บรีซ สปา แอท อมารี ภูเก็ต
อันดับที่ 10 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 164 แห่งใน ป่าตอง
บันทึก
Relax

นวดสบายมากเลยครับ บริการประทับใจ แนะนำให้มาครับ ไม่ไกลจากหาดป่าตอง ขับรถเดินทางได้สะดวก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
_M6243RG
สปาอมารีภูเก็ต

พนักงานนวดดีมาก พนักงานต้อนรับน่ารักมากบริการดี คราวหน้าจะมาใช้บริการอีกค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2021
Nuchrich
อ่านรีวิว ทั้งหมด 395 รายการ

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สปาสวยมาก วิวดี อากาศดี พนักงานน่ารัก บริการดีมาก ตอนแรกคิดว่าราคาสูงไปสำหรับคนไทย แต่พอลองมาใช้บริการ ถือว่าคุ้มค่ามาก แนะนำเลย มาภูเก็ตต้องลอง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Gdagfa
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นคนชอบทำสปา ประทับใจวิวของหาดป่าตองของสปาที่นี่มากครับ ยิ่งเจอพนักงาน friendly และคอยดูแลถึงแม้จะมาที่นี่ครั้งแรก ยิ่งชอบครับ แนะนำเลยสำหรับที่นี่

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ananwiwan
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สุดยอดสปา welcome drink เป็นน้ำดอกอัญชัญหอม ชื่นใจ การบริการดี พนักงานแนะนำได้ดีมาก บรรยากาศดี เตียงนุ่ม ชอบมากๆเลยค่ะ ตอนแรกแอบเขินที่ต้องถอดเกือบหมด แต่พนักงานเป็นกันเองมาก ไม่ทำให้เขินเลยสักนิด ชอบมากค่ะ กลับไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Bow_KYR
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวย บรรยากาศดีมาก เหมาะสมกับราคา พนักงานต้อนรับคุณโอ๊ต กับ คุณแอ๋ว บริการดีให้คำแนะนำสำหรับการนวดดีมาก คุณเล็กและคุณมิ้นท์ นวดได้สบายมาก ประทับใจมากๆ ใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aaaporn
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สปาสวยมาก วิวดีสุดๆ สุดยอดของความสบาย ผ่อนคลาย พนักงานฝีมือนวดดีมาก บริการดีเยี่ยมทุกคน ราคาคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้รับ ตอนแรกก็แอบคิดว่าแพง แต่พอได้มาทำ โห คุ้มค่ามาก แนะนำเลย มีโอกาศกลับมาอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Family_Restaurant