นอกเหนือจากห้องและความใกล้กับหาดกมลาแล้ว เราก็ไม่พบสิ่งที่น่าดึงดูดใจอื่นๆ ของรีสอร์ทนี้
ห้องนั้นกว้างขวาง และการตกแต่งภายในก็ดี แต่นอกนั้นก็ไม่มีอะไรที่นี่น่าสนใจ
บริการรูมเซอร์วิสก็งั้นๆ เรามีปัญหากับแอร์ และต้องโทรเรียกสามรอบกว่าจะมีคนมาดูที่ห้อง ชายที่มาซ่อมก็ไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ เราเลยต้องใช้ภาษามือสื่อสารกันแทน โชคดีที่หลังจากคุยกันอยู่นานก็ซ่อมจนได้
ประสบการณ์ที่แย่ที่สุด พวกเขาคิดเงิน 400 บาทสำหรับรอยร้าวเล็กๆ บนขวดเจลอาบน้ำ ซึ่งมันมีขนาดไม่ถึง 100 มล. (หรืออาจจะน้อยกว่านั้นอีก) ผมไม่เข้าใจเลยว่าใช้หลักการอะไรมาคิดเงิน เมื่อพยายามถาม พวกเขาก็ไม่ใส่ใจจะช่วยโดยการบอกว่ามันคิดเงินมาแล้ว พวกเขาทำอะไรไม่ได้
เราไม่ได้ทานอาหารที่นี่ก็เลยไม่สามารถวิจารณ์ได้ พนักงานก็โอเค ดีที่ตั้งอยู่ถัดจากตลาด
คุณสามารถหาที่พักที่ดีกว่านี้ในภูเก็ตได้แน่นอนด้วยจำนวนเงินที่จ่ายให้รีสอร์ทนี้ และบริการของที่นี่ก็ธรรมดามาก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430