ฉันนั่งแท็กซี่ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ไปถึงดึกมาก เมื่อฉันไปถึงที่นั่น ผู้ชายที่อยู่หลังแผนกต้อนรับให้กุญแจกับฉันและพาฉันไปยังห้องพัก เมื่อฉันถามถึงเรื่องการจ่ายค่าแท็กซี่และการวางบิล เขาบอกฉันไม่ให้กังวลและเขาจะทำให้ในตอนเช้า ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ฉันต้องการหลังจากอยู่บนเครื่องมานาน และต้องการให้ถึงเมืองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จากวินาทีนั้น ฉันรู้เลยว่าฉันจะชอบสถานที่แห่งนี้ และมันก็ไม่ผิดหวัง
เป็นไปได้ที่ต้องเดินสักนิดเพื่อไปถนนบางลา แต่นี่ไม่ใช่ปัญหาหลัก มีบาร์ 1-2 แห่งที่คุณสามารถสนุกสนานได้ตลอดทาง มอเตอร์ไซด์รับจ้างราคาประมาณ 100 บาท ถ้าคุณรู้สึกไม่อยากเดิน
โดยรวมแล้วเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพัก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 340 106