เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ตั้งแต่ 21 ธันวาคม จนถึง 1 มกราคม 2013 ที่นี่ยังสร้างไม่เสร็จดี แต่ห้องพักเสร็จเรียบร้อย รวมถึงพื้นที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับฉัน โรงแรมแห่งนี้เป็นที่ที่ดี ถ้าหากคุณกำลังมองหาที่ไหนสักที่ที่ราคาไม่แพงและสามารถเดินไปยังชายหาดและถนนบางลาได้ พนักงานก็เป็นมิตรและพยายามจะช่วยเหลือเท่าที่จะช่วยได้ และอนุญาตให้พวกเราเช็คเอาท์เกินเวลาตอนสองทุ่มอีกด้วยซึ่งมันดีมาก เมื่อฉันกลับไปที่ภูเก็ตและถ้าฉันไปแบบจำกัดงบประมาณ ฉันจะพักที่นี่อีกครั้งแน่นอน เพราะห้องพักสวยมากและสบาย และทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันต้องการก็อยู่หน้าประตูโรงแรมและเดินไปไม่เกิน 10 นาที
ฉันได้จองแท็กซี่กับที่โรงแรมไว้ให้มารับเราที่สนามบินแต่พวกเขาก็ไม่มา ดังนั้น คุณควรจะจองรถจากที่อื่นด้วยตัวเองเพราะมันจะช่วยลดความยุ่งยากได้มาก!!