ฉันและสามีพักที่นี่ตอนเดือนธันวาคม 2555 นาน 2 คืน ห้องคู่ที่เราเลือกนั้นกว้างขวางและสะอาด ตอนที่ก๊อกน้ำเสียก็มีคนมาซ่อมให้อย่างเร็วไว เราได้พบปะกับคนมากมายที่มาพักในเก็สต์เฮ้าส์แห่งนี้ตรงบริเวณพื้นที่สาธารณะที่ทุกคนสามารถมาพูดคุยและมาทำความรู้จักกัน พนักงานส่วนต้อนรักสุภาพและเป็นมิตร พวกผู้หญิงนำดอกไม้มาเสียบที่ผมของฉันด้วย! :) พนักงานปล่อยให้เราอยู่ที่ริมสระจนเช้าตรู่ได้โดยไม่บ่นสักคำ มีบาร์ที่ให้คุณซื้อเครื่องดื่มและจ่ายตอนคืนสุดท้ายก็ได้ หรือคุณจะไปซื้อและนำมาดื่มข้างในก็ได้ ติดกับถนนสายหลัก ชายหาดและเต็มไปด้วยร้านอาหารและบาร์เพียบ
ที่พักทำอาหารออกมาได้อร่อยสุดยอด! เป็นที่ที่เยี่ยมมาก สระว่ายน้ำก็ดีมาก เป็นประสบการณ์ที่แสนวิเศษที่ได้มาพักที่นี่และจะกลับมาพักอีกครั้ง