Hana

สปา

รีวิวของ Grand Mercure Phuket Patong
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ม.ค. 2020
ได้ลองมาใช้บริการ Ryn Spaที่ Grand Mercure Phuket รู้สึกประทับใจมากบรรยากาศดีเข้าไปแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ห้องนวดก็ใหญ่กว้างขวาง พนักงานที่นี้น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส่อัธยาศัยดีทุกคน มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน .
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 10 ม.ค. 2020
เรียน TheHana16,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ Ryn Spa ทางโรงแรม Grand Mercure Phuket Patong รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งในเร็ววันนี้

ทีมลูกค้าสัมพันธ์
0.9 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
3.5 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
2.3 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
  • Novotel
2.2 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
1.5 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
  • Lol.travel
1.2 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
1.7 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
Hotel Building Wing 4
Go to your Happy Price
0.4 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
1.0 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บุคคลากรมีใจรักในการบริการเป็นมิตร ให้ความช่วยเหลือในทุกๆๆด้านที่ลูกค้ามีปัญหา โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับ น้องเบียร์,น้องบอล ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกมากมายพนักงานต้อนที่ห้องอาหารให้ความช่วยเหลือแขอย่างเป็นมิตรโดยเฉพาะน้องอร(ORN)

3  ขอบคุณ Manob B
Apple_GMPP Guest Relations Manager ของ Grand Mercure Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Manob B,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการจากเรา

ขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อๆ ไปของท่านจะเป็นที่พอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ทีมลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

สถานที่สวยบรรยากาศดี พนักงานบริการดีจร้า ใส่ใจลูกค้า ด้วยเฉพาะหน้าฟร้อน ต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ห้องสะอาดสระว่ายน้ำสวยเหมาะสำหรับคู่รัก อาหารเช้าอร่อยมีบริการมากมายพนักงานบริการดี มีโอกาสจะมาพักใหม่

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Phanthakit
Apple_GMPP Guest Relations Manager ของ Grand Mercure Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Phanthakit,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในห้องพัก สระว่ายน้ำ และอาหารเช้าที่โรงแรมของเรานะคะ นอกจากนี้เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นนี้จะทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องสืบไป

ทีมลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาดและห้องสวย รอบๆโรงแรมบรรยากาศดี มีที่นั่งอ่านหนังเงียบ ไม่วุ่นวายเหมาะกับการพักผ่อน
ร้านอาหารเยอะให้โรงแรม สระว่ายน้ำสวย พนักงานพูดเพราะมาก อัธยาศัยดี การบริการดีมาก โดยเฉพาะ พี่ Bond นิสัยดีมาก
ถ้ามาเที่ยวภูเก็ตอีก จะกลับมาพักอีก

4  ขอบคุณ Saisuda
Apple_GMPP Guest Relations Manager ของ Grand Mercure Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Saisuda ,

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้คุณบอนด์และทีมงานทราบ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมงานทุกคนดำรงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องสืบไป

ทีมลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Deluxe pool access
ขอบคุณที่จัดห้องและเค้กให้สำหรับโอกาสพิเศษ
ที่จอดรถสะดวก แต่ควรรีบมาอย่าเย็น
ที่พักไม่ไกลจาก จังซีลอน
มีรถบริการฟรีตอนไป
ห้องพักไม่กว้างนะคะด้วยที่ของโรงแรมจำกัด
ถ้าพัก2 คนกำลังดี
มีคิดคลับดูน่ารักดี
สระว่ายน้ำมีหลายสระ
โรงแรมไม่ติดทะเล อยู่กลางเมืองป่าตอง
ห้องสวย สระว่ายน้ำสะอาด
ไม่กว้างนักพอดีเล่น
ส่วนมากเป็นแขกต่างชาติ
พนักงานดี มีมารยาท
ห้องน้ำเล็กหน่อย อาจจะไม่สะดวกเท่าหลายๆที่ ที่ราคาเดียวกัน
อาหารในโรงแรม เรทราคา 5 ดาวทั่วไป
อาหารเช้า ดีครบ บรรยากาศดี
รสชาติอาหารดี มีอาหารเอเชียเยอะ
แนะนำปรับปรุงอย่างเดียว
คือ การที่มีรถบริการไป จังซีลอนหรือป่าตอง
ควรจัดรถให้เฉพาะแขกที่พักนั่งไป ไม่ควรเอารถที่บริการคนที่ไม่ใช่แขกของโรงแรมมาให้แขกนั่งไปนะคะ มันดูไม่ปลอดภัยเลย
แล้วเหมือนเสียเงินเกือบหมื่นแลโรงแรมบริการโดยรถตู้วิน บอกตรงๆ ไม่เคยเจอโรงแรมที่ไหนเขาทำและเป็นแบบนี้ นอนมาเยอะ ไม่เคยเจอและเสียความรู้สึกมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ supernamwann
Valentine_GMPP Guest Relations Manager ของ Grand Mercure Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

Guest Relations Team

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2018

ฉันชอบการบริกานของโรงแรมมากพนักงานพูดจาสุภาพเป็นกันเองและให้ความสำคัญกับลูกค้าอาหารอหร่อยห้องสะอาดฉันชอบสระว้ายน้ำของที่นี่มากและพันกงานที่ทำงานที่บาร์ของสระทุกคนทำงานดีมากดูแลเทกแคร์ลูกค้าดีมากขอยำว่าทุกคนเลยฉันจำชื่อน้องๆไม่ได้ทุกคนขอชมน้องทรายกับน้องโอมน่ารักมากบริกานดีเลิดสามปีแล้วไม่เคยผิดหวังและฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Akarin77
Valentine L Guest Relations Manager ของ Grand Mercure Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Guest Relations Team