city71

โรงแรมใกล้ชายหาดข้ามถนนไปก้อถึงแล้ว

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 พ.ค. 2013ผ่านมือถือ
ห้องกว้างขวางมาก ห้องน้ำใหญ่พอๆกับห้องนอนเลย เสียอย่างที่สายฉีดชำระพัง มีwifi freeแต่สัณญาญ เต่ามาก อาหารหลากหลายดีชอบตรงมีติ่มซำเป็นอาหารเช้าด้วย เข้าพักได้รับผลไม้ฟรี1กิโลสระว่ายน้ำกว้างขวางดี มีอ่างจากุชชี่ ใกล้ๆโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ ถ้ามีโอกาสกลับไปอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2013
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.2 กม. จาก ป่าตอง พารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.9 กม. จาก ป่าตอง พารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.6 กม. จาก ป่าตอง พารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Novotel
0.2 กม. จาก ป่าตอง พารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.0 กม. จาก ป่าตอง พารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
2.6 กม. จาก ป่าตอง พารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.4 กม. จาก ป่าตอง พารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา
Hotel Building Wing 4
Go to your Happy Price
1.6 กม. จาก ป่าตอง พารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
1.5 กม. จาก ป่าตอง พารากอน รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักที่ Paragon 8 วัน โรงแรมตั้งอยู่ฝั่งที่เงียบๆ ของป่าตอง มีหาดอยู่ใกล้ๆ รวมทั้ง 7 Eleven ที่อยู่ตรงข้ามถนน ห้องนอนและห้องน้ำใหญ่ ไม่มีข้อติใดๆ สระน้ำก็ดีแต่บริการที่บาร์ริมสระช้าไปหน่อย

ด้านดีก็คือบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านั้นดีมากและมีตัวเลือกหลากหลาย เชฟผู้หญิงที่สเตชั่นไข่นั้นเป็นมิตรมาก รวมทั้งผู้หญิงท้องที่เป็นคนตรวจหมายเลขห้องก่อนเข้าไปกินบุฟเฟ่ต์

ปัญหาของโรงแรมนี้คือพนักงาน พวกเขาพูดภาษาอังกฤษได้น้อยมาก และการสื่อสารก็ทำได้ยาก แม้แต่การสั่งของรูมเซอร์วิสก็ลำบาก เราโทรไปที่รีเซ็ปชั่นเพื่อจองรถรับส่ง (คืนก่อนหน้า) และพบว่าไม่มีการจดบันทึกไว้และรถก็ออกโดยไม่รอเรา พวกเขาพยายามแก้ไขและพาเราไปที่ห้างสรรพสินค้าเมื่อรถกลับมาถึง

อุปกรณ์ในห้องยิมก็แย่ มีจักรยานสองสามเครื่อง ลู่วิ่ง ครอสเทรนเนอร์ และเครื่องยกน้ำหนัก ที่เราอยากร้องเรียนก็คือลู่วิ่งใช้งานได้เพียงเครื่องเดียว ส่วนอีกเครื่องไม่มีสายไฟ เครื่องครอสเทรนเนอร์ก็มีปัญหาเดียวกัน ทำให้ใช้งานไม่ได้เลย เราแจ้งให้พวกเขาทราบสองหน แต่ก็ไม่เห็นพวกเขาตอบสนองอะไร

เราแขวนป้าย "ไม่ต้องเปลี่ยนผ้าปูและผ้าเช็ดตัว"​ แต่พวกเขาก็ไม่สนใจ พวกเขาเปลี่ยนผ้าปูและผ้าเช็ดตัวทุกวัน แต่มันเป็นจำเป็นเลย จะให้มีป้ายแขวนไปทำไมถ้าพวกเขาจะไม่สนใจคำขอของพวกเรา

ตอนเช็คเอาท์ พวกเขาพยายามจะชาร์จค่าน้ำขวดจากมินิบาร์ที่ฉันไม่ได้ดื่ม พวกเขายืนยันให้ฉันจ่าย แต่ฉันปฏิเสธ ฉันยังต้องจ่ายค่าที่เขี่ยบุหรี่ที่ฉันบังเอิญทำหล่นจากโต๊ะบนระเบียงเป็นเงิน 180 บาท ฉันคิดว่ามันบ้ามาก แต่ฉันก็จ่ายไปเพราะไม่อยากจะให้มีเรื่องมากกว่านี้ โดยเฉพาะหลังจากที่ผู้ชายตรงรีเซ็ปชั่นพูดจาหยาบคายกับฉันเกี่ยวกับเรื่องน้ำขวด เมื่อเขารู้ว่าฉันไม่ยอมจ่ายค่าน้ำขวดแน่ เขาเลยขอให้ฉันเขียนเหตุผล ซึ่งฉันก็เขียนให้ด้วยความยินดี

