ฉันกับสามีและก็ลูก 7 ขวบมาพักที่ Gracelands 10 วันเมื่อเดือนที่แล้ว นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่พวกเรามาพักที่นี่ คราวนี้พวกเราพักใน Sunset Wing - ดูใหม่ สระว่ายน้ำใหญ่อยู่หน้าห้องเลย ฝักบัวก็ดีมาก เว็บไซต์น่าจะโชว์รูปให้ดู พวกเราพักกันอย่างสบาย ยกเว้นคืนที่ 8 ที่มีห้องข้างๆเสียงดัง (ตำรวจก็จับไม่ได้) และเมื่อพวกเราร้องเรียนก็มีปัญหาเรื่องข้อจำกัดทางภาษา หลังจากคืนที่ 8 ที่ต้องตื่นมาเพราะเสียงตะโกน และเสียงปิดประตู (เรื่อยๆจนถึงตี 2) พนักงานต้อนรับก็ไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ พวกเราเลยคุยกับตัวแทนของ Tour East แล้วเขาก็คุยกับผู้จัดการให้ จากนั้นเราก็ได้อัพเกรดไปเป็นห้องติดสระว่ายน้ำ ซึ่งถูกใจเรามากๆ ถ้าคราวหน้าคุณจะมาพักผ่อนวันหยุดยาวพร้อมเด็กๆ คงเหมาะมากถ้าจะจองห้องนี้ อาหารเช้าบุฟเฟต์มีให้เลือกหลายอย่างเยอะมาก แต่ที่ไม่พอนั่ง เพราะคนที่มาพักตรงส่วนที่เปิดใหม่ก็มาใช้บริการเช่นกัน สระว่ายน้ำสะอาดสดชื่นและกว้างมาก มีที่นั่งให้เอนหลังเหลือเฟือแถวสระเก่า แต่มีไม่พอเลยสำหรับสระที่อยู่ทางด้านที่มองเห็นพระอาทิตย์ตก ยุงข้างนอกดุร้ายมาก ดังนั้นอย่าลืมยาทากันยุงล่ะ เราคิดว่าความชื้นและแหล่งน้ำที่นี่คงเหมาะให้มันขยายพันธุ์มากๆ ห้องพักสะอาดเรียบร้อย สว่างและกว้างขวาง พร้อมด้วยห้องอาบน้ำที่ยอดเยี่ยม เตียงนุ่มสบาย แต่หมอนใบใหญ่มากๆ แล้วก็ต้องเจอปัญหาเรื่องภาษาอีกแล้ว ตอนที่เราจะขอหมอนใบเล็กๆ ให้ลูกชายเรา ทำเลที่ตั้งดี เดินไปที่ช้อปปิ้งง่าย หรือจะนั่งระตุ๊กตุ๊กที่จอดอยู่หน้าชายหาด ด้านขวาหน้าโรงแรม ในราคา 150 บาทเพื่อเข้าไปในเมือง บาร์ตรงสระว่ายน้ำไม่เหมาะที่จะนั่งรอบๆเพราะมีตัวต่อเต็มเลย มีพนักงานคนหนึ่งโดนมันต่อย ต้องพาไปโรงพยาบาลเลย บริการซักรีดมีที่ร้านเล็กๆด้านนอกโรงแรมในราคา 50 บาทต่อกิโลกรัม ได้กลับมาครบ และกลิ่นหอมเชียว ร้านอาหารออกไปด้านประตูหลังอร่อย ราคาเหมาะสม และบริการดีมากด้วย Grace bar and Grill ที่โรงแรมนี้เป็นคอนเซ็ปท์ดีมาก แต่รีสอร์ทก็เล็กไปหน่อย พวกเราไปที่นั่นช่วงหน้าฝน ทุกคนก็พักอยู่ในโรงแรม ไม่มีที่นั่งเล่น นั่งกินดื่มอะไรเลย แต่มีตัวแทนจาก Tour East คอยดูแลอยู่ที่ล๊อบบี้ทุกวันประมาณ 2-3 ชั่วโมง พวกเราจอง Fantasea ได้ทัวร์ฟรีครึ่งวัน และเขาก็คอนเฟิร์มตั๋วเครื่องบินของพวกเรา ขอบคุณนะทิพ ผมได้อ่านรีวิวแล้วก็รู้สึกกังวล แต่รู้สึกดีเมื่อเห็นการปรับปรุงใหม่จากปีที่แล้ว โดยรวมแล้วพวกเราพักอย่างสบายมากก