Bobotours

แนะนำโรงแรม

รีวิวของ โทนี่ รีสอร์ท
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ค. 2022
มาพักผ่อนคลายที่โรงแรม โทนี่รีสอร์ต เป็นโรงแรมที่ดีมาก พนังงานพูดจาน่ารักเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดกว้างขวางดี โล่งสบาย มีจอดรถให้ลูกค้าถือว่าดีที่สุด บริเวณด้านนอกมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ร้านค้าสะดวกซื้อต่างๆ มีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตจะกลับมาอีก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Owner ของ โทนี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.ค. 2022
Dear valued guest,

Thank you for your nice positive review and for mentioning our staff who looks after you with great services.
We look forward to seeing you again the next time you visit Phuket!

Best Regards,
0.2 กม. จาก โทนี่ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
0.9 กม. จาก โทนี่ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เพื่อนแนะนำโรงแรมนี้มา บรรยากาศดีมากเลยครับ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจมากๆครับ ห้องพักสะอาด อากาศถ่ายเทดีครับ ส่วนสระว่ายน้ำประทับใจมากครับน้ำสะอาดดีเลยครับ พนักงานน่ารักมากๆ พูดจาไพเราะครับ ยิ้มแย้มแจ่มใสครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ guanlyg
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Dear valued guest,
We would like to express our sincerely thank you for your positive comments. Your review made our day :)
We really appreciate you being our guest. We hope you will stay with us at Tony Resort next time you are in Phuket.

Regards,
Tony Resort Team

ครั้งแรกกับการเดินทางมาพักที่นี่ รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีการบริการอย่างเต็มที่ ประทับใจห้องมาก ห้องกว้าง รู้สึกผ่อนคลายจริงๆ ส่วนตัวเป็นคนชอบห้องกว้างๆ ถ้าใครชอบห้องกว้างๆ แนะนำที่นี่เลย สบาย ผ่อนคลาย

ขอบคุณ 744sunt

Dear valued guest,
On behalf of Tony Resort team, I would like to thank you very much for this amazing review.
Your review made our day :) We really appreciate you being our guest.

We will not stop improving our service. We promise!!

Sincerely yours,
TONY RESORT TEAM

รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ขอแนะนำที่พักป่าตองค่ะ ในที่นี้จะแนะนำโรงแรมโทนีรีสอร์ทค่ะ 1 เลยที่จอดรถสะดวก 2 ที่พักสะอาดมากค่ะ และที่สำคัญยุใกล้แหล่งช้อปปิงน่ะค่ะ คิดถึงที่พักป่าตอง คิดถึงโทนี รีสอร์ท น่ะค่ะ จะกลับมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ 280,227
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้าง สะอาด กลิ่นหอม วิวสระว่ายน้ำสวย แสงส่องดี ห้องไม่อับ แอร์เย็น ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำ สะอาดไม่เหม็น ตู้เสื้อผ้า เก็บของใหญ่ จุกใจ บรรยากาศรอบโรงแรม สวยงาม สะอาด บริการ ของพนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากคะ

ขอบคุณ Preeya1417
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะลูกค้า ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในระหว่างการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้งนะคะ

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมดีใจกลางเมืองป่าตองใกล้สถานที่เที่ยวมากมาย พนักงานให้ความช่วยเหลือดีอย่างน่ารัก ห้องพักสะอาดหอมห้องวิวสวย สถานที่บริเวณสะอาด บริเวณใกล้เคียงมีสิ่งสะดวกมากมาย มีที่จอดรถให้ลูกค้า มีโต๊ะติดต่อไปเที่ยว ทัวร์ในโรงแรม มีโอกาศจะกลับไปอีก

ขอบคุณ Jokerboyboy
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวค่ะลูกค้า ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในระหว่างการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าในโอกาสถัดไปนะคะ