มาพักที่นี่9คืน พนักงานเป็นมิตรมาก ห้องใหญ่มาก ห้องน้ำน่าจะปรับปรุง ควรปรับปรุงเรื่องอาหารเช้า มีเสียงรบกวนตอนกลางคืนเพราะมีบาร์ที่เปิดเพลงดังจนเกือบถึงรุ่งเช้าอยู่ด้านหน้าโรงแรม อยู่ใกล้กับร้านค้า เดินไม่ไกลก็ถึงชายหาด
ฉันไปที่นี่ตอนกันยายน 2010 โรงแรมใกล้กับจุดศูนย์กลาง ต้องใช้เวลาเดินเท้าห้านาที ระหว่างทางก็มีโอกาสได้ชิมปลาหลายอย่าง พนักงานต้อนรับไม่ค่อยจะช่วยเราเรื่องการจองโรงแรมเข้าพักเท่าไหร่ ห้องใหญ่มากและสะอาด แต่ไฟไม่ค่อยสว่าง ชีวิตยามค่ำคืนเริ่มต้นเมื่อคุณออกไปข้างนอก และเราก็ได้ไปพบกับสาวท้องที่หลายคนทีเดียว
เรามาพักที่โรงแรมนี้2คืน ห้องใหญ่และสบาย แต่เรามีปัญหาเรื่องแอร์รั่ว เราได้ห้องที่อยู่คนละตึกกับแผนกต้อนรับ ทำให้เราต้องเดินผ่านบาร์กว่าจะถึงห้องเรา ซึ่งเป็นวิวที่ไม่ดีเลยสำหรับลูกเล็กของเรา และการอยู่คนละตึกยังมีปัญหาเวลาฝนตกด้วย เพราะไม่มีร่มให้ยืมในตึกนี้ แต่โดยรวมก็จัดว่าเป็นโรงแรมที่ดี ไม่ไกลจากหาด ป่าตอง และร้านค้า