พาเพื่อนมาพัก หลายคืน โรงแรมโทนี่รีสอร์ต มีความสะดวกสะบายหลายอย่าง ห้องสะอาดสวย เหมาะสมกับราคา สระว่ายน้ำสวย มีที่จอดรถให้ลูกค้า พนังงานยิ้มแย้ม บริการอย่างดีและเป็นกันเอง บริเวณด้านนอกมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หาของกินง่าย ขอบคุณสำหรับ ทริปนี้
บรรยากาศมีความเป็นครอบครัว พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ห้องพักกว้างสบาย สระว่ายน้ำสวย น้ำในสระสดชื่น ไม่ไกลจากหาดป่าตองและศูนย์การค้าต่างๆ ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีก หากใครกำลังมองหาที่พักแนะนำที่นี่เลย
เรียน Nannylovetour,ขอขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะลูกค้า ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในระหว่างการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้งนะคะด้วยความเคารพทีมโทนี่ รีสอร์ท
โรงเเรมสะอาด เเละสะดวกๆๆมากๆ พนักงานบริการดีทุกคน ให้คำปรึกษาเเละให้ความช่วยเหลือ ห้องพักด้านในครบวงจร สะอาดในส่วนของราคานั้นสุดคุ้มมากๆ อาหารเช้า ไม่เเพงเลย เหมาะกับราคา เเนะนำเลย โทนี่ รีสอร์ท ไม่ผิดหวังเเน่นนอน
เรียน คุณTeeraptขอขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะลูกค้า ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในระหว่างการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้งนะคะด้วยความเคารพทีมโทนี่ รีสอร์ท
อยู่กลางป่าตอง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ทั้งหาดและ กลางคืน เช็คอินง่ายสะดวกสบายมาถึงบ่ายโมงพี่พนักงานก็ให้เช็คอินได้เลยไม่ต้องรอบ่ายสอง ห้องกว้างมากกก เข้าร่วมเราเทียวด้วยกันด้วย ช่วงที่มาห้องอาหารกะลังรีโนเวทต้องไปกินอาหารเช้าอีกตึกนึงเดินไปนิดเดียวชิลๆไม่ไกล
มาพักโทนี่รีสอร์ท ประทับใจการบริการของพนักงานมากค่ะ ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง โรงแรมสะอาด สระว่ายน้ำกว้างและใหญ่ เงียบ สงบดีค่ะ ลูกค้าที่พักอยู่บอกว่า เขามาพักที่นี่หลายครั้งมาก และอยู่2-3อาทิตย์ ใกล้แหล่งช็อปปิ้งจะกลับมาอีกค่ะ