ห่อของที่ฉันฝากไว้ให้คนมารับก็หายไป (อยู่ในซองจดหมายของ Paragon) โชคดีที่ฉันถ่ายรูปซองเอาไว้และส่งรูปให้คนมารับของ หวังว่าจะหาเจอ

โดยรวมก็เป็นสถานที่ๆ เหมาะแก่การมาพัก แต่ต้องคอยดูและจดบันทึกทุกอย่าง อาจจะดีกว่าถ้าคุณยอมจ่ายมากกว่าเพื่ออยู่ใกล้เมืองกว่านี้ และประหยัดค่าตุ๊กตุ๊ก นอกจากนี้โรงแรมส่วนใหญ่ก็บริการ Wifi ฟรีซึ่งที่ Paragon ไม่ให้

2  ขอบคุณ SmileyGirl68
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2013

นอกเหนือจากห้องและความใกล้กับหาดกมลาแล้ว เราก็ไม่พบสิ่งที่น่าดึงดูดใจอื่นๆ ของรีสอร์ทนี้
ห้องนั้นกว้างขวาง และการตกแต่งภายในก็ดี แต่นอกนั้นก็ไม่มีอะไรที่นี่น่าสนใจ

บริการรูมเซอร์วิสก็งั้นๆ เรามีปัญหากับแอร์ และต้องโทรเรียกสามรอบกว่าจะมีคนมาดูที่ห้อง ชายที่มาซ่อมก็ไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ เราเลยต้องใช้ภาษามือสื่อสารกันแทน โชคดีที่หลังจากคุยกันอยู่นานก็ซ่อมจนได้

ประสบการณ์ที่แย่ที่สุด พวกเขาคิดเงิน 400 บาทสำหรับรอยร้าวเล็กๆ บนขวดเจลอาบน้ำ ซึ่งมันมีขนาดไม่ถึง 100 มล. (หรืออาจจะน้อยกว่านั้นอีก) ผมไม่เข้าใจเลยว่าใช้หลักการอะไรมาคิดเงิน เมื่อพยายามถาม พวกเขาก็ไม่ใส่ใจจะช่วยโดยการบอกว่ามันคิดเงินมาแล้ว พวกเขาทำอะไรไม่ได้

เราไม่ได้ทานอาหารที่นี่ก็เลยไม่สามารถวิจารณ์ได้ พนักงานก็โอเค ดีที่ตั้งอยู่ถัดจากตลาด

คุณสามารถหาที่พักที่ดีกว่านี้ในภูเก็ตได้แน่นอนด้วยจำนวนเงินที่จ่ายให้รีสอร์ทนี้ และบริการของที่นี่ก็ธรรมดามาก

ขอบคุณ VishalBaibhav
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2013

พวกเราเลือกที่จะพักที่นี่เพราะเพื่อนของพวกเราที่เคยมาที่นี่เมื่อปีที่แล้วแนะนำ พวกเขาพูดว่ามันดีเกินกว่าที่หวังไว้มาก พวกเราคิดเหมือนกันว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป พวกเราจองผ่านอินเตอร์เน็ต โรงแรมดูเหมือนจะเล็กนะตอนที่เราเห็นครั้งแรกแต่พอเข้าไปแล้วมันก็ไม่เล็กเท่าไหร่หรอก มีการต้อนรับที่อบอุ่นมาก ทุกๆคนยิ้มและคอยให้ความช่วยเหลือเสมอๆ ห้องกว้างมากมีระเบียงด้วยถ้ามองจะไปจากระเบียงจะเห็นสระว่ายน้ำที่กว้างและสวยงาม เราใช้เวลาไปกับบาร์ข้างๆสระน้ำบาร์เด็กที่บาร์ก็ดีและพวกของๆต่างก็อยู่ในราคาที่รับได้(ในระดับโรงแรม) ฟิตเนสก็พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ทุกอย่าง ชายหาดเงียบสงบและอยู่ตรงข้ามถนนจากโรงแรมใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ห้องรับประทานอาหารเช้าแม้จะไม่ใหญ่แต่ก็ไม่แย่นัก บุพเฟ่ต์ไม่ได้เริดหรูนักแต่เมนูอาหารร้อนเปลี่ยนทุกวัน มีพวก ขนมปัง ซีเรียล ผลไม้ สลัด ที่จะไม่เปลี่ยน อาหารไข่ทำมาให้สั่งมันก็อร่อยดีเพราะว่าเราสามารถเลือกอาหารที่เราชอบได้ อาหารทะเลก็เป็นที่ยอมรับราคาก็แพงกว่าร้านข้างทางนิดหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับรสชาติ ห้องทำความสะอาดทุกวันบริเวณรอบๆด้วย การเดินทางสารธารณะก็หาง่าย สถานที่ที่น่าสนใจก็อยู่ใกล้ๆสามารถเดินไปได้ อย่าพลาดโชว์อย่าง ภูเก็ต แฟนตาซี และ ไซม่อน คาบาเล่ย์ พนักงานทัรว์สามารถจัดเตรียมโปรแกรมเหล่านี้ให้คุณได้ พวกเรามีความสุขมากและไม่เสียใจเลยที่ได้พักที่โรงแรมนี้แนะนำให้ไปพักเลย

ขอบคุณ Joseph Simon M
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เรามาถึงที่นี่ก่อนเวลาที่ควรจะเป็น(ปกติเช็คอินได้ตอนบ่ายสอง)แต่เนื่องจากเรามากับเด็ก พนักงานต้อนรับจึงใจดีพอที่จะหาห้องให้เรา ห้องพักขนาดกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสบายและมีระเบียงที่หันหน้าหาสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่พักสวย,สะอาด,บริการดีมากแม้ว่าเราจะเป็นคนผิวสี ขอแนะนำที่นี่เลย

2  ขอบคุณ joseph m
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราได้ห้องพักที่เข้าถึงสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นการพักผ่อนที่เงียบสงบมาก การที่สามารถว่ายน้ำไปที่บาร์เพื่อดื่มค็อกเทลที่ราคาไม่แพงถือเป็นสวรรค์ ห้องพักอยู่ไกลจากถนนหลัก จึงเป็นส่วนตัวและเงียบมาก คุณโม ซึ่งเป็นผู้ัจัดการทัวร์ยอดเยี่ยมมาก เธอพูดอังกฤษได้ยอดเยี่ยม มีความรู้รอบตัวเยอะ และสามารถแนะนำในสิ่งที่เราต้องการได้ ช่วยให้เราไม่ต้องปล่อยไก่ เธอจะประจำอยู่ที่นี่ 12 ชั่วโมงต่อวัน คุณนุสราที่แผนกต้อนรับน่าประทับใจและช่วยเหลือดีเช่นกัน (เธอช่วยให้ใช้โทรศัพท์ที่ไทยได้) พนักงานน่ารักมากและบริการดี ห้องพักกว้างขวางใหญ่จริงๆ (ห้องอาบน้ำด้วย) และตกแต่งอย่างสวยงาม บางคนอาจจะคิดว่าเตียงคิงส์ไซส์แข็งแต่ที่นี่เป็นอย่างนี้หมดตามสไตล์เอเชีย ซึ่งที่ส่วนใหญ่ในเอเชียก็จะเป็นแบบนี้เช่นกัน

Baan Rim Pa เป็นร้านอาหารซึ่งอยู่บนดอยทางเหนือเดินไปประมาณ 3 นาที เป็นบรรยากาศอาหารค่ำที่แสนจะโรแมนติก มีอาหารไทยแสนอร่อยไว้เสริฟ สำหรับโอกาสพิเศษ ร้านอาหาร No.9 ที่อยู่ตรงข้ามถนนจากล็อบบี้ก็อร่อยมาก เหมาะกับการทานอาหารอย่างไม่เป็นทางการ มีอาหารไทยรสชาติเยี่ยม (มีอาหารยุโรปเหมือนกัน) ในราคาย่อมเยา คุณเพ็ญที่ร้านนวด No.8 นวดไทยได้ดี แรงไม่ตก (พนักงานคนอื่นเหมือนจะไม่เก่งเท่าหรือไม่กระตือรือร้นมากกว่า) - ถ้านวดไทยเป็นครั้งแรกขอให้คุณเพ็ญนวดเบาๆหน่อยก็ได้ ค่ารถไปถนนบางลาราคา 200 บาท (ต่อเที่ยว) - ต่อรองไม่ได้ ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรีในแต่ละวันเหมือนกัน (ห้างจังซีลอนที่อยู่ท้ายซอยบางลา)

1  ขอบคุณ Erica S