villa. We are glad that the standards and services of our hotel met with your expectations and we look forward to have you back in the near future!

Best regards
Panumas N.
T: +66 (0) 7637 0400 # 1801 | F: +66 (0) 7637 0444 E: ic@andamantra.com

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เราเช็คอินที่โรงแรม ในรอบนี้พักที่อันดามันตรา ดี​ใจ​ที่​มาถึง​ภูเก็ต​ เรา​​เป็น​คนกลัว​การ​โดน​ไฟ​ดูด​มาก ที่​บ้าน​เครื่องทำน้ำอุ่น​ยัง​ไม่​กล้า​ติด​ เสียใจนิดหน่อย​ที่​คาด​หวัง​ตอน​แรก​ว่า​ห้อง​น่าจะ​ใหม่​กว่า​นี้ เพราะกว่าจะชวนเพื่อนมาได้ และคุยกับเพื่อนไว้ว่าเราพักโรงแรมอย่างหรู แต่ห้องทำความสะอาดดีมาก ไม่มีฝุ่นเลย และเข้าพักไป ชม. แรก โดนไฟดูดไหม​้ที่มือ ดี​ที่​ไม่​เสีย​ชีวิต รู้​สึก​ตกใจ และ​ทำ​อะไร​ไม่​ถูก เลยไป​แจ้ง​หน้าฟอนท์ อยากให้ปรับปรุงฟอนต์จนถึงวันเช็คเอ้าท์ คำว่าขอโทษยังไม่มี เหมือน​ไม่มี​อะไร​เกิด​ขึ้น แต่แนะนำให้ไปหาหมอ ซึ่งเราเลยถามว่าไปหาหมอที่ไหนได้ใกล้ๆ แต่คำตอบคือให้ลูกค้าหาเองและเอาใบรับรองแพทย์มาเบิก น่าจะพาไปเลยเพราะเราเป็นนักท่องเที่ยวไม่ได้รู้จักว่าโรงพยาบาลหรือคลินิคอยู่ตรงไหน ไปยังไง จึงรู้​สึก​ไม่​ประทับ​ใจ ไม่​โอเค อยาก​ร้องไห้ ไม่​อยาก​เที่ยว​​และ​อยาก​กลับ​บ้าน​มาก​กว่า แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรมากเพราะมากับเพื่อน เดี่ยวเสียบรรยากาศมาเที่ยว

เรา​เลย​ไปขออัพเกรด​ห้อง​ที่​ราคา​ไม่ได้​ห่าง​กัน​มาก และ​เพราะตอน​แรก​เรา​จอง​ช้า​เลย​ได้​ราคาแพง​กว่า​ปกติ​ใน​ช่วง​นั้นซึ่ง​คุย​แจ้งขอไว้​ตั้งแต่​จอง​แล้ว​ และ​รวม​กับ​เรื่อง​ไฟดูด เรา​ก็​อยาก​นอน​ห้อง​อื่น แต่​พนักงาน​ทำ​ให้​ไม่ได้ ทั้ง​ที่​ห้อง​ก็​ยัง​ว่าง ได้​คำตอบ​ว่า​ ห้องไว้สำหรับ​ลูกค้า walk-in ฟังแล้วเสียความรู้สึก ซึ่งแต่​ก่อน​เ​ข้าพักฟอนท์​คุย​ดี​มาก ได้กินกาแฟระหว่างรอที่ห้องยังไม่เรียบร้อยที่จะเช็คอินด้วยด้วย แต่​ยัง​ดี​ที่​ทีม​แม่บ้าน​ขอโทษ​และดูแลเป็น​อย่าง​ดี ซื้อ​พลาสเตอร์​กันน้ำ​มา​ให้ จัด​ห้อง​ด้วยดอกไม้​อย่าง​สวย จึง​นอน​ห้อง​เดิม และ​ก็​มี​กำลังใจไป​เที่ยว​ได้​บ้าง แต่​ก็​ยัง​คิด​อยู่​ตลอด​ว่า​ทำไม​ฟอนท์​แค่​คำ​ขอโทษ​คำเดียว มัน​ยาก​ขนาด​นี้​เลย​หรอ สำหรับ​ฟอนท์​ที่​อยู่​กัน​ตั้ง​หลาย​คน ก็​ยัง​มี​แนวคิดแบบนี้หรือ​เป็น​ปกติ​ของ​โรงแรม 5 ดาว หรือหา​วิธี​การ​ปลอบ​ใจ​อื่น​ๆ ที่​จะ​ทำ​ให้​นัก​ท่องเที่ยว​รู้​สึก​ดี อยาก​กลับ​มา​พัก​อีก และก็เลยคิดว่า เรามาเที่ยวให้สนุกดีกว่า ทุกอย่างถือเป็นประสบการณ์ และทุกๆ วัน ต้องออกไปเที่ยว เดี่ยวจะไม่สนุก รอบนี้พัก 4 คืน ออกเกาะทั้ง 3 วันเลย โรงแรมได้แต่มานอน วันแรกเดินทางมาถึงเที่ยวหน้าหาดป่าตอง ถ่ายรูปสวยๆ ไป วันที่ 2 เกาะราชาเต็มวัน วันที่ 3 ไป พีพีเต็มวัน และวันสุดท้ายไป สิมิลันเต็มวัน

