เรียนคุณ Freedom37035524351,
ขอบคุณมากที่ให้ความรู้สึกและประสบการณ์ที่ดีของครอบครัวท่านกับเรา! Andamantra Team ดีใจที่ท่านพักผ่อนอย่างสบายๆและได้รับบริการที่ดีจากทีมงานของเรา
เป็นที่ยิ่งใหญ่ที่ท่านพึงพอใจในความสะอาดของห้องพัก การบริการที่ดีเยี่ยม และอาหารที่อร่อย ทุกคำติชมของท่านเป็นกำลังใจให้เราทำงานอย่างดีที่สุด
เราหวังว่าท่านจะกลับมาพักผ่อนที่ Andamantra Resort and Villa อีกครั้งในอนาคตนี้ และหากท่านมีความต้องการหรือคำแนะนำใด ๆ เพิ่มเติม โปรดอย่าลังเลที่แจ้งให้เราทราบ
ขอบคุณอีกครั้งและขอให้ท่านมีวันที่สดใส!
ด้วยความนับถือ,
Panumas N,
General Manager
Andamantra Resort & Villa Phuket
290/1 Prabaramee Road, Patong, Kathu, Phuket 83150, Thailand
T: +66 (0) 7637 0400 | F: +66 (0) 7637 0444 Email : gm@andamantra.com