เราพักกับเพื่อนๆและภรรยา 1 อาทิตย์ ในวันแรกที่ห้องอาบน้ำมีผ้าเช็ดตัวสีขาวขนาดใหญ่ 2 ผืน ผ้าขนหนูเช็ดมือ 2 ผืน ผ้าเช็ดเท้า 1 ผืน และผ้าเช็ดตัวชายหาด 2 ผืน แต่หลังจากที่แม่บ้านมาเก็บห้องในครั้งแรก ผ้าเช็ดตัวชายหาดหายไปผืนหนึ่ง ปัญหามีอยู่ว่าในวันที่เราจะเช็คเอาท์เรากำลังทานอาหารเช้าอยู่ และมีพนักงานต้อนรับมาแจ้งว่า
ว๊อดก้า 1 ขวดและผ้าเช็ดตัวชายหาด 1 ผืนได้หายไป เราอธิบายว่าไม่ได้ดื่มและไม่ได้เอาไป
สำหรับนักท่องเที่ยวที่เหลือที่กะจะมาพักที่นี่ แนะนำให้ตรวจสอบว่าในห้องมีอะไรบ้าง
เพื่อที่จะไม่ต้องจ่ายชดใช้ถ้ามีอะไรหายไป เราต้องจ่ายค่าเสียหายสำหรับสิ่งที่ไม่ได้เอาไป หรือดื่มเป็นประสบการณ์ที่แย่ที่สุด เท่าที่เคยพบและจะไม่กลับมาเมืองไทยอีกแล้ว
และขอให้ระวังการถูกหลอกทุกรูปแบบเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