และในวันสุดท้าย ระหว่างไปเที่ยวสิมิลัน ทาง​โรงแรม​อัพ​ห้อง​ให้​ตาม​ที่​ขอ​มาตลอดหลาย​วัน เพราะแอบเพื่อนไปขอทุกวันก่อนออกไปเที่ยวเกาะ อยากให้เพื่อนที่มาเที่ยวด้วยได้พักห้องสวยๆ ด้วย ส่วนเพื่อนรอรถอยู่ ไม่รู้เรื่อง อิอิ และได้อัพในคืน​สุด​ท้าย ดีใจ​ที่​ได้ ถือ​ว่า​ไม่​ทำ​ให้​กลับ​บ้าน​แบบเสีย​ใจ เมื่อเที่ยวสิมิลันเสร็จกลับถึงที่พัก ก็มาดูห้องใหม่ ห้องที่ได้คือห้องฮันนีมูนซึ่งราคาจะไม่ต่างจากห้องดีลักซ์มาก แนะนำใครมาพักต้องเลือกห้องนี้เลย จะมีขนาดห้องเท่ากับห้องดีลักซ์ แต่การตกแต่งไม่เหมือนกัน และได้อยู่ที่ตึกสูง เปิดประตูเข้าไปเห็นวิวสวยมาก วิวหลักล้าน สวยจริงๆ จะเห็นพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ และมีอ่างแช่น้ำด้านนอก ไว้นอนชมวิวสวยๆ และห้องสูงๆ ไม่มีแมลงเลย ดีมาก อย่าลืมเตรียมเงินสดไปด้วยนะประกัน​โรงแรม 3000 ไม่รับโอน ไม่รับบัตร รับเงินสดเท่านั้น

และแนะนำใครที่มาพักที่นี่ โรงแรมอยู่ใกล้อาหารแบบ Street Food ที่ราคาไม่แพง เราออกจากโรงแรมเดินไปทางขวา จะเจอ วิวสวยมาก ไปซื้อกินตอนกลางคืนได้ ชมวิวไปด้วย มีที่นั่งทาน และรวมทั้งร้านอื่นๆ ในโซนแถวนี้ราคาไม่แพงเหมือนกัน ทุกวันจะเดินไปกินข้าว ร้านอาหารของโรงแรม Sunset Beach Resort ซึ่งจะอยู่ติดทะเล ตกใจกับราคาอาหาร ถูกมากๆ และอาหารรสชาติดีทุกอย่าง ยกเว้นเมนูทอดกระเทียม สั่งมา 2 อย่าง ได้ผัดกระเทียมมาทั้งสองอย่างเลย แต่เมนูปลานึ่งมะนาว อร่อยรสชาติดี ตกใจมากมาตัวอย่างใหญ่ แค่ 250 บาท

ก่อนเช็คเอาท์วันสุดท้าย เรามีขนมไว้ในตู้เย็น ไม่เอากลับเพราะหนักแล้ว แต่กลัวแม่บ้านทิ้ง เลยบอกแม่บ้านไว้ให้เอาไปทาน แม่บ้านขอบคุณและยกมือไว้ ยิ้มอย่างสวยเลย เข้าใจว่าแม่บ้านที่นี่น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน

พักครั้งที่ 2
มาเที่ยวในอาทิตย์ต่อมา ก็มาพักที่อันดามันตรา แต่คราวนี้เป็นตึก 7 ห้อง Honey Moon ได้ราคาถูกประมาณห้อง Deluxe คราวก่อนหรือถูกกว่า แนะนำใครคิดว่าจะไปเที่ยวแล้วก็จองห้องเลย เพราะราคาห้องจะขึ้นตามจำนวนห้องที่เหลือด้วย

ตึก 7 จะสูงกว่าตึก 6 หน่อย แต่วิวสวยเหมือนกัน ตึก 7 ก็จะสวยกว่าหน่อย รู้สึกว่าห้อง Honey Moon จะได้วิวสวยที่สุด จะมีแค่ตึก 6 และ 7 และสวยกว่านั้นก็จะเป็น Villa เป็นตึกที่ไม่มีลิฟเหมือนเดิม คราวนี้ขึ้นพักชั้น 3 ก็เดินเอา ตึก 6 และ 7 ทั้งสองตึกนี้ มี 3 ชั้น พักชั้นไหนก็ได้ ทั้ง 2 ตึก ทุกชั้น วิวจะไม่บังกัน จะพักชั้น 1 ก็ได้เห็นวิวสวยๆ เหมือนกัน ถ้าไปกับครอบครัว ก็แนะนำพักชั้น 1 โดนเฉพาะผู้สูงอายุ บันไดจะเยอะหน่อย เพราะตึกตั้งอยู่หน้าผา หรือจะพัก Villa เลยก็ได้ เป็นหลังไปเลย วิวสวยสุด เพราะอยู่สูงสุดของโรงแรม เวลาขึ้น-ลง ก็จะมีรถรับ-ส่ง แต่อาจจะต้องรอหน่อย ประมาณไม่เกิน 10 นาที บางทีรถก็เต็ม เพราะคนขึ้น-ลงตลอด ต้องเผื่อเวลารอคันต่อไปด้วย สำหรับใครที่จะออกไปเที่ยวเกาะ แล้วนัดรถ minibus รับที่โรงแรม

