ไปพักที่นี่ 2 ครั้งเมื่อปีที่แล้ว ครั้งล่าสุดคือช่วงวันที่ 5-27 ตุลาคม 2555... ที่ผ่านมา สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม,, ห่างจากทุกๆ อย่างไม่ไกลแต่ว่าเงียบสงบในยามค่ำคืน.. พนักงานยิ้มแย้มและนอบน้อมเสมอ สะอาดและดูเรียบร้อยเสมอ มันยอดเยี่ยมมากเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป อาหารเช้าก็ยอดเยี่ยมถึงแม้ว่าบางคนอาจจะทำให้พึงพอใจได้ยากอยู่ดี..ข้อเสียข้อหนึ่งอย่่างที่คนอื่นๆ พูดถึง ก็คือระบบไวไฟ โรงนวดที่อยู่ตรงด้านหน้าเป็นเรื่องที่ต้องพูดถึงให้ได้,,สาวๆ ที่นั่นน่ารัก,,ฝีมือการนวดดีขนานแท้ในสถานที่อันอาจจะงดงามที่สุดเท่าที่เคยมีมา ประการที่สอง ..ในด้านอาหาร ออเรนจ์คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ถัดไปทำอาหารไทยได้อร่อยที่สุดในป่าตอง แล้วเราก็เคยไปลองชิมตามแหล่งอื่นๆ ที่ฮือฮากันมาหลายแห่งแล้ว ออเรนจ์คาเฟ่ไร้ที่ติ อร่อย เป็นกันเอง และราคาย่อมเยาด้วย! คุณจะไม่เสียใจเลย,,ประการสุดท้าย คือ ทัวร์ไกด์ที่อยู่ถัดจากโรงแรมไป,,เป็นชายไทยร่างใหญ่หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส ผู้ซึ่งทุ่มสุดตัวในการบริการเรื่องการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวถ้าลูกค้าต้องการ..เป็นคนดีจริงๆ ..นับเป็นครอบครัวอย่่างแท้จริง, โดยพื้นฐานแล้ว ทั้งหมดนี้เท่ากับสถานที่อันยอดเยี่ยมที่ควรไปพัก ซึ่งแวดล้อมด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ,, เราจะไม่ไปพักที่อื่นแน่!