ข้อดีของโรงแรมนี้มีอะไรบ้างน่ะหรอ? ทำเลดีมาก อาหารอร่อย และโรงแรมก็เงียบ ผู้จัดทัวร์ก็ดีมากๆเช่นกัน จอง 2 ทัวร์ให้พวกเราในเวลาไม่นาน แล้วข้อเสียล่ะ? ฉันจะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี... อืม ราคาอาจจะดูเหมือนใช้ได้นะ แต่โรงแรมนี้จะไม่คุ้มเลยหลังจากที่คุณเข้าพักแล้ว ไม่มีอินเตอร์ไร้สายฟรี (เสียเงิน 120 บาทต่อชั่วโมง) และไม่มีตู้นิรภัยในห้องพัก (เสียเงิน 58 บาทต่อวัน) เคาเตอร์บริการก็แย่ ห้องพักมีกลิ่นเหม็น และนี่คือห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์เชียวนะ เราชอบเตียงแข็งๆนะแต่เตียงนี้แข็งมาก และนอนไม่สบายเลย ขณะรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้ามีพื้นที่ทั้งส่วนที่สูบบุหรี่ได้ และไม่ได้ บุฟเฟ่ต์ถูกจัดวางไว้ในส่วนที่สูบบุหรี่ได้ ไม่ดีเลย ฉันว่ามีตัวเลือกอื่นที่ดีกว่านี้ในป่าตอง หาที่อื่นเถอะ