เจอแม่บ้าน ดีใจที่แม่บ้านจำได้ว่าเคยมาพัก แล้วโดนไฟช็อต ก็เลยจัดห้องให้อีกรอบ อย่างสวยกว่าเดิม เอาฟองและดอกไม้ มาใส่อ่างอาบน้ำให้ด้วย

ทริปนี้ออกเรือครั้งแรกเที่ยว Banana Beach และวันสุดท้านก่อนกลับ นั่งดูพายุสวยๆ ที่ระเบียง และนั่งดูฟ้าผ่า จากห้องได้เลย วิวบรรยากาศดีมาก ตอนเย็นก็ไปทานข้าวที่ร้านอาหารอีกโรงแรม หน้าหาดเหมือนเดิม ราคาถูกเหมือนเดิม ปลากระพงนึ่งมะนาว มาเป็นหม้อไฟ ตัวใหญ่มากแค่ 250 บาท และใช้เราเที่ยวด้วยกันก็ลดไปอีก 40% เหลือ ตัวละ 150 บาทเท่านั้น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pixpam

Dear pixpam,

Along with the team of Andamantra Resort & Villa, I would like to thank you for staying at our hotel on your recent visit to Phuket.

Thank you as well for taking the time to review on your recent stay with us. We are all very delighted to know that you have enjoyed your experience at our hotel.

Please do not hesitate to come back and visit us again next time you are in Phuket.

Sincerely,
Panumas N,
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ผมเข้าพักได้ห้อง4102,4103 แต่ห้อง4102 ที่ผมได้พอเข้าไปสิ่งแรกที่เจอเลยคือแมลงสาบออกมาสวัสดีอยู่ที่หน้าอ่างล้างมือและตัวโครตใหญ่ แค่นั้นยังไม่พอเดินมาในห้องนอนเจอโคมไฟหัวเตียงหักอีกไม่ไหวละขอเปลี่ยนห้องด่วน ได้แต่สิ่งที่มาอยู่ชั้นเดิมแต่สภาพห้องแย่มากๆห้อง4108 เข้าเจอขยะไม่ได้ทิ้ง คืออะไร ความสะอาดมีไหมแฟนรู้สึกไม่ค่อยสบายจะไปกินยาเปิดดูหาน้ำไม่เจอพระเจ้าช่วยนี้มันอะไรว่ะเนี่ย น้ำก็ยังไม่ได้เซ็ตให้อีกทำห้องไม่สะอาดแล้วยังเติมของไม่ครบไม่มีการตรวจก่อนออกจากห้องเลยขนาดมาเช็คอินตอนทุ่มกว่าๆก็ถือดึกมากๆแล้วนะครับ คิดว่าทุกอย่างกับโครตแย่ถ้ามาเร็วสักบ่ายกว่าขอเงินคืนแล้วไปที่ใหม่ดีกว่า
4103 ห้องพ่อ,แม่เจอประตูคอนเน็กติ่งไม่ได้ปิดไม่สนิดและห้องสภาพแย่มากๆห้องข้างเสียงดังอีกนี้ก็ซวยห้องไม่เก็บเสียงอีก
สรุปอย่าได้มารูปไม่ตรงปกสภาพห้องแย่ความสะอาดยิ่งไม่ได้เรื่อง บอกได้คำอย่ามาดีกว่าถ้าเจอแบบนี้เสียเวลานอนอยู่บ้านดีกว่า ปล.เหนื่อยมากขับรถมาจากกทม.
ไม่ต้องการอะไร แค่ควรทำให้ดีกว่านี้ ถ้าจะให้บริการ มันแย่จริงๆ

ขอบคุณ Demo C
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ โดยจองแบบรวมอาหารเช้าห้องพักวิวทะเล บรรยากาศพื้นที่โรงแรม ดีมากค่ะ วิวสวยมาก มองจากห้องพักจะเห็นวิวทะเลเลย ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ครบ มีการตกแต่งสวยมาก มีบริการรถรับส่งขึ้นไปโซนห้องพักตลอดทั้งวันค่ะ โซน restaurant จะคอยมีพนักงานคอยบริการตลอด อาหารมีความหลากหลายมากๆค่ะ พนักงานบริการดีมากคอยช่วยเหลือตลอด และขอบคุณ คุณ รายา สักคำ ที่คอยให้คำปรึกษาขณะพักอาศัยและคอยดูแลตลอดจนจบทริปค่ะ

ขอบคุณ 665amig