Rithee

ห้องพักดีมาก เตียงกว้าง ห้องน้ำดีมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 พ.ค. 2019
เรามาพักที่นี่ 2 คืนกับเพื่อนหลายคน โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหดกป่าตอง เดินเพียง 5 นาที ลอบบี้เป็นแบบเปิด ไม่มีแอร์ พนักงานต้อนรับบริการดี มีสระว่ายน้ำอยู่ใกล้ๆ ห้องพักดีมาก สะอาด เตียงกว่้าง ห้องน้ำดีมาก แยกห้องอาบน้ำฝักบัวกับอ่างอาบน้ำ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ แม้จะใกล้ทะเล แต่บางห้องอาจะไม่เห็นวิวทะเลโดยตรง อาหารเช้าใช้ได้ แม้จะไม่หลากหลายมากนัก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2019
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องชั้นบนที่เห็นวิวทะเล
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
0.1 กม. จาก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.9 กม. จาก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Novotel
  • Tripadvisor
1.5 กม. จาก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • FourPoints.com
  • Tripadvisor
1.0 กม. จาก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Hotel Building Wing 4
0.4 กม. จาก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ร้านอาหาร
2.9 กม. จาก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • yescapade.com
1.6 กม. จาก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.7 กม. จาก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ดิฉ้นมาเที่ยวภูเก็ตเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กับครอบครัว จองห้อง Deluxe ห้องพักสะอาด ปลอดภัย สะดวกสบายค่ะ ใกล้หาดป่าตองเพียงแค่ห้านาทีเท่านั้น กลางคืนเดินออกทางไปเที่ยวถนนป่าตองสะดวกสบายมากค่ะ พนักงานเฟรนด์ลี่ ให้บริการดี ประทับใจค่ะ อีกทั้งห้องพักราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไปค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ความสะดวกในการเข้าถึง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ nattaporn1989
Paul K General Manager ของ เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2017

Dear K. nattaporn1989

Thank you very much for your kind comments and for giving us a 5 star rating. Glad you had a great vacation with us. Your wonderful comments about the excellent location, nice rooms, great service and friendly staff is much appreciated.

We are looking forward to having you back with us soon.

Warms Regards,
Paul Porada Srisuwanporn
The KEE Resort & Spa General Manager

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาพักท ี่The Kee ในช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัวที่ป่าตอง ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก ถนนบางลาคล้ายๆพัทยา แต่ไม่ถึงขนาดที่พาลูกๆเดินไม่ได้ พนักงานก็เป็นกันเองน่ารักทุกคน หาดป่าตองก็สวยดี แต่ลูกๆชอบเล่นที่สระน้ำของทางโรงแรมมากกว่า ไว้คราวหน้ามากับเพื่อนๆที่ทำงานคงสนุกกว่านี้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ohm88
Paul K General Manager ของ เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

Dear Ohm88,

ทาง เดอะกี รีสอร์ท ป่าตอง ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เขียนรีวิวที่ดีเยี่ยมให้แก่เรา ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจ ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติจากรีวิวและการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักอันแสนประทับใจบน Tripadvisor และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับ ในวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไป

ด้วยความเคารพ,

Paul Porada Srisuwanporn
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม The Kee Resort & Spa

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โดยรวมก็โอเคนะคะไกล้ชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนและไกล้แหล่งช็อปปิ้งทั้งเสื้อผ้าและอาหารมีทั้งแบบร้านและแบบรถเข็นถ้าใครที่ชอบความคึกคักต้องโรงแรมนี้เลยไกล้ทุกสิ่งและเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกด้วย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ wannas2013
Kee M Public Relations Manager ของ เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณ wannas2013,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจมาพักกับเรา และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีช่วงเวลาที่ดีและได้รับความสะดวกสบายในการท่องเที่ยว ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและคำชื่นชมเป็นอย่างสูง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านเมื่อท่านเดินทางมาที่จังหวัดภูเก็ตอีกค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ทีมบริหารโรงแรม เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่มีโลเกชั่นดีมาก ๆ ไปย่ำราตรีบางลางสะดวก ไปจังซีลอนก็ง่าย ไปชายหาดก็ไม่ไกล อีกทั้งภัตตาคารชั้นดาดฟ้าวิวดีมาก ๆ สวยสุด ๆ ในบรรยากาศ ห้องพักสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ารสชาดดีมาก ๆ อร่อยหลายอย่าง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้นสูง วิวสระว่ายน้ำ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Chayot P
Kee M Public Relations Manager ของ เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Pannathorn

จากทีมบริหารโรงแรมเดอะกี

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2014

อยู่ใจกลางแหล่งบันเทิง ช๊อปปิ้ง ที่เที่ยวกลางคืนเพราะโรงแรมมีถนนทะลุไปที่ซอยบางลาได้ มีที่จอดรถสะดวก อยู่ชั้นใต้ดิน โรงแรมอยู่ด้านใน ด้านหน้าเป็นร้านค้า พื้นที่ถูกใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โรงแรมมีลิฟท์แก้วอยู่ด้านหน้า สูงประมาณ ห้าชั้นแนะเวลาเลือกห้อง ขอห้องที่เงียบและไม่ส่งเสียดัง เนื่องจากโรงแรมอยู่ในซอย และถ้าขับรถผ่านจะต้องเสียเวลาวนกลับมาประมาณครึ่งชั่วโมงเพราะรถติดมากและติดวันเวย์ ให้สังเกตซอยบางลาด้านหน้าหาด พอถึงซอยบางลาให้ชิดขวา ผ่านหน้าร้านเสวย เตรียมเปิดไฟเลี้ยวขวา ทางเข้าจะเป็นซอยเล็ก มีธนาคารธนชาติอยู่ด้านหน้า ตรงเข้าไปประมาณ 100 เมตร จะเจอล๊อบบี้ แล้วจะมีทางเข้าอาคารจอดรถด้านซ้ายมือ

การเข้าเช็คอินไม่ประทับใจ
โทรเข้าไปในเวลาประมาณ 13.30 ทางโรงแรมบอกว่าห้องยังไม่ว่าง จะเข้าพักได้จริงในเวลา 14.00 น จึงยังไม่เข้าพัก หละงจากนั้นเวลา 15.45 น ได้เข้าไปทำการ check in พนักงานกลับบอกว่า ห้องยังไม่เสร็จ ให้รอห้องก่อน ห้องที่เข้าพักเป็นห้อง pool side เพื่อที่จะให้เด็กๆได้เล่นน้ำ พนักงานให้นั่งรอ welcome drink ก็ไม่มีให้ แต่พอชาวต่างชาติ เข้ามาเช็คอิน กลับมีให้ แล้วยังมองหน้าเราโดยไม่มีการขอโทษซักคำ จนเด็กถามว่า เขาไม่มี welcome drink ไม่เห็นเหมือนโรงแรมอื่นเลย พนักงานก็อยู่ตรงนั้นนะ ถ้าเขาไม่มีใจให้บริการ ไม่อายที่จะทำกับคนไทยแบบก็ปล่อยเขาไปเถอะ งานบริการปากต่อปากของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ ถ้าหวังแค่ว่าขายฝรั่งดีกว่าคนไทย ก็ปล่อยเขาไป ทั้งๆที่เป็นคนไทยนะ ฃอให้เขาไปพักที่โรงแรมอื่นแล้วได้รับการบริการอย่างที่เป็น แต่คงยากนะ เพราะค่าที่พักที่นี่ก็ไม่ใช่บาทสองบาท ค่าห้องคืนละหมื่นกว่าบาทเพราะเป็นช่วง peak period พนักงานโรงแรมจะเข้าพักก็คงต้องคิดแล้วคิดอีก แต่อยากให้ได้รู้บ้างว่าการบริการโรงแรมห้าดาว ที่เขามีการอบรมพนักงานที่ดีๆ เป็นอย่างไร ต้องคิดบ้างว่าถ้าคนไทยที่จะเดินมาเข้าพัก เขาต้องมีความสามารถในการจ่าย และควรให้การบริการที่ดีกว่านี้ สาเหตุที่พักที่นี่เพื่อมาลองนอนเล่น พาเด็กมาเล่นน้ำ แต่ไม่ประทับใจ

ห้องพัก
เป็นห้องที่ไม่กว้างนัก แค่ 40 ตรม ห้องจัดแนวสมัยใหม่ แนวเดียวกับซูการ์ ปาล์ม แกรนด์ ฮิลไซด์ โรงแรมพึ่งสร้างใหม่ ห้องยังใหม่อยุ่
-ระบบแอร์แอร์ ถ้าเปิดที่ 24 จะไม่เย็นนะ ต้องปรับไปที่ 19 พอเย็นก็เย็นจัด พอปรับขึ้นก็ไม่เย็นเลยมีแต่ลม ที่นอนนุ่มดี
-มีโชฟาเบรดให้เด็กๆนอนได้ หมอนเยอะตามแนวโรงแรมแบบใหม่
-ไม่มีมินิบาร์ มีน้ำให้สองขวด มีตู้เย็นให้
- wifi สัญญาณไม่ดีหลุดบ่อย ตัดบ่อย ติดต่องานค่อนข้างลำบาก
- ทีวีพอพนักงานมาส่งที่ห้อง จะเปิดทีวีให้ ก็ใช้ไม่ได้ รีโมทถ่านหมด จะใช้ keyboard .ในการเข้าอินเตอร์เนตก็เข้าไม่ได้ ถ้าตัวระบบ sugar palm grand hill side หรือ malisa pool villa ดีกว่ามากๆ
-ห้องน้ำ น้ำไหลแรงดี แต่ไม่สามารถเลือกใช้ rain shower หรือใช้ฝักบัวอย่างเดียวได้ ตัวล็อกไม่ทำงาน และระบบน้ำร้อนน้ำเย็นแย่มาก เพราะน้ำร้อนร้อนจจัด แต่ไม่สามารถเปิดน้ำเย็นได้ หรือได้เพียงระยะสั้น ต่อจากนั้นน้ำก็จะร้อนจัด จนเด็กไม่กล้าอาบน้ำ ต้องเปิดน้ำใสอ่างเอาไว้ เพื่อรอจนกว่าน้ำจะอุ่นพอให้ลงอาบได้ ฝักบัวก็เช่นกัน

ทีสำคัญคือ ห้องน้ำ พอเข้าพักก็เข้าห้องน้ำ ปรากฎว่าถังขยะยังมีถุงยางอนามัยอยู่ในถังขยะเลย บอกได้เลยว่ารับไม่ได้

อาหารเช้า
ใช้ของดี มีให้เลือกเยอะพอสมควร คุณภาพอาหารใช้ได้ แต่พนักงงานที่คอยดูแลไม่มีการเข้ามาสอบถามนะว่ามาจากห้องไหน จะรับเครื่องดื่มอะไร ชากาแฟ ต้องไปเอาเอง เดินหาโต๊ะนั่งเอง เดินไปบอกพนักงานเองว่ามาจากห้องไหน ทั้งๆที่ลูกค้าที่เข้ามานั่งยังไม่เยอะ เพราะเข้าไปทานประมาณ 7.45 น จึงคิดว่า โรงแรมนี้ พนักงานไม่ค่อยใส่ใจลูกค้าเท่าที่ควร

เนื่องจากโรงแรมมีพื้นที่จำกัด จึงมีสระน้ำไม่ใหญ่มาก แบบเดียวกับโรงแรมบ้านไทย และคนที่เข้าพักจะชอบนั่งบาร์ในสระน้ำ เปิดดนตรีเสียงดัง และเล่นน้ำค่อนข้างดัง สระว่ายน้ำดีในป่าตอง แนะเลยว่าเป็นโรงแรม โนโวเทลวินเทจ พักได้ทั้งบ้านและตอบโจทย์แทบทุกๆอย่าง

โดยรวม โรงแรมนี้เหมาะกับคนที่ชอบชีวิตกลางคืน เฮฮาปาร์ตี้ แต่ไม่เหมาะกับครอบครัว เหมาะกับหนุ่มสาว คนเที่ยวกลางคืน ห้องพักแบบซิตี้วิว ก็จะอยู่ตึกด้านหลังออก ดีที่สุดน่าจะเป็นพูลวิว เพราะจากุชชี่ก็ไม่มีระเบียง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ vpstar

เรียนคุณ vpstar

ทาง เดอะกี รีสอร์ท ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เขียนรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักให้กับทางโรงแรมได้รับทราบสิ่งที่ต้องปรับปรุงแก้ไข ทางทีมบริหารต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่คุณลูกค้าได้ประสบมาใน ณ ที่นี้ด้วย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางคุณลูกค้าจะโอกาสได้ต้อนรับคุณในวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไป

จากทีมบริหารโรงแรมเดอะกี