JlaocvkeX

ป่าตองครั้งแรก

รีวิวของ Grand Mercure Phuket Patong
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ค. 2023
โรงแรมอยู่ใกล้หาดมาก ห้องพักใหญ่กว้างขวางสะอาดมาก ล็อบบี้ก็โอ่งโถ่ง พนักงานก็น่ารักกันทุกคน โดยเฉพาะคุณฝนที่หน้าฟร้อนช่วยเหลือผมในเรื่องของเอกสารขอบคุณมากนะครับ ขอบคุณคุณมะตูมที่บาร์ตรงสระว่ายนำ้ด้วยครับดูแลตอนที่พวกเราไปสนุกกันที่สระว่ายนำ้นั้น อีกคนนึงที่ลืมไม่ได้คือคุณนิวแนะนำและดูแลพวกเราตอนบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์ที่แสนจะคุ้มค่าเอร็ดอร่อยมากสำหรับพวกเรา

พูดถึงบริเวณโดยรอบๆโรงแรม ไม่ต้องห่วงกลัวเหงาเลย ของกินเพียบ ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านนั่งชิว ร้านดื่ม ร้านนวด ห้างสรรพสินค้า มีหมดครบ

มีโอกาสคราวหน้าจะกลับมาพักอีกนะครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 17 ก.ค. 2023
เรียน JlaocvkeXขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราหวังว่าท่านจะมาเยี่ยมเยือนเราใหม่ในเร็ววันนี้
  • Lol.travel
  • Algotels
3.5 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
  • Algotels
0.9 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
  • eDreams
2.3 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
  • FourPoints.com
1.8 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
2.2 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
  • Algotels
1.5 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
1.2 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
1.7 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
1.0 กม. จาก Grand Mercure Phuket Patong
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสวยมาก กว้างใหญ่ มีดีเทลในทุกๆมุมในห้องที่ดี รอบนี้นอนห้องพูลเอคเซส ห้องไม่กว้างมาก แต่สบาย เตียงดี หมอนดี หลับสบายมากๆ อาหารเช้าอร่อย รอบนี้มาพักกับคุณตา และคุณหลาน ประทับใจการบริการ พนักงานมีService Mind ทุกแผนก โดยเฉพาะ พนง ห้องอาหาร มื้อเช้า น่ารักมากค่ะ มีโกโก้มาให้ลูกสาวด้วย เอาใจเด็กไปเลย 😍 ขนมเยอะมาก โดนัทคอนเนอร์น่ารักสุดดดด แล้วจะแวะมาอีกแน่นอน แนำนำเลย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Araya D
Jutima Jamroennam Guest Services / Front Office ของ Grand Mercure Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ arayad2023

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการบริการของพนักงานเป็นอย่างมาก รวมถึงชื่นชอบในคุณภาพ รสชาติอาหารด้วยเช่นกัน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นนี้จะทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องสืบไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่แนะนำโรงแรมของเราด้วยค่ะ และเราหวังว่าเราจะต้อนรับครอบครัวของท่านใหม่ในเร็ววันนี้

ทีมลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

มีโอกาสได้มาทำงานสัปดาห์นึง ห้องพักค่อนข้างดีใหม่สะอาด ตอนเช้ากับข้าวอาหารไทยน้อยไปหน่อย อาจจะเพราะส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติมาพัก อาหารเที่ยงดีมาก อาหารว่างที่นี้ดีมากๆ มี theme ด้วยเก๋ไก๋ น้องๆพนักงานน่ารัก น้อง mae และน้อง mind แนะนำดีได้ลองชิมน้ำมะม่วงโซดามะนาว ไม่เคยกินเหมือนกัน ดีๆได้ลองอะไรใหม่ๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Maprang S
Jutima Jamroennam Guest Services / Front Office ของ Grand Mercure Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน 700maprangsขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ทางโรงแรมยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบาย และพึงพอใจในการเข้าพักครั้งนี้ หวังว่าจะได้พบกันใหม่ในเร็ววันนี้ค่ะ

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

คุณ U ที่ห้องอาหารบริการดีมาก เป็นพนักงานที่รักองค์กร และมีท่าทางเต็มใจในการให้บริการ รวมไปถึงบุคคลากรท่านอื่นๆ ก็ไม่น้อยไปกว่ากัน ครั้งหน้าหากมีภารกิจที่จังหวัดภูเก็ตรับรองมาพักที่นี่แน่นอนครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ประทับใจ ที่ได้มาพักที่นี่เป็นเวลาหกวันห้าคืนมากครับ คุณ U ที่ห้องอาหารบริการดีมาก เป็นพนักงานที่รักองค์กร และมีท่าทางเต็มใจในการให้บริการ รวมไปถึงบุคคลากรท่านอื่นๆ ก็ไม่น้อยไปกว่า
ขอบคุณ วิษณุ จ

เรียน _E3918VBขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราหวังว่าท่านจะมาเยี่ยมเยือนเราใหม่ในเร็ววันนี้

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas
ที่พักภูเก็ต #ใจกลางเมืองป่าตอง ไม่กี่นาทีถึงหน้าหาด

จุดหมายปลายทางของนักเดินทางส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวภูเก็ต คงหนีไม่พ้น #ป่าตอง เพราะเป็นเมืองแห่งความบันเทิงและพร้อมกันนั้นก็ยังมีหน้าหาดที่สวยงาม 💕

และครั้งนี้พี่ยีนส์เลือกมาพักที่นี่ค่ะ เพราะใกล้ทั้งแสงสีและใกล้หาด 🤭 หรือจะหลบซ่อนพักผ่อนอยู่ในห้องก็ได้ one bedroom pool villa เป็นอีกหนึ่ง room type ที่แสนสงบของที่นี่ เดินผ่านตึกหลักเข้ามาก็จะเจออีกหนึ่งโซนซ่อนอยู่ ส่วนตัวมากจริงๆค่ะ ตื่นเช้ามาใครอยากสั่งอาหารเช้าแบบ Floating Breakfast ก็ช่างดีงามค่ะ 🥰

ไม่พูดถึงอีกไม่ได้คือห้องอาหารของที่นี่ค่ะ เด่นทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ชอบมากพิเศษในวันที่มีบุฟเฟต์ค่ะ ละลานตามากกกที่สำคัญมากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังค่ะ 😋🤤 แนะนำจริงๆ พนักงานก็น่ารักทุกคนเลย หรือใครเป็นสายคาเฟ่ ด้านบนยังมี chou chou ขนมอร่อยมากกกกก นัมเบอร์วันค่ะ
——————————————
#grandmercurephuketpatongresortandvillas #grandmercure #phuket #patong #รีวิวที่พักภูเก็ต #journeycallsofficial

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Journeycalls
Jutima Jamroennam Guest Services / Front Office ของ Grand Mercure Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Journeycalls

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่แนะนำโรงแรมของเราด้วยค่ะ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อๆ ไปของท่านจะเป็นที่พอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ทีมลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาพักที่โรงแรมแกนด์เมอเคียวพนักงานดูแลดีมากพนักงานที่ชื่อน้องเต พี่เปิ้ล พี่มะตูม พี่โลชั่น พี่ไมค์ ดูแลได้ดีมากก ชอบมากอยากกลับมาพักที่นี้อีกก ชอบที่นี้มากกกกกกกกกกกกกก ขอบคุณทุกความประทับใจที่ได้จากโรงแรมแกนด์เมอเคียวนะคะ

1  ขอบคุณ Ying C
Jutima Jamroennam Guest Services / Front Office ของ Grand Mercure Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน yingc912

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ โดยเฉพาะคุณเต คุณเปิ้ล คุณมะตูม คุณโลชั่น และคุณไมค์ เรามั่นใจว่าความเห็นนี้จะทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องสืบไป

ขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อๆ ไปของท่านจะเป็นที่พอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา