howard887
บริสเบน, ออสเตรเลีย

โรงแรมBel Aire

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ต.ค. 2012
มาพักที่นี่9คืน พนักงานเป็นมิตรมาก ห้องใหญ่มาก ห้องน้ำน่าจะปรับปรุง ควรปรับปรุงเรื่องอาหารเช้า มีเสียงรบกวนตอนกลางคืนเพราะมีบาร์ที่เปิดเพลงดังจนเกือบถึงรุ่งเช้าอยู่ด้านหน้าโรงแรม อยู่ใกล้กับร้านค้า เดินไม่ไกลก็ถึงชายหาด
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
2.9 กม. จาก เบลแอร์ รีสอร์ท
  • Lol.travel
2.0 กม. จาก เบลแอร์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันไปที่นี่ตอนกันยายน 2010 โรงแรมใกล้กับจุดศูนย์กลาง ต้องใช้เวลาเดินเท้าห้านาที ระหว่างทางก็มีโอกาสได้ชิมปลาหลายอย่าง พนักงานต้อนรับไม่ค่อยจะช่วยเราเรื่องการจองโรงแรมเข้าพักเท่าไหร่ ห้องใหญ่มากและสะอาด แต่ไฟไม่ค่อยสว่าง ชีวิตยามค่ำคืนเริ่มต้นเมื่อคุณออกไปข้างนอก และเราก็ได้ไปพบกับสาวท้องที่หลายคนทีเดียว

ขอบคุณ Mat91paniz
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.it ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2012

เรามาพักที่โรงแรมนี้2คืน ห้องใหญ่และสบาย แต่เรามีปัญหาเรื่องแอร์รั่ว เราได้ห้องที่อยู่คนละตึกกับแผนกต้อนรับ ทำให้เราต้องเดินผ่านบาร์กว่าจะถึงห้องเรา ซึ่งเป็นวิวที่ไม่ดีเลยสำหรับลูกเล็กของเรา และการอยู่คนละตึกยังมีปัญหาเวลาฝนตกด้วย เพราะไม่มีร่มให้ยืมในตึกนี้ แต่โดยรวมก็จัดว่าเป็นโรงแรมที่ดี ไม่ไกลจากหาด ป่าตอง และร้านค้า

ขอบคุณ HenSelIna
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009