ไตรรัตน์ ป

โรงแรมสวยที่พักดีบรรยากาศดีมากๆๆ

รีวิวของ Andamantra Resort & Villa Phuket
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ส.ค. 2024
โรงแรมสวยบรรยากาศดี
คุณเดฟกะน้องครีมบริการดีประทับใจ
แนะนำครับ ที่พักติดถนน มีรถรับส่งข้างบนติดภูเขา
วิวหาดป่าตองกะตะ
จองมาเช็คอินรอไม่นาน ห้องที่ได้ได้วิวทะเล
มาช่วงนี้ฝนตกแต่ก็ฟ้าเปิดสวย
แขกที่มาพักส่วนใหญ่ต่างชาติ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.4 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
1.7 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • Novotel
0.4 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
  • travelup.com
Go to your Happy Price
  • StayForLong
0.9 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
4.0 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
Hotel Building Wing 4
2.2 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
ร้านอาหาร
  • Lol.travel
3.1 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
2.0 กม. จาก Andamantra Resort & Villa Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

กลับมาภูเก็ตครั้งนี้รู้สึกประทับใจกับโรงแรมที่เข้ามาพักมากตั้งแต่มาเที่ยวภูเก็ตหลายครั้งแล้วมีโรงแรมนี้ที่รู้สึกดีการต้อนรับดีมากมีความอบอุ่นให้กับพวกเราที่มาพักกันตั้งแต่การบริการและห้องพักก็สะดวกสบายมีวิวบรรยากาศที่ดีและอยู่ใกล้ป่าตองและหาดกะหลิมพนักงานที่นี่น่ารักกันทุกคนโดยเฉพาะ พนักงานห้องอาหารต้อนรับเราได้ดีมาก บรรยากาศวิวสวยมากมองเห็นวิวทะเลกว้าง และประทับใจพนักงานที่ได้รู้จักก็มีพี่ภูและน้องครีมซึ่งเป็นพนักงานที่คอยดูแลเราตลอดและที่เรามานั่งบาร์และสั่งเครื่องดื่มรออาหารให้บริการพวกเราอยู่ตลอด อยากให้เพื่อนๆชาวท่องเที่ยวทุกคนได้มาสัมผัสบรรยากาศของโรงแรมอันดามันตราบอกเลยว่าสุดยอด

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ploypailin p
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

โรงเเรมบรรยากาศดีและสวย อยู่ติดริมหาดสะดวกสบาย ห้องพักสวย มีของกินให้เลือกเยอะ พนักงานให้การบริการดี ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้องๆแผนก FB คุณเฟิร์นให้การบริการดี พูดจาน่ารัก ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sightseer20516389176
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

วันนี้ฉันมาพักที่โรงแรม อันดามันตรา
มีโฟมปาร์ตี้ สนุกมากที่ pool bar น้องที่บาร์
ดูแลดีมาก ชื่อน้องTan อาหารอร่อย
ค็อกเทล อร่อยมาก น้องเป็นกันเอง
10เต็ม 10 ใครที่อยากจะมาพักที่โรงแรม
Andamantra มาเลยจร้า ดีมาก
อย่าลืมมาพักกันเยอะๆนะค่ะ.....

1  ขอบคุณ Nadear S
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

พนักงานต้อนรับยิ้นแย้มแจ่มใส ให้บริการอย่างดีเยี่ยม ส่วนน้องๆแผนกห้องอาหารแนะนำโปรโมชั่นที่มาภายในโรงแรมได้เป็นอย่างดีเลย ได้ห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวทะเล มาพักครั้งที่ 2 แล้วประทับใจมาก บอกเลยไม่ผิดหวังจริงๆ ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง

ขอบคุณ Nisar_1997
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2024

พวกเรามาพักที่โรงแรม กัน 2 ห้องนอน เป็นโรงแรมที่กว้างมาก เดินไม่ทั่วเลย วิวสวยมากชั้นสระน้ำ มากับเพื่อน และ เพื่อน เราสนุกกันมาก ที่สระ เพลงมันมาก อาหารอร่อย ดูวิวพระอาทิตย์ตก สวยมาก พนักงานสระน้ำ นิสัยดีมากเลยค่ะ น่ารัก 😄😄😘😘ขอบคุณ น้องมีนา และ แซมอน พวกเราคุยเก่งมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ณัทพัค